Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đã quen thuộc đối với người sinh sống tại TPHCM. Việc chuyển nhà thoạt đầu nghe đơn giản nhưng khi bắt tay vào công việc đóng gói, tháo dỡ các vật dụng gia đình như giường, tủ, bàn ghế.. thì mới thấy sự vất vả và khó khăn.

Những vấn đề thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà

 

Nhằm giúp bạn có thể chuyển nhà một cách hiệu quả và đỡ tốn phần nào chi phí. Nguyên Lợi xin chia sẻ vài vấn đề thường gặp nhất đối với việc chuyển nhà như sau:

1. Không tính toán kỹ hoặc không tính toán được khối lượng đồ đạc cần chuyển đi.

 

Xảy ra đối với những bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thuê xe tải chuyển nhà. Cung cấp kích thước không chính xác hoặc thiếu thông tin những đồ đạc cần chuyển đi. 
 
Một phần là những đơn vị cho thuê xe tải còn thiếu kinh nghiệm chuyển nhà hoặc những cá nhân chạy theo thời vụ chưa được đào tạo kỹ về chuyển nhà. 
 
Đồ dùng được đóng cẩn thận
Sẽ khá khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà
Việc gặp phải những vấn đề như thế này sẽ làm bạn tốn thêm chi phí phát sinh ngoài ý muốn và có thể làm trễ nãi trong khâu chuyển nhà cho BẠN , do đơn vị chuyển dọn thiếu kinh nghiệm thực hiện. 
 

>>>  Cách giải quyết:

  • BẠN có thể liệt kê chi tiết đồ đạc cần chuyển đi để nhân viên tư vấn có thể hình dung được loại xe tải vận chuyển nào phù hợp. 
  • BẠN hãy gửi hình ảnh đồ đạc cần chuyển qua cho đơn vị chuyển dọn, để họ đưa ra phương án  và báo giá vận chuyển cho BẠN.
  • Hoặc công ty chuyển nhà sẽ cử người xuống khảo sát  và báo giá ngay cho Bạn. 
 

2. Đổ vỡ đồ đạc khi khuân vác và trong lúc xe tải di chuyển về nhà mới


– Vì thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nhiều khách hàng đã không biết đóng gói làm sao đồ đạc có thể tránh va đập trong lúc vận chuyển nhà. Hoặc không có sức khỏe để khuân vác đồ đạc của mình gây ra khó khăn cho chính bản thân mình và làm đổ vỡ đồ đạc của quý khách.
 
Xe tải cùng đồ dùng của khách
Bạn cần xắp xếp đồ đạc gọn gàng, an toàn


>>> Cách giải quyết:

  • Bạn hãy nên lường trước những việc như thế này. Quý khách hãy hỏi người tư vấn của công ty chuyển nhà, làm thế nào để có thể đóng gói đồ đạc an toàn hơn. (Hãy lấy viết ghi lại những đồ đạc dễ vỡ lên thùng để có thể nhớ và cẩn thận hơn trong lúc vận chuyển) 
  • Thuê nhân viên bốc xếp để có thể nhận được sự an toàn hơn trong lúc chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi mới. 


3. Nhân viên kinh doanh tư vấn không rõ ràng

 

Việc đáng nói ở đây, trách nhiệm lớn nhất đều xuất phát từ nhân viên tư vấn. Nếu không được tư vấn rõ ràng về việc cho thuê xe tải chuyển nhà. Thì dễ xảy ra mâu thuẫn giữa khách hàng và nhân viên tư vấn. Sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển nhà ngưng lại hoặc chậm trễ hơn. 
 

Những câu hỏi thường gặp khi BẠN cần báo giá chuyển nhà từ nhân viên tư vấn:

 
+ BẠN cần chuyển những đồ đạc gì ?
 
+ Hai điểm đi và đến, xe tải có vào được tới nơi được không ? Có cấm xe tải hay không ? Nếu xe tải không vào được thì hẽm có sâu không?
 
+ Bên BẠN đã có người hỗ trợ khuân vác đồ đạc lên xuống xe  chưa ?
 
+ Chuyển nhà có lên xuống lầu hay không? Cầu thang bộ hay thang máy?  Lối cầu thang có rộng rãi không ?
 
+ Các chi phí phát sinh nếu có thì phải tư vấn rõ 
 
Trên đây là những kinh nghiệm rất riêng của Nguyên Lợi với hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Hy vọng với những chia sẻ bạn cũng đã có cho mình những lưu ý hữu ích khi chuyển nhà.

 
*** Bạn muốn CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG, CHỞ HÀNG 
nhưng KHÔNG CÓ
  • Thời gian 
  • Kinh nghiệm 
  • Nhân lực 
Đừng lo lắng!

 

HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ CÙNG BẠN>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 

 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
    
Logo 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
 

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596