Dịch vụ chuyển nhà tại quận 11

Tân Bình là một quận trong 24 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Các tuyến đường tiêu biểu tại quận Tân Bình như Lê Văn Sỹ, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phạm Văn Hai, Cộng hòa, Trường Chinh, Ni Sư Huỳnh Liên,…Hiện nay, tân Bình có rất nhiều dự án chung cư, khu dân cư như Khu căn hộ cao cấp Centa Park Tân Bình, Khu căn hộ cao cấp The Botanica, Khu căn hộ cao cấp Sky Center, Khu căn hộ cao cấp The Harmona, Khu căn hộ cao cấp Central Plaza,…

Tuy không thuộc khu vực trung tâm thành phố nhưng Tân Bình có nền kinh tế năng động, phát triển. Là một khu vực kinh tế năng động nên nhu cầu chuyển nhà ở Tân Bình là rất lớn, từ khi hoạt động đến nay, Nguyên Lợi đã nhận thực hiện rất nhiều đơn hàng chuyển nhà đi và đến quận Tân Bình. Hôm nay, Nguyên Lợi sẽ chia sẻ với Bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 11

Các gói dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi tại Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ trọn gói

Gia đình Bạn bận rộn, không có thời gian vận chuyển thì có thể chọn theo gói dịch vụ cá nhân. Tất cả công việc bao gồm chuyển nhà sẽ làm theo quy trình: tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới đều do nhân viên bên công ty thực hiện theo những quy trình sau:

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách có nhu cầu chuyển nhà theo gói dịch vụ. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng gồm có: tên, địa chỉ bao gồm số điện thoại. Theo đó sẽ sắp xếp thời gian hợp lí cho khách hàng để tiến hành thuận lợi cho lộ trình vận chuyển.

  • Khảo sát lượng đồ đạc trong gia đình, khoảng đồ được chuyển đi là tầm bao nhiêu và địa hình khó hay dễ của cả nhà cũ lẫn nhà mới. Dựa trên cuộc khảo sát quản lí của công ty sẽ đưa ra mức giá thương lượng sao cho phù hợp nhất. Khi khách hàng đã đồng ý thì bên công ty sẽ đi đến việc kí kết hợp đồng.

  • Đóng gói, tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt. Đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên sắp xếp theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân trong gia đình. Tháo gỡ, bọc tỉ mỉ cho những vận dụng dễ vỡ, và dễ trầy xước. Khi tháo gỡ xong và bọc cẩn thận nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển sang nhà mới. Mọi đồ đạc như: tivi, tủ lạnh, giường,… được bố trí để theo mong muốn của khách hàng.

  • Bàn giao, nghiệm thu và thanh lí hợp đồng. Tất cả những đồ đạc trong nhà đều được nhân viên của công ty kiểm kê xem tất cả những đồ đạc vận dụng có đầy đủ, mất mát hay đổ vỡ gì không. Nếu không có sự cố nào xảy ra khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng.

★ Tham khảo thử Bảng giá chuyển nhà trọn gói để lựa chọn giá tốt nhất cho Bạn

Đồ của khách sắp được chuyển đi

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa chủ nhà và bên công ty. Gia đình Bạn đã hoàn thành xong một số đồ dùng trong nhà như tháo gỡ, bao bọc. Nhân viên sẽ tiến hành những công việc còn lại và không tính phí cho những việc mà Bạn đã làm.

Thuê xe tải để chuyển nhà

Bạn sẽ tự mình tháo gỡ và bao bọc đồ của mình và chỉ thuê xe tải đến chở đồ. Bạn lo lắng không biết có xe nào để chở hết đồ của gia đình Bạn. Vì vậy Bạn hãy liệt kê những đồ đạc của nhà mình, để công ty có thể dễ dàng tư vấn để chọn xe cho phù hợp.

★ Bạn đang phân vân giữa vô vàn những công ty chuyển nhà, hãy xem qua Top những công ty chuyển nhà tốt nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải đi Bình Dương

Ưu điểm dịch vụ Nguyên Lợi

Ngày nay, nhu cầu thực tế của người dân về vấn đề chuyển nhà ngày càng tăng cao đi cùng đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giống như bất kì một dịch vụ nào khác. Khi khách hàng có nhu cần sử dụng thì dịch vụ mới được phát triển cho đến tận bây giờ và kể cả trong tương lai. Chính vì thế chúng ta sẽ nâng tầng quan trọng dịch vụ này trong cuộc sống. Với nền kinh tế phát triển nên có rất nhiều gia đình sẽ muốn căn nhà của mình thêm rộng rãi, mát mẻ hơn thì khách sẽ cần dịch vụ chuyển nhà để chuyển sang ngôi nhà mới.

Vậy chúng ta cùng đi vào để tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Tiết kiệm thời gian

  • Khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí về gói dịch vụ chuyển nhà. Như thế, Bạn đã hiểu biết rõ hơn về dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Nhân viên bên dịch vụ sẽ đảm bảo giờ hẹn cho khách hàng. Thậm chí nhân viên của chúng tôi còn đến sớm hơn giờ đã thỏa thuận, tránh tình trạng tắc đường giờ cao điểm.

  • Khi Bạn tự chuyển nhà Bạn sẽ phải mất rất nhiều giờ đồng hồ vận lộn để chuyển đống đồ này đi. Nhưng khi khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên bên tôi chỉ mất một ngày để vận chuyển chúng. Nhân viên sẽ làm theo một cách tuần tự có quy trình và sắp xếp công việc cