NguyenloiMoving.Vn : Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

 

 
*** Tân Bình là một quận trong 24 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tuy không thuộc khu vực trung tâm thành phố nhưng Tân Bình có nền kinh tế năng động, phát triển.

 

 
Một góc phố quận Tân Bình
Tân Bình có nền kinh tế năng động, phát triển

Mỗi năm dịch vụ và giá trị sản xuất công nghiệp của Tân Bình đạt mức tăng trưởng 29,68%, vượt chỉ tiêu so với mục tiêu của quận đề ra từ 20-25%. Từ nhiều năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Big C Pandora, Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại – Văn hóa Lạc Hồng… 

Là một khu vực kinh tế năng động nên NguyenloiMoving thường nhận được rất nhiều đơn đặt hàng chuyển nhà đến và đi ở quận Tân Bình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn chưa biết làm sao để chọn công ty chuyển nhà uy tín. NguyenloiMoving sẽ bật mí cùng bạn ngay sau đây.

 
Hàng hóa bọc cẩn thận
Là một khu vực năng động nên nhu cầu chuyển nhà ở Tân Bình là rất lớn
 
Kinh nghiệm chọn công ty chuyển nhà uy tín

 

1. Xác định nhu cầu chuyển nhà hiện tại

Bước đầu tiên, bạn cần xác định phương án thực hiện chuyển nhà như thế nào? Gia đình bạn sẽ tự tháo và di chuyển các đồ đạc ra xe tải hay thuê nhân sự công ty chuyển nhà hỗ trợ? Danh sách các món đồ cần chuyển, món đồ cần thanh lý, không sử dụng. Tiếp đến bạn cần lưu ý hai yếu tố sau:

✶ Điều kiện vận chuyển: Nếu nhà bạn ở chung cư thì thủ tục để chuyển nhà hay dọn nhà đến như thế nào, có cần làm giấy tờ trước gì không? Bạn nên liên hệ ban quản lý chung cư để được trợ giúp. Nếu nhà bạn không ở chung cư thì xe tải có thể đậu ở vị trí nào (không cản trở giao thông, không bị phạt)

✶ Thời gian chuyển nhà: Bạn cần lưu ý các mốc thời gian xe tải bị cấm lưu thông trong nội thành. Với xe tải <2,5 tấn thời gian cấm tải từ 6h-8h và 16h-20h, xe tải >2,5 tấn thời gian cấm tải từ 6h-20h. Bạn nên chọn thời gian chuyển nhà vào ban ngày, nếu chuyển vào ban đêm các đơn vị chuyển nhà thường thu phí cao hơn 100.000đ

 
Chuyển nhà tại chung cư quận Tân Bình
Xác định điều kiện vận chuyển sẽ giúp tiến độ chuyển nhà diễn ra nhanh chóng

 

2. Nghiên cứu và sàng lọc công ty chuyển nhà

Thông thường cách đơn giản nhất là tìm kiếm trên Internet với các cụm từ khóa như: “dịch vụ chuyển nhà”, “dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình”, “chuyển nhà trọn gói”… Bạn sẽ thường nhấp vào website xuất hiện đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Thực ra đây là thói quen của phần lớn người dùng, nhưng bạn cũng cần lưu ý thứ tự kết quả trên thanh tìm kiếm chưa hẳn đồng nghĩa với thứ tự xếp hạng chất lượng. Vì đây là một kĩ thuật máy tính, con người có thể can thiệp (SEO). Tuy nhiên nó cũng đáng để bạn tham khảo, hãy chọn khoảng 10 công ty. Nhanh thôi, NguyenloiMoving sẽ mách cho bạn cách nào để biết đơn vị vận tải nào uy tín, “được việc”. Bạn cần tập trung vào những mục sau.

Thông tin liên hệ đơn vị chuyển nhà.

Phần thông tin liên hệ thường được hiển thị ở cuối trang web, bao gồm: thương hiệu, số điện thoại liên lạc, địa chỉ văn phòng… chi tiết hơn sẽ có thêm cả giấy phép ĐKKD, mã số thuế. Nếu bạn không thấy những thông tin này hoặc nó được hiển thị mập mờ chỉ bao gồm số điện thoại liên hệ. Bạn nên nhanh chóng bỏ qua, chuyển qua trang web mới. Rất có thể đây chỉ là “cò” tìm khách hàng và giới thiệu cho bên thứ ba hưởng chênh lệch.

