MỘT SỐ TÌNH HUỐNG VÀ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE TẢI NGUYÊN LỢI®


1. Hỏi: Cho em hỏi Nguyên Lợi có cho thuê xe tải dài hạn theo tháng, năm không ạ?

Đáp: Chào bạn, rất tiếc Nguyên Lợi chưa cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn. Hiện tại chúng tôi mới chỉ cho thuê xe tải theo ngày, chuyến. Nếu trong nội thành giá thuê theo ngày (8h30-16h) là 1.500.000đ (xăng, tài xế của Nguyên Lợi). Hy vọng bạn có thể tham khảo.

2. Hỏi: Nguyên Lợi có cho thuê xe tải >2 tấn không?

Đáp: Hiện tại, loại xe tải lớn nhất Nguyên Lợi cho thuê là 2 tấn. Đây là loại xe có tải trọng lớn nhất được hoạt động trong nội thành theo giờ hành chính. Còn bạn muốn thuê những loại xe >2 tấn thì bạn cần lưu ý xe loại này trong nội thành chỉ có thể hoạt động từ 20h-6h. Chào bạn!

3. Hỏi: Tôi cần thuê xe tải nhưng do điều kiện công việc nên tôi không thể chở hàng trong giờ hành chính. Tôi muốn giao hàng cho khách lúc 19h Nguyên Lợi có thể giúp tôi được không?

Đáp: Bạn thân mến, trong nội thành TPHCM, xe tải nhỏ dưới 2 tấn chỉ được hoạt động trong 2 khung giờ sau đây:
– Khung 1: 08:00 -> 16:00
– Khung 2: 20:00 -> 06:00


Khoảng thời gian còn lại là thời gian cấm tải, bạn không thể thuê xe tải trong thời gian này. Như vậy bạn thuê xe tải lúc 19h thuộc khung giờ cấm tải nên Nguyên Lợi không thể đáp ứng được yêu cầu trên. Nếu có thể bạn nên thuê xe tải trong giờ hành chính, vì nếu bạn chuyển vào buổi tôi giá thường cao hơn 100.000đ (phụ phí).
4. Hỏi: Hình thức thanh toán khi chở hàng xong như thế nào?ĐÁP: Khi Nguyên Lợi thực hiện xong đơn hàng, bạn thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nguyên Lợi sẽ trích xuất hóa đơn đầy đủ với những khách hàng có nhu cầu.
 
5. Hỏi: Làm thế nào Nguyên Lợi chắc chắn rằng hàng hóa của tôi an toàn trong quá trình di chuyển?
 
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc vào hộp thư hotro@nguyenloi.vn Bạn thân mến “an toàn” khi thuê xe tải được hiểu là số lượng hàng hóa còn nguyên vẹn, không bị hao hụt về số lượng cũng như không bị thay đổi về hình dạng, kết cấu ban đầu. Nguyên Lợi kiểm soát gắt gao vấn đề này và trên thực tế mặc dù chúng tôi chưa gặp bất kì khách hàng nào phản ánh về vấn đề này. Nhưng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra thiệt hại cho bạn trong quá trình di chuyển.
 
6. Hỏi Nguyên Lợi sẽ bồi thường như thế nào nếu xảy ra mất mát, hư hại trong quá trình di chuyển?
 
Chào bạn, nếu sau khi xác định thiệt hại xảy ra do sai sót của Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hại (theo giá thị trường thời điểm vận chuyển).
 
7. Xin cho hỏi thương hiệu Nguyên Lợi® thì chữ ® có nghĩa là gì?
 

® là ký hiệu của Registered, có nghĩa là đã được đăng ký. Ký hiệu này có hàm ý thương hiệu đã đăng ký bảo hộ với cơ quan pháp luật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thuê xe tải, chuyển nhà của Nguyên Lợi vì bạn đang hợp tác cùng một thương hiệu được pháp luật bảo hộ.


*** Trên đây là những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn câu hỏi nào đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi. Nguyên Lợi rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
Hình ảnh nhân viên Nguyên Lợi
Hãy để Nguyên Lợi lên kế hoạch chuyển nhà cùng bạn
 
 
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

Logo

 

TEL : 0866.757.626

HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
 
 
 
Về tác giả
nguyên lợi Sale
Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải Nguyên Lợi
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596