cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Phước

Bạn thân mến, Bạn đang đến với Nguyên Lợi – công ty vận tải không phải lớn nhất, không phải giá rẻ nhất cũng không có số lượng đầu xe nhiều nhất nhưng là công ty duy nhất tại TPHCM đạt tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể xác minh điều này tại đây.

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM ngày càng gia tăng. Vì thế họ cần tìm một đơn vị làm dịch vụ cho thuê xe chở hàng, chuyển nhà uy tín tại TP.HCM. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa?

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM

TP.HCM được đánh giá là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nền kinh tế hàng hóa nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ. Trung bình một ngày trong địa bàn TP.HCM có đến hàng trăm xe tải vận chuyển hàng hóa đi từ TP.HCM về tỉnh và ngược lại.

Là một thành phố phát triển khá mạnh mẽ chính vì vậy mà giao thông ở trên địa bàn TP.HCM luôn đông đúc rất khó di chuyển. Những chiếc xe tải chở thuê từ các tỉnh khác vào TP.HCM sẽ gặp những khó khăn trong việc đi lại. Khi họ không biết những đoạn đường hay bị ùn tắc giao thông.

Chính vì vậy mà bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM uy tín. Cùng với nhu cầu cấp thiết đó mà Nguyên Lợi đã ra đời.

 cho thuê xe tải chở hàng

Đôi nét về đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Nguyên Lợi

Nguyên Lợi được thành lập vào năm 2012 nhưng được vinh dự đứng vào top những đơn vị làm dịch vụ cho thuê xe chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại TP.HCM. Chỉ mới vài năm hoạt động nhưng Nguyên Lợi đã đảm nhiệm nhiều hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng thành công. Ngày nay khi nhắc tới dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thì hầu hết nhiều doanh nghiệp nghĩ ngay đến Nguyên Lợi .

Nguyên Lợi là công ty cho thuê xe tải chở hàng hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyên Lợi đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cá nhân và công ty có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM cũng như đi các tỉnh thành phía Nam. Trong đó có nhiều đối tác chắc hẳn Bạn cũng đã quen mặt như FPT, VP Bank, Đại học Hoa Sen, ABC Bakery, Con Cưng, Fresher, …

Nguyên Lợi chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về dịch vụ. Vì vậy mà để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Nguyên Lợi đã cho ra các dòng xe vận tải với tải trọng từ: 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và 2 tấn. Đồng thời chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Taxi tải Nguyên Lợi

Các loại xe tải chở hàng, chuyển nhà Nguyên Lợi cung cấp

Nguyên Lợi nhận cung cấp đầy đủ các loại xe tải được phép lưu thông trong TPHCM giờ hành chính, từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng (Xe trên 2,5 tấn bị cấm lưu thông trong thành phố vào giờ hành chính). Toàn bộ các xe được bảo trì và vệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn/ 500kg hay 5 tạ)

Loại: Thùng kín

Kích thước thùng xe: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,3m x 1,3m)

Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3

Xe tải 500kg

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: Dài x Rộng x Cao (3m x 1,6m x 1,8m)Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3.

Giá thuê xe 1 tấn cao hơn giá thuê xe 500kg: 150.000đ 

Xe tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)

Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe 1 tấn 4: Dài x Rộng x Cao (3,4m x 1,65m x 1,7m)

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3

Giá thuê xe 1 tấn 4 cao hơn 50.000đ so với giá xe 1 tấn

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg)

Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe tải 2 tấn: Dài x Rộng x Cao (4,4m x 1,8m x 1,8m)

Thể tích thùng xe 2 tấn: 14,3 m­­­­­­­­­3

Giá cho thuê xe 2 tấn cao hơn 100.000đ so với giá xe 1.4 tấn

Xe tải mui bạt hay thùng kín 2 tấn

Nếu Bạn muốn biết thêm về cách tính giá cước cũng như cách để thuê xe tải giá rẻ vui lòng vào bài viết: bảng giá thuê xe tải HCM để biết thêm chi tiết.

Gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP.HCM của Nguyên Lợi

1. Cho thuê xe tải chở hàng

Cho thuê xe tải theo chuyến

Đối với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thì bạn có thể biết được trước phần chi phí vận chuyển cho hàng hóa. Vì dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến không tính số km như taxi xe tải. Mà Nguyên Lợi tính chi phí vận chuyển cho khách hàng dựa trên tải trọng và quãng đường di chuyển hàng hóa. Vì vậy mà  chúng tôi có thể đảm bảo không phát sinh chi phí cho quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải theo ngày

Thuê xe tải theo ngày được xem là gói dịch vụ tối ưu. Nó dành cho những khách hàng có số lượng hàng hóa vận chuyển nhiều chuyến trong ngày. Thay vì sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải khác thì bạn phải tốn rất nhiều chi phí khi vận chuyển. Nhưng đối với gói dịch vụ thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

công ty nào chuyển nhà uy tín

Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Thuê xe tải hợp đồng dài hạn là hình thức phù hợp cho các doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể hơn so với dịch vụ cho thuê cá nhân.