Nội dung website

Trang chủ hoặc bài viết đầu tiên của website thường giới thiệu về công ty và các dịch vụ chuyển nhà nổi bật như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ… Bạn nên đọc kĩ phần này nó chính là “bài viết bán hàng” doanh nghiệp muốn khách hàng đọc. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy rằng mỗi công ty thường định vị cho dịch vụ của mình một giá trị riêng, có thể về giá rẻ, về chất lượng, hay về kinh nghiệm lâu năm… 

Mặt khác bạn cũng nên tham khảo các bài viết khác trên website để hiểu hơn về nội dung thông tin đơn vị vận tải muốn chia sẻ. Hiện nay, hầu hết các website bạn thường thấy có xu hướng spam (lặp lại) nội dung với các tiêu đề như dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh… đủ 24 quận huyện nhưng bài nào cũng giống nhau, đọc cực kỳ nhàm chán. Đó là kĩ thuật máy tính không hướng đến chia sẻ thông tin cho bạn mà tập trung làm kĩ thuật miễn sao lên được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm google. 

Ngược lại, nếu bạn đọc thấy nhiều nội dung thú vị về các thông tin giao thông, chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà, kinh nghiệm chọn đơn vị vận tải như bài viết này thì website đó rất đáng được lưu tâm. Chỉ khi doanh nghiệp vận tải tự tin về chất lượng, về dịch vụ chuyển nhà của mình, họ mới dám chia sẻ công khai những thông tin như vậy.

Xe tải
Bạn nên chọn những công ty chuyển nhà có thông tin rõ ràng. nội dung website hữu ích

3. Gọi điện hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà.

Sau khi tham khảo website, đến bước này NguyenloiMoving tin bạn có thể lọc ra khoảng 3,4 đơn vị vận tải. Bạn nên gọi điện trực tiếp để xin được tư vấn. Một việc tưởng chừng đơn giản nhưng bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt giữa các công ty qua cách tư vấn. Những công ty vận tải chuyên nghiệp thường hỏi nhiều, không chỉ về đồ đạc mà còn điều kiện vận chuyển, số người hiện tại của bạn có thể tham gia vận chuyển…. để có thể báo giá hợp lý cho bạn. Những công ty vận tải kém chất lượng thì hỏi sơ sài rồi đưa ra một mức giá rẻ, chốt nhanh đơn hàng. 

Cẩn thận, giá rẻ nhưng chưa hẳn đã rẻ. Tại sao lại như vậy, NguyenloiMoving sẽ phân tích cho bạn trong phần giá cả khi chọn lựa công ty chuyển nhà.

4. Tham khảo giá chuyển nhà

Mỗi đơn vị vận tải có một cách tính giá chuyển nhà khác nhau có thể tính giá tổng hoặc tính giá theo km kết hợp các điều kiện khác. Để hiểu rõ hơn, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ cùng bạn các yếu tố cấu thành giá chuyển nhà. Nó bao gồm: tải trọng xe tải, quãng đường di chuyển, nhân sự hậu cần hỗ trợ chuyển nhà, số lượng, khối lượng và kích thước đồ đạc, điều kiện vận chuyển. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng biệt của từng nhà mà sẽ có giá khác nhau. 

 
Tủ kính được chuyển đi
Giá chuyển nhà có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện vận chuyển 

Chẳng hạn khi tư vấn NguyenloiMoving thường hỏi: ở nhà anh chị đã có người lên xuống xe tải hay chưa? Chúng tôi hỏi câu hỏi này để biết liệu có cần phải thêm người hỗ trợ cho bạn hay không? Giá giữa người hỗ trợ và không có người hỗ trợ là khác nhau nên nếu bạn đã có người hỗ trợ thì NguyenloiMoving không tùy tiện điều người đến, điều này sẽ tiết giảm chi phí cho bạn. Hay khi bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà, NguyenloiMoving thường đề nghị bạn chụp hình đồ đạc gửi qua Zalo, Viber hoặc chúng tôi qua tận nơi khảo sát miễn phí. Được đào tạo bài bản nên nhân viên NguyenloiMoving sẽ biết chính xác xe tải nào có thể chở vừa đồ đạc của bạn, tiết giảm chi phí. 

Vậy giá chuyển nhà như thế nào là hợp lý?

Thật ra sẽ không có trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này. Thường thì giá rẻ đi liền dịch vụ không tốt, muốn dịch vụ tốt thì giá lại không rẻ. Người Việt có xu hướng “an cư lạc nghiệp”, nên số lần chuyển nhà trong đời không nhiều. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ của những công ty chuyển nhà chất lượng, giá đắt hơn một chút nhưng việc chuyển nhà trở nên nhanh gọn, trọn gói chỉ với một mức giá duy nhất. Chắc bạn đang ngạc nhiên tại sao NguyenloiMoving đề cập đến “mức giá duy nhất”, phải chăng còn mức giá thứ hai? Bạn đã nghe nói gì về chi phí ẩn. Bí mật của “giá rẻ mà không rẻ” chính là đây. 

