Chắc hẳn khi đi qua tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (cao tốc HLD), các bác tài không còn xa lạ với hình ảnh những cô thu phí xinh đẹp cùng nụ cười luôn nở trên môi: “Ai xui đôi mắt biết cười – Xui môi nở thắm để anh phải lòng…”
 
Bằng câu nói nhỏ nhẹ “xin chào” và “cảm ơn”, hay câu hỏi “Trên xe của anh có rác không, cho em xin…”, những nữ thu phí đã xua đi bao mệt mỏi trong chuyến đường dài của các bác tài, giải tỏa nỗi bực dọc cho một ngày bận rộn với cuộc sống mưu sinh trên những chuyến xe, để lại một hành động đẹp, một sự quan tâm đặc biệt đến với những khách hàng thân yêu của mình. Trong mọi tình huống, các thu phí viên vẫn ân cần, nhẹ nhàng giải đáp những thắc mắc để chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Điều các cô muốn đem đến cho khách hàng là sự thoải mái, hài lòng nhất khi lưu thông trên tuyến cao tốc HLD.
 
Thu phí viên
Hình ảnh đẹp của các thu phí viên trên tuyến cao tốc HLD
 
“Nếu mà trạm thu phí nào trên đất nước mình cũng có những nụ cười duyên, giọng nói nhẹ nhàng như thế này, thì cánh lái xe tụi anh cũng bớt mệt mỏi căng thẳng nhiều lắm, đôi khi lại có thêm niềm vui… Lâu lâu đi qua lại được đưa rác cho tụi em” – Một chàng tài xế xe tải bộc bạch khi có cơ hội đi qua 2 trạm thu phí Dầu Giây và Long Phước. Được chứng kiến sự nhiệt tình phục vụ của các thu phí viên nơi đây, thời gian không nhiều, nhưng cũng đủ để làm ấm lòng các bác tài tiếp tục cho chuyến hành trình của mình
 
Trạm thu phí Long Thành Dau Giay
Các bác tài không còn xa lạ với hình ảnh những cô thu phí xinh đẹp cùng nụ cười luôn nở trên môi
Đôi khi trong cuộc sống cho đi cũng là nhận lại. Một nụ cười như bông hoa sẽ làm bừng sáng cả gương mặt, làm người xung quanh cũng cảm thấy dễ mến, dễ gần. Một nụ cười chẳng hao tốn gì mà giá trị nó đem lại thật là vô giá, và đặc biệt đối với những thu phí viên đường cao tốc HLD – những người luôn xem nụ cười hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mình!
 
 (Nguồn: mt.gov.vn)
 
 
 


(Hình ảnh: VECE.com.vn)

Các nữ nhân viên thu phí Long Thành Dau Giay

 
Nhân viên trạm thu phí 01
Thu phí viên đường cao tốc HLD “khoe sắc” trong tà áo dài chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành GTVT
Nhân viên trạm thu phí 01
Thu phí viên đường cao tốc HLD “khoe sắc” trong tà áo dài chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành GTVT
Nhân viên trạm thu phí 02
Thu phí viên đường cao tốc HLD “khoe sắc” trong tà áo dài chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành GTVT
 
 
Về tác giả nguyên lợi Sale
Hình ảnh đẹp của các thu phí viên – cao tốc Long Thành Dầu Giây
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596