Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, có những trục đường chính đi qua như Quách Điêu, Nữ Dân Công, Tân Tạo Chợ Đệm, Trần Đại Nghĩa, Đoàn Nguyễn Tuấn, Bùi Thanh Khiết,…

Bình chánh đang ngày càng phát triển với những chung cư cao tầng như Biệt thự Lovera Park, Khu căn hộ cao cấp Saigon Mia, Khu căn hộ cao cấp Happy Plaza, Investco Green City, Bất động sản Xanh Green City, The Mansion,…

Bình Chánh là huyện ngoại thành của TPHCM nhưng hiện nay đã và đang phát triển khá mạnh mẽ. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, hệ thống giao thông hạ tầng của Bình Chánh liên tục được nâng cấp, nhiều khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp ra đời. Nhờ đó lượng dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc tăng đáng kể.

★ Để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chuyển nhà của các hộ dân đi và đến huyện Bình Chánh, năm 2012 Nguyên Lợi đã chính thức cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh. Với mục tiêu xem huyện Bình Chánh là một thị trường trọng điểm, hiện tại các xe tải và đội ngũ nhân viên Nguyên Lợi được bố trí thường trực tại đây, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà hay thuê xe tải của bạn.

❂ Vào đây nếu bạn cần thuê xe tải giá rẻ ở huyện Bình Chánh hay tại TPHCM

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi – Dàn xe tải tiên tiến

✩ Nguyên Lợi hiện hỗ trợ đầy đủ các loại xe tải có thể hoạt động trong TPHCM giờ hành chính bao gồm:

Xe 500kg, xe tải 900kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1,6 tấn và xe tải 2 tấn. Đây đều là các loại xe mới có thương hiệu như KIA, Vinasuki, Suzuki… được nhập khẩu chính hãng bằng con đường chính ngạch. Hằng ngày sau khi thực hiện đơn hàng, nhân viên Nguyên Lợi đều vệ sinh thùng xe tải sạch sẽ để chắc chắn đồ đạc của Bạn không bị vấy bẩn.

✩ Hệ thống an toàn trên xe tải là công nghệ mới nhất, phân tán lực khi xảy ra va chạm.

Thùng xe chắc chắn được gia cố thêm bởi các thanh gia cố chịu lực nhờ đó giảm tối đa tác động từ phía bên ngoài. Như vậy, đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất ngay cả khi xảy ra sự cố va chạm. Hơn nữa, trên xe sẽ có những thanh sắt cố định đồ đạc khi vận chuyển, đảm bảo đồ đạc không bị rung lắc và xê dịch dẫn đến hư hỏng, móp méo.

✩ Trước mỗi chuyến đi, xe tải được đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng 

Nhờ đó khả năng vận hành ổn định, chạy xuyên suốt không làm gián đoạn quá trình chuyển nhà của Bạn và gia đình, cũng như định kì hàng tháng xe tải sẽ được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển đồ đạc cho Bạn. 

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà Huyện Cần Giờ của Nguyên Lợi

Chuyển nhà trọn gói Nguyên Lợi – dịch vụ hoàn hảo

Chuyển nhà trọn gói là bạn không phải làm bất cứ điều gì cả, toàn bộ các công việc chuyển nhà từ tháo lắp, vận chuyển, di chuyển lên xe tải cho đến sắp đặt lại ở nhà mới sẽ được thực hiện bởi công ty chuyển nhà.

Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng tại Bình Chánh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đặc biệt thích hợp cho các gia đình bận rộn, không có thời gian để chuyển nhà. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh của Nguyên Lợi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

✱ Giá rẻ hơn: Nhờ quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Nguyên Lợi đã cắt giảm được rất nhiều chi phí về nhân lực và thời gian thực hiện do đó giá chuyển nhà tại Bình Chánh thường rẻ hơn các đối thủ từ 10 -15%.

❂ Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chất lượng, hãy vào bài viết Top Những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại TP.HCM

✱ Nhanh hơn: Nhân viên của Nguyên Lợi được đào tạo và thực hiện công việc chuyển nhà theo hướng chuyên môn hóa. Việc tháo lắp bàn ghế sẽ có nhân viên kỹ thuật mộc, tháo đồ điện có nhân viên điện tử… Mỗi người một việc nhưng có sự phối hợp nhịp nhàng đồng bộ dưới sự giám sát thường trực của quản lý. Như vậy, nếu không tính thời gian xe tải chạy từ nhà cũ sang nhà mới, một đơn hàng chuyển nhà được Nguyên Lợi thực hiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 – 3 tiếng.

✱ Ít rủi ro hơn: Nếu bạn tự chuyển nhà, khi xảy ra đổ vỡ hay mất mát sẽ không có ai chịu trách nhiệm. Nhưng khi để  Nguyên Lợi thực hiện thì mọi rủi ro sẽ thuộc về chúng tôi. Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển, Nguyên Lợi cam kết sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn.

✱ Thân thiện hơn: Với Nguyên Lợi, tất cả nhân viên đều làm việc với sự vui vẻ, thân thiện để giúp Bạn không phải lo lắng vì bầu không khí căng thẳng, mệt mỏi. Điều mà hiếm có dịch vụ nào có được khi phục vụ khách hàng chuyển nhà. 

★ Tham khảo Bảng giá chuyển nhà trọn gói chi tiết và chính xác nhất

Hãy đến với Nguyên Lợi và cảm nhận một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo.

Dịch vụ Nguyên Lợi nhận chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596