Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh

Quận Bình Tân gồm các phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A có những cung đường chính như Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A, Hồ Học Lãm, Trần Văn Kiểu, Hương lộ 2, Mã Lò, Tỉnh lộ 10 (Bà Hom), Nguyễn Thị Tú, Ấp Chiến Lược, Lê Văn Quới, Trần Ðại Nghĩa.

Quận Bình Tân cũng trở thành nơi tập trung nhiều chung cư, khu dân cư cao cấp như Căn hộ chung cư The Golden Dynasty – Hoàng Kim Thế Gia, Manhattan City, Moonlight Boulevard, Saigon West Villas, Adi Lucky Home,…

Là cửa ngõ phía Tây của thành phố, quận Bình Tân đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Theo một báo cáo gần đây, các phường của quận gần như không còn đất nông nghiệp, các ngành dịch vụ, sản xuất tăng mạnh. Dân nhập cư chiếm số lượng đông đảo, tập trung nhiều tại 2 khu công nghiệp Vĩnh Lộc và khu công nghiệp Tân Tạo. Chính vì sự tốc độ phát triển cao như vậy nên việc chuyển nhà, chuyển phòng trọ tại Bình Tân là điều không tránh khỏi.

★ Nhằm đáp ứng nhu cầu dọn nhà, vận chuyển nhà tại Bình Tân, Nguyên Lợi đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân. Xe tải và đội ngũ nhân viên túc trực tại đây 24/24h sẵn sàng chuyển nhà cho bạn bất cứ khi nào Bạn cần.

★ Nếu bạn là sinh viên, công nhân ở Quận Bình Tân, hãy vào bài viết chuyển nhà trọ để nhận mức giá ưu đãi.Dàn xe tải chuyên nghiệp tại quận Bình Tân

Nguyên Lợi – thương hiệu chuyển nhà NHIỆT THÀNH

❀ NHIỆT TÌNH:

Nhân viên Nguyên Lợi có công ăn việc làm hay không, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu chuyển nhà của bạn. Và lý do để chúng tôi được tiếp tục công việc yêu thích của mình chính là sự hài lòng của bạn. Sự hài lòng ấy chắc chắn sẽ không thể có nếu nhân viên Nguyên Lợi làm việc cẩu thả và chểnh mảng, nó chỉ có khi mỗi nhân viên hết lòng tận tụy, hết lòng vì khách hàng.

Tuổi đời còn khá trẻ, chỉ với hơn 5 năm thành lập, toàn bộ nhân viên trong công ty đều dưới 35 tuổi và phần lớn đều gắn bó với Nguyên Lợi ngay từ những ngày đầu. Sức trẻ, sự nhiệt huyết luôn thường trực trong mỗi con người của Nguyên Lợi. Bạn sẽ được chuyển nhà nhanh chóng nhưng hết sức kỹ càng và cẩn thận không chỉ riêng tại Bình Tân mà còn ở các quận huyện khác ở TPHCM. Tủ lạnh, đồ điện tử được bọc màng PE và dán băng keo, thùng carton cung cấp miễn phí giúp bạn sắp xếp đồ gọn gàng hơn. Sự nhiệt huyết sẽ không bao giờ dừng lại chừng nào bạn còn cần chúng tôi.

★ Khám phá Top những công ty chuyển nhà an toàn nhất TP.HCM

❀ THÀNH THẬT:

Sự trung thực là nền tảng phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực và đặc biệt trong dịch vụ chuyển nhà thì nó càng có vai trò quan trọng. Đặt mình vào vai trò của một khách hàng, chúng tôi hiểu tâm trạng bạn sẽ lo lắng như thế nào khi để một người lạ chuyển nhà cho mình. Đó là một tâm lý hoàn toàn dễ hiểu.Khi chuyển nhà tại quận Bình Tân, Nguyên Lợi thường làm việc rất rõ ràng và nhận mọi rủi ro, bất lợi về phía mình. Nghĩa là khi chuyển nhà bạn luôn nắm đằng chuôi và giữ lợi thế. Ví dụ nếu có đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bị mất cho bạn.

Quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật. Như vậy, chúng tôi không nói miệng mà các cam kết đều được quy định rõ ràng trên giấy tờ mà cụ thể ở đây là hợp đồng vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi.

dịch vụ chuyển nhà hcm

Khi thực hiện dịch vụ, hai yếu tốt này rất quan trọng nên Nguyên Lợi luôn cố gắng duy trì  sự “Nhiệt tình”“Thành thật” để mang đến cho Bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và an tâm nhất.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Thạnh

Các gói dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi cung cấp cho bạn

❉ Chỉ thuê xe tải chuyển nhà:

Nguyên Lợi đã hỗ trợ đầy đủ xe tải với tải trọng lớn nhỏ từ 500kg, 900kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,6 tấn, 2 tấn để phục vụ bạn. Tuy nhiên, Bạn cần đóng gói, tháo lắp toàn bộ đồ đạc và vận chuyển ra xe tải của Nguyên Lợi. Chi phí gói này thì cực kì rẻ luôn.

❉ Thuê xe tải và có nhân viên vận chuyển:

Bạn sẽ thực hiện công việc đóng gói những đồ đạc đơn giản nhằm tiết giảm chi phí, còn việc tháo lắp máy móc và đồ gỗ lớn và vận chuyển lên xe tải, Nguyên Lợi sẽ lo cho Bạn.

❉ Chuyển nhà trọn gói: 

“Trọn gói” thì có nghĩa là thì Nguyên Lợi sẽ thay Bạn thực hiện các công đoạn chuyển nhà từ A – Z, Bạn không cần bận tâm sẽ phải cực nhọc gì cả.

★ Tham khảo Bảng giá chuyển nhà trọn gói cập nhật mới nhất

Chi tiết Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Nguyên Lợi

Bạn có muốn thử Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân?
5 (100%) 2 votes

18006596