dịch vụ chở hàng thuê

 
NguyenloiMoving.Vn : Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống
Bình Chánh là huyện ngoại thành của TPHCM nhưng hiện nay đã và đang phát triển khá mạnh mẽ. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, hệ thống giao thông hạ tầng của Bình Chánh liên tục được nâng cấp, nhiều khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp ra đời. Nhờ đó lượng dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc tăng đáng kể.
 
Để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chuyển nhà của các hộ dân đi và đến huyện Bình Chánh, năm 2011 NguyenloiMoving đã chính thức cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà huyện Bình Chánh. Với mục tiêu coi Bình Chánh là một thị trường trọng điểm, hiện tại các xe tải và đội ngũ nhân viên NguyenloiMoving được bố trí thường trực tại đây, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà hay thuê xe tải của bạn.

❂ Vào đây nếu bạn cần thuê xe tải giá rẻ ở huyện Bình Chánh hay tại TPHCM

Bọc đồ bằng màng PE
Đồ đạc được bao bọc bằng màng PE cẩn thận

 

Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving – Dàn xe tải tiên tiến


✩ NguyenloiMoving hiện hỗ trợ đầy đủ các loại xe tải có thể hoạt động trong TPHCM giờ hành chính bao gồm: xe 500kg, xe tải 900kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1,6 tấn và xe tải 2 tấn, 2.5 tấn. Đây đều là các loại xe mới có thương hiệu như KIA, Vinasuki, Suzuki… được nhập khẩu chính hãng bằng con đường chính ngạch.
 
✩ Hệ thống an toàn trên xe tải là công nghệ mới nhất, phân tán lực khi xảy ra va chạm. Thùng xe chắc chắn được gia cố thêm bởi các thanh gia cố chịu lực nhờ đó giảm tối đa tác động từ phía bên ngoài. Như vậy, đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất ngay cả khi xảy ra sự cố va chạm.
 
Trước mỗi chuyến đi, xe tải được đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng, bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ đó khả năng vận hành ổn định, chạy xuyên suốt không làm gián đoạn quá trình chuyển nhà của bạn và gia đình
 

Chuyển nhà trọn gói NguyenloiMoving – dịch vụ hoàn hảo

 
Chuyển nhà trọn gói là bạn không phải làm bất cứ điều gì cả, toàn bộ các công việc chuyển nhà từ tháo lắp, vận chuyển, di chuyển lên xe tải cho đến xắp đặt lại ở nhà mới sẽ được thực hiện bởi công ty chuyển nhà.
 
Khách hàng chụp ảnh lưu niệm với nhân viên
Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng tại Bình Chánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đặc biệt thích hợp cho các gia đình bận rộn, không có thời gian để chuyển nhà. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh của NguyenloiMoving bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:
 

✱ Giá rẻ hơn: Nhờ quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, NguyenloiMoving đã cắt giảm được rất nhiều chi phí về nhân lực và thời gian thực hiện do đó giá chuyển nhà tại Bình Chánh thường rẻ hơn các đối thủ từ 10 -15%.

❂ Nếu bạn muốn tìm kiếm giá chuyển nhà rẻ hơn nữa, hãy vào bài viết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của NguyenloiMoving

✱ Nhanh hơn: Nhân viên của NguyenloiMoving được đào tạo và thực hiện công việc chuyển nhà theo hướng chuyên môn hóa. Việc tháo lắp bàn ghế sẽ có nhân viên kỹ thuật mộc, tháo đồ điện có nhân viên điện tử… Mỗi người một việc nhưng có sự phối hợp nhịp nhàng đồng bộ dưới sự giảm sát thường trực của quản lý. Như vậy, nếu không tính thời gian xe tải chạy từ nhà cũ sang nhà mới, một đơn hàng chuyển nhà được NguyenloiMoving thực hiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 – 3 tiếng.
 
✱ Ít rủi ro hơn: Nếu bạn tự chuyển nhà, khi xảy ra đổ vỡ hay mất mát sẽ không có ai chịu trách nhiệm. Nhưng khi để  NguyenloiMovingthực hiện thì mọi rủi ro sẽ thuộc về chúng tôi. Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển, NguyenloiMoving cam kết sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn.
 
Hãy đến với NguyenloiMovingvà cảm nhận một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải NguyenloiMoving
 
Add: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM
Tel: 0933.027.420
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Chánh | NguyenloiMoving ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596