Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp gồm các phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, có những tuyến chính chạy qua Quang Trung, Phan Văn Trị, Lê Văn Thọ, Phan Huy Ích, Lê Quang Định, Nguyễn Thượng Hiền,… Hiện tại, quận Gò Vấp nổi lên với hàng loạt chung cư, khu dân cư cao cấp như Khu căn hộ cao cấp SongDa IDC Tower, Khu căn hộ cao cấp Cao ốc Khang Gia Khu căn hộ Hà Đô Green View, Green Park Residences, Phú Gia Hưng Apartment,…

Các loại hình dịch vụ chuyển nhà hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Điển hình là quận Gò Vấp với mật độ dân số tăng thì không thể tránh khỏi việc di chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp, TP.HCM của Nguyên Lợi đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tham khảo thông tin dịch vụ trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên Lợi đi lên từ chất lượng dịch vụ và tồn tại bằng sự chính trực trong mỗi hành động

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp tại TP.HCM?

Quận Gò Vấp là một quận năng động thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1976 đến năm 2016 quá trình đô thị hóa diễn ra với tốc độ nhanh, dân số liên tục tăng trưởng. Mỗi năm dân số quận Gò Vấp tăng trung bình 13,66%. Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố.

Điều này kéo theo nhu cầu di chuyển ở Gò Vấp tăng liên tục. Và cũng vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thi nhau nở rộ. Tuy nhiên, chất lượng thực sự có tốt hay không vẫn còn là vấn đề đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp, tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyên Lợi tự hào là doanh nghiệp đi lên từ chất lượng dịch vụ và tồn tại bằng sự chính trực trong mỗi hành động.

Phần lớn khách hàng đều hết mực tin tưởng, nhiệt tình giúp đỡ nhân viên Nguyên Lợi

Các gói dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi tại quận Gò Vấp

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi tại Gò Vấp có các gói dịch vụ sau:

– Dịch vụ trọn gói: Loại này thường dành cho cá nhân hoặc các gia đình bận rộn không có thời gian vận chuyển. Tất cả công việc như tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển từ chỗ cũ sang mới sẽ hoàn toàn do công ty đảm nhận.

★ Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi

– Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm: Gói dịch vụ này là sự kết hợp linh động giữa dịch vụ chuyển nhà và chủ nhà. Khách hàng sẽ thực hiện trước một số công việc như đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc. Sau đó nhân viên chuyển nhà sẽ thực hiện những công việc còn lại và đương nhiên là không tính phí phần công việc mà khách hàng đã thực hiện trước đó.

– Thuê xe tải chuyển nhà: Về gói dịch vụ này thì khách hàng cần phải làm tất cả công việc tháo lắp, đóng thùng và chỉ thuê xe tải đến chở đi. Khi liên hệ với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe phù hợp với hàng hóa cần chuyển đi.

★ Mời Bạn xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận Bình Chánh

Nhân viên Nguyên Lợi được đào tạo bài bản về đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi

– Khách hàng sẽ không còn phân vân khi không biết lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu vì công ty chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất về các gói dịch vụ đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo và làm việc với kinh nghiệm, chuyên môn cao, có trách nhiệm và uy tín, tôn trọng và giữ gìn cẩn thận tài sản của khách hàng.

– Khách hàng có thể theo dõi, giám sát vị trí xe tải 24/24 qua hệ thống định vị GPS.

– Các gói dịch vụ giá cả hợp lý đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và được báo giá cụ thể, chi tiết, không có chi phí phát sinh trong quá trình dùng dịch vụ.

– Khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi với các điều khoản trong hợp đồng.

★ Tham khảo thêm Top những đơn vị chuyển nhà uy tín tại TP.HCM

Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển, đảm bảo luôn phục vụ khách hàng mang lại sự hài lòng tối đa nhất.

Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp, TP.HCM, khách hàng hãy liên hệ 1800.6596 để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ phù hợp.

DANH SÁCH CHUNG CƯ Nguyên Lợi ĐÃ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN GÒ VẤP

***Cũng như trong bài viết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình, vì lý do bảo mật thông tin nên điều kiện vận chuyển chi tiết tại các chung cư quận Gò Vấp sẽ chỉ được đề cập một phần trong bài viết này.

1. Chung cư Bộ Đội Biên Phòng

Địa chỉ: Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điều kiện vận chuyển:

  • Khoảng 15 lầu, có thang bộ và thang máy

  • Có bảo vệ kiểm soát, chủ nhà cần phải làm giấy tờ vận chuyển vào chung cư

  • Không có hầm, xe tải không thể vào trong được nên phải kéo bộ tương đối xa khoảng 50->100m

2. Chung cư K26

Địa chỉ: Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điều kiện vận chuyển: 

  • Khoảng 5 lầu, có thang bộ

  • Không có bảo vệ kiểm soát, cửa vào tương đối nhỏ, 

  • Nếu vận chuyển thì cần tối thiểu chuyển phải 3 người hỗ trợ trở lên.

3. Chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công

Địa chỉ: Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điều kiện vận chuyển: 

  • 2 phía bên đường có nhiều quán cafe nên xe tải hơi khó khăn trong việc đi lại

  • Xe phải đậu ngoài đầu đường và kéo hàng vào tới chung cư cách khoảng 300m->400m

  • Có thang máy nhỏ đi chung với khách.

4. Chung cư Phú Gia Hưng

Địa điểm: hẻm 730, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

5. Chung cư Dream Home

Địa điểm: Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

6. Chung cư Sunview 3

Địa chỉ: Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

7. Chung cư Khang gia

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

8. Khu dân cư An Lộc

Địa chỉ: Nguyễn Oanh, Gò Vấp

9. Chung cư 234

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp

Ngoài quận Gò Vấp, Nguyên Lợi cũng nhận chuyển nhà cho các quận huyện khác bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Tân Bình, Phú Nhuận, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, huyện Bình Chánh, Q Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, quận Thủ Đức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp, TP.HCM
4.7 (93.33%) 3 votes

18006596