dịch vụ thuê xe tải

Trong thời gian qua, Nguyên lợi đã có cơ hội được hợp tác với công ty Tân Hiệp Phát để hỗ trợ trong quá trình làm TVC. Đây là một trong những hợp tác thành công giữa 2 bên. Chúng ta sẽ cùng tìm xem nhật ký Tân Hiệp Phát thuê xe tải Nguyên Lợi để làm TVC theo các bước cụ thể.

Bạn biết gì về Tân Hiệp Phát?

Tân Hiệp Phát là một trong những thương hiệu sản xuất các loại nước uống Việt Nam hàng đầu trên thị trường, được coi là công ty mở ra những bước tiến mới nâng tầm đồ uống Việt Nam. Với nhiều giải thưởng hàng tiêu dùng chất lượng cao nhờ các sản phẩm như trà Dr. Thanh, trà xanh 0 độ hay nước tăng lực, Tân Hiệp Phát được nhiều người ưa chuộng.

 Tân Hiệp Phát thuê xe tải Nguyên Lợi

Năm 2015 được đánh giá là năm kém may mắn với doanh nghiệp này khi vướng phải scandal phát hiện ruồi trong sản phẩm. Vụ bê bối này đã khiến Tân Hiệp Phát mất điểm trong lòng người tiêu dùng. Dù vậy trong vài năm trở lại đây, đơn vị này đã có sự khắc phục đáng kể và dần gây dựng được niềm tin của khách hàng trở lại như trước.

Nhật kí Tân Hiệp Phát thuê xe tải Nguyên Lợi để làm TVC

Trong thời gian vừa rồi, Tân Hiệp Phát đã đặt hàng xe tải của Nguyên Lợi để phục vụ trong thời gian quay TVC của đơn vị này. Nhìn chung, hợp tác giữa 2 bên khá suôn sẻ và có những phản hồi tích cực từ phía công ty Tân Hiệp Phát.

Báo giá thuê xe tải chở hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía Tân Hiệp Phát, chúng tôi đã nhanh chóng báo giá thuê xe tải theo đúng giá niêm yết của đơn vị. Theo đó, hình thức báo giá được thực hiện qua điện thoại để đảm bảo nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Địa điểm quay là công viên Gia Định và xe tải của Nguyên Lợi sẽ chở đồ đạc và đạo cụ của đơn vị đến khu vực này và ngược trở lại.

Sau khi xem xét yêu cầu khách hàng cũng như lượng đồ đạc, nguyên vật liệu, chúng tôi quyết định tư vấn chọn loại xe tải 1 tấn 4 với kích thước thùng khá lớn 3,4 đến 1,6 mét. Sau khi thỏa thuận xong xuôi, 2 bên đi đến thỏa thuận và chọn ngày thực hiện.

Tiến hành thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải

Hành trình vận chuyển đồ đạc và di chuyển nhìn chung khá suôn sẻ nhờ tài xế có kinh nghiệm, khách hàng cũng vô cùng nhiệt tình hỗ trợ. Có một chút khó khăn là chúng tôi phải bắt đầu hành trình từ khá sớm – từ 5h sáng (lịch làm việc bình thường của tài xế là 8h). Tuy vậy điều đó cũng không gây trở ngại cho quá trình di chuyển quá nhiều. Việc di chuyển sớm đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ quay phim mà khách hàng yêu cầu.

Ý thức được đa phần mặt hàng vận chuyển đều là những loại đạo cụ chuyên dụng như máy quay, máy ảnh cùng các vật dụng khác, tài xế khá chú ý trong việc kiểm soát tốc độ để tránh xóc gây hư hại cho các đạo cụ.

★ Tham khảo ngay [CHI TIẾT] Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng cập nhật mới nhất

Hình ảnh thực hiện dịch vụ của Nguyên Lợi

Thuê xe tải quay phim

 

 dịch vụ thuê xe tải

 

thuê xe tải chở hàng

 

dịch vụ chở hàng

Nghiệm thu và đánh giá dịch vụ chở hàng

Xét trên mọi khía cạnh từ thái độ làm việc cho đến mức độ hoàn thành công việc đến nơi đến chốn, Nguyên Lợi đều được khách hàng đánh giá 5 sao. Đặc biệt tài xế đảm bảo được tiêu chí đúng giờ, lái xe an toàn, ổn định và hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao. Các nhân viên của Nguyên Lợi từ nhân viên tư vấn cho đến tài xế đều thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

Đặc biệt trong suốt quá trình thực hiện không hề phát sinh bất cứ phụ phí hay các khoản chi phí nào khác. Phía bên khách hàng cũng đảm bảo lượng đồ đạc đúng với yêu cầu và cam kết trước đó. Đại diện công ty có gửi lời cảm ơn tới Nguyên Lợi đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm TVC được suôn sẻ.

Nguyên Lợi tự hào đã góp phần giúp Tân Hiệp Phát nâng cao được hình ảnh của thương hiệu Việt trong mắt người tiêu dùng cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trên đây là nhật ký Tân Hiệp Phát thuê xe tải Nguyên Lợi để làm TVC. Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ đạc cùng dịch vụ thuê xe tải chất lượng cao với giá cả hợp lý, phải chăng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 18006596 để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Nhật ký Tân Hiệp Phát thuê xe tải Nguyên Lợi – Mã đơn hàng A0809BO3
5 (100%) 1 vote

18006596