2. Cho thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn TP.HCM mà Nguyên Lợi còn cung cấp ra gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Với gói dịch vụ này bạn có thể thuê xe tải kèm với người bốc xếp. Nhưng số lượng người bốc xếp sẽ tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và những thỏa thuận của hai bên.

Chuyển nhà giá rẻ

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà uy tín tại TP.HCM của Nguyên Lợi bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Nhận báo giá và đặt xe.

bước 3: Thực hiện vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành thanh toán.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Tại sao bạn nên thuê xe tải chở hàng TPHCM của Nguyên Lợi ?

1. Hệ thống dữ liệu thông minh

Dữ liệu đường cấm:

Các con đường, ngõ hẻm cấm tải, cấm dừng, cấm đậu, điều kiện vận chuyển hàng hóa các tòa nhà chung cư cũng như các chế tài pháp luật được Nguyên Lợi cập nhật thường xuyên nhằm tư vấn cho khách hàng chính xác nhất các phương án vận chuyển.

Ví dụ khách hàng cần xe chở thuê đến chở đồ tại đường Bạch Đằng, Tân Bình, Nguyên Lợi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ kiểm tra từ hệ thống dữ liệu và thấy rằng, đường Bạch Đằng phía Tân Bình bị cấm tất cả các loại xe tải từ 6h-22h nên sẽ tư vấn cho khách hàng chuyển đồ ngoài khung giờ bị cấm.

Bản đồ giao thông trực tuyến:

Cập nhật 24/24 tình trạng giao thông tại Sài Gòn, màu xanh: đường thông thoáng, màu cam: di chuyển chậm (5-10 km/h), màu đỏ: di chuyển rất chậm (<5 km/h). Tài xế sẽ căn cứ vào bản đồ này để tìm ra lộ trình phù hợp, rút ngắn thời gian di chuyển.

Tình trạng giao thông TPHCM lúc 10h45 ngày 05/04/2018

Bản đồ giao thông trực tuyến

Hệ thống GPS:

Mỗi xe tải của Nguyên Lợi đều được gắn định vị GPS, nên Bạn có thể kiểm tra vị trí xe tải chở đồ của mình tại bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Hệ thống Định vị GPS được gắn trên xe tải Nguyên Lợi

2. Công cụ hỗ trợ

Nguyên Lợi hỗ trợ khách hàng đầy đủ các thiết bị sử dụng cho công việc vận chuyển bao gồm: dây thừng, ròng rọc, thùng carton, màng PE, màng bọc, các dụng cụ tháo lắp chuyên dụng và cho mượn xe kéo miễn phí.

Di chuyển tủ lạnh an toàn

3. Nhân viên thân thiện

Mỗi tài xế, mỗi nhân viên hậu cần là một đại sứ thương hiệu. Nguyên Lợi ý thức rất rõ ràng bạn có sử dụng lại dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi hay không phụ thuộc phần lớn vào thái độ làm việc và cách giao tiếp văn hóa của nhân viên thực hiện.

Chính vì vậy, những nhân viên của Nguyên Lợi được tuyển chọn kỹ càng từ khâu tuyển người, sau đó được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh người tài xế Nguyên Lợi, đồng phục gọn gàng – thân thiện – giao tiếp lịch sự, cởi mở – khác xa với hình ảnh xã hội thường nghĩ về người tài xế tải.

✪ Nếu Bạn muốn trở thành người thuê xe thông thái đừng quên xem bài viết 7 kinh nghiệm xương máu khi thuê xe tải được Nguyên Lợi tổng hợp chi tiết.

dịch vụ thuê xe tải

4. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Nếu như bạn đồng ý với mức giá thuê xe chở hàng mà Nguyên Lợi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Trong hợp đồng có một điều khoản quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe của Nguyên Lợi: Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại TPHCM, Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

5. Chính sách hậu mãi

Sau mỗi đơn hàng vận chuyển, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại cho Bạn để lắng nghe chất lượng dịch vụ chở hàng thuê vừa thực hiện, không biết có điều gì phiền lòng hay không ? Nếu có, Nguyên Lợi sẽ giải quyết đến cùng cho Bạn.

✪ Bạn cũng nên tham khảo 6 công ty cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM để so sánh về giá, cũng như thái độ tư vấn của các nhân viên hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hay chuyển nhà tại Nguyên Lợi  sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Nguyên Lợi là một trong những đơn vị cho thuê xe tải uy tín. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ tại nơi đây.

  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

  • Các tài xế xe tải đều được trang bị đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Họ có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo luật ATGT quy định.

  • Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi cam kết đền bù 100%. Nếu hàng hóa bị hư hỏng và mất mát do nhân viên Nguyên Lợi  gây ra. Để có thể được tư vấn cũng như giải quyết những vấn đề bất cập khi sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800.6596. Nguyên Lợi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CHO THUÊ XE TẢI TẠI SÀI GÒN

 

Nhân viên Nguyên Lợi chụp hình cùng khách hàng thuê xe tải chuyển nhà
 
 
Xe tải Nguyên Lợi chở hàng
 
 thuê xe tải chở hàng
 
 
Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà
 
 
Nhân viên Nguyên Lợi chuyển nhà

 

Dịch vụ Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa
4.1 (82.5%) 24 votes

18006596