Thuê xe tải chở hàng TPHCM

Huyện Nhà Bè gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lị), Phước Kiển, Phước Lộc. Với những con đường chính như Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Tạo, Đặng Nhữ Lâm, Dương Cát Lợi, Đào Tông Nguyên, Lô Đất, Long Hậu, Phan Văn Bảy, Long Thới Nhơn Đức, Đào Sư Tích, Lê Văn Lương.

Nhà Bè là huyện ngoại thành thuộc TPHCM. Hiện nay Nhà Bè đã và đang phát triển hạ tầng và dịch vụ rất mạnh mẽ. Các nhà đầu tư bất động sản đã không ngần ngại chi mạnh tay đầu tư các dự án ở huyện Nhà Bè như Khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites 2, Khu đô thị Dragon City, Khu căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower , The Sun City Phước Kiển , Hoàng Anh Gold House,…vì vậy Nhà Bè phát triển thành khu đô thị mới khu vực phía Nam Sài Gòn. Nhờ đó lượng dân cư chuyển về huyện Nhà Bè ngày một sôi nổi.

Tuy nhiên, Nhà Bè là huyện ngoại thành khá xa trung tâm thành phố nên các công ty chuyển nhà thường không nhận khách hàng tại khu vực này. Trước tình thế như vậy, Nguyên Lợi đã cho xe tải cùng đội ngũ nhân viên của mình túc trực tại Nhà Bè.

Xa hơn nhưng giá vẫn không đổi và chất lượng luôn được đảm bảo trong gói dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè. Nguyên Lợi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h kể cả ngày lễ, Tết và chủ nhật.

Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi tại huyện Nhà Bè, TP.HCM

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Nhà Bè của Nguyên Lợi

✱ Thương hiệu vận tải Nguyên Lợi:

Khi tìm kiếm trên google thì bạn thường thấy các kết quả tìm kiếm của Nguyên Lợi và có biểu tượng ®. Đây một trong những là cách Nguyên Lợi nhắc nhở các công ty vận tải khác không được mạo danh hoặc sử dụng tên Nguyên Lợi khi chưa được sự cho phép của chúng tôi. Hãy nhớ rằng chỉ có 4 trang web của Nguyên Lợi đó là: thuexetai.info, thuexetaichohang.com, nguyenloimoving.vn, nguyenloi.vn còn tất cả trang web còn lại đều là Nguyên Lợi nhái.

✱ Phục vụ nhanh chóng:

Nhà Bè cách xa so với trung tâm thành phố, nên chuyển nhà tại đây khá bất tiện. Các công ty vận tải thường ngại chuyển nhà tại đây, do quãng đường di chuyển xa, khó có lãi. Hoặc nếu chuyển thì thường báo giá cao hơn để bù lỗ. Để có thể chuyển nhà với mức giá rẻ nhưng chất lượng không đổi, Nguyên Lợi phải linh động cho xe và nhân viên túc trực tại đây hoặc điều các xe tải đang chạy gần đó. Nhờ vậy, mỗi khi nhắc đến chuyển nhà Nhà Bè, khách hàng thường nhớ tới Nguyên Lợi. Đây là điều chúng tôi cảm thấy thực sự tự hào với những gì mình làm được.

★ Tham khảo Top những công ty chuyển nhà tốt nhất tại TP.HCM

✱ Hệ thống quản lý hiện đại:

Giám sát lộ trình xe tải chặt chẽ, vị trí xe tải được hiển thị trên bản đồ máy tính, bạn có thể biết chính xác xe tải đang ở vị trí nào, bao lâu sẽ đến. Đây cũng là cách Nguyên Lợi điều xe tải linh hoạt, xe tải nào gần bạn nhất sẽ được ưu tiên cho bạn sử dụng. Nên chỉ trong vòng 30 phút sau khi bạn gọi, xe tải Nguyên Lợi sẽ có mặt và đáp ứng nhu cầu của bạn.

✱ Con người chuyên nghiệp:

Để tạo sự khác biệt với các hãng vận tải khác, Nguyên Lợi chú trọng rất lớn vào chất lượng dịch vụ và đặc biệt chất lượng từ gốc đó chính là yếu tố con người. Không khó để nhận ra điều này, chỉ cần nhìn trang phục và thái độ giao tiếp của Nguyên Lợi bạn sẽ cảm thấy thực sự bất ngờ. Với Nguyên Lợi bạn là thượng đế và luôn được tôn trọng dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận Phú Nhuận

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Nguyên Lợi cung cấp những gói dịch vụ nào?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Với ưu điểm giá rẻ, nên dĩ nhiên là Bạn sẽ phải tự mình bao bọc, đóng gói đồ đạc, thiết bị của gia đình mình rồi. Sau đó xe tải của Nguyên Lợi sẽ đến và vận chuyển đồ của Bạn đến ngôi nhà mới đúng hẹn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Nhưng biết đâu, Bạn không có nhiều thời gian để đóng gói, vận chuyển toàn bộ đồ đạc thì hãy chọn gói dịch vụ tiết kiệm này, vì song song với việc Bạn tự đóng gói một phần đồ đạc thì nhân viên Nguyên Lợi sẽ tháo lắp các đồ đạc phức tạp và chuyển ra xe tải đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tính chất gói dịch vụ này nằm ngay ở cái tên của nó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nghĩa là Bạn không phải bận tâm vào bất kể vấn đề gì. Đội ngũ nhân viên tại Nguyên Lợi sẽ đảm nhận tất cả mọi công việc từ đóng gói, vận chuyển ra xe, di chuyển và sắp xếp lại đồ ở nơi mới cho Bạn. 

★ Mời Bạn xem Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất

Để biết rõ thêm nhiều thông tin khi chuyển nhà ở Nhà Bè, Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh. Để được nhân viên hỗ trợ tư vấn giải pháp chuyển nhà hiệu quả và nhận được giá tốt nhất.

Bạn có thử Dịch vụ chuyển nhà tại Nhà Bè của Nguyên Lợi chưa?
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596