Việc thu thập thông tin sơ sài rồi vội vàng báo giá của đơn vị vận tải dẫn đến trong quá trình thực hiện họ sẽ tìm đủ lý do để bạn phải mở hầu bao: đồ đạc nhiều không như dự tính ban đầu – phí thêm người hỗ trợ, phí cầu đường… Như vậy ngoài mức giá thỏa thuận ban đầu, bạn sẽ phải trả thêm chi phí ẩn . Tính tổng, rẻ lại hóa thành mắc và còn mang thêm “ấm ức” trong người.

Đến đây, NguyenloiMoving tin rằng bạn đã có thể chọn cho mình một đơn vị vận tải chất lượng. NguyenloiMoving rất vui mừng có thể chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được qua hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Tuy là một đơn vị vận tải còn non trẻ nhưng với khát khao được cống hiến, được phục vụ NguyenloiMoving từng bước khẳng định mình, đi lên bằng chất lượng, sự tận tâm trong từng gói dịch vụ chuyển nhà.

Chụp ảnh lưu niệm khách nước ngoài
Chụp hình lưu niệm cùng một khách hàng nước ngoài
Chụp ảnh lưu niệm khách hàng
Niềm vui của khách hàng khi chuyển về nhà mới
Chụp ảnh lưu niệm khách nước ngoài 01
Sau mỗi hành trình chuyển nhà là một niềm vui lan tỏa

 

 
Nếu bạn muốn chuyển nhà ở quận Tân Bình nói riêng và TP.HCM nói chung.

Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy!

Nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi nhé!
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
Logo
 
VP và bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

Hotline: 1800 6596 (Miễn phí) – 0933 027 420

Email: hotro@nguyenloi.vn

  

DANH SÁCH CHUNG CƯ NGUYENLOIMOVING ĐÃ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

TẠI TÂN BÌNH

 
*** Vì lý do bảo mật thông tin nên điều kiện vận chuyển chi tiết tại các chung cư sẽ không được đề cập toàn bộ trong bài viết này.

1. Chuyển nhà Chung cư BeeHome
Địa điểm: khu VK928 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình
Điều kiện vận chuyển:
  • Xe tải không được xuống hầm
  • Xe vô tới bậc tam cấp từ 30 – 50 m 

 

2. Chuyển nhà Chung cư Bàu Cát 1
Địa điểm: phường 14, Quận Tân Bình.
Điều kiện vận chuyển:

  • Có thang máy riêng
  • Có lốc rộng để tập kết đồ

 

3. Chuyển nhà Chung cư Harmona

Địa điểm: đường Trương Công Định, phường 14, Tân Bình
Điều kiện vận chuyển:
  • Có thang máy riêng.
  • Thứ 7, CN từ 4h -5h chiều không được vận chuyển.

 

4. Chuyển nhà Chung cư K300

Địa điểm: đường Quách Văn Tuấn, 12, Tân Bình

 

5. Chuyển nhà Chung cư Gia Phú
Địa điểm: đường Lê Trọng Tấn, Tân Bình

 

6. Chuyển nhà Chung cư Phúc Yên
Địa điểm: 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

 

7. Chuyển nhà Chung cư Lý Tự Trọng
Địa điểm: đường Hoàng Văn Thụ. P.4. Q.Tân Bình.TP. HCM (nằm phía sau Công An Quận Tân Bình)

 

8. Chuyển nhà Chung cư Carillon

Địa điểm: đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình
 

 

9. Chuyển nhà Chung cư Ruby Garden

Địa điểm: đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình
 

 

10. Chuyển nhà chung cư Sakura
Địa điểm: đường C1, Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình✯Ngoài Tân Bình, thì hiện tại NguyenloiMoving cũng đang nhận chuyển nhà cho các quận huyện khác bao gồm: quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, quận 1, 2, 3, 4, quận 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, quận Phú Nhuận, Củ Chi, Cần Giờ, huyện Hóc Môn, Nhà Bè và huyện Bình Chánh  


————————————————————————————————————-

Bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thực tế của NGUYENLOIMOVING. Xin vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn nếu bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!
————————————————————————————————————-
 
 
Về tác giả
nguyên lợi Sale
NGUYENLOIMOVING® Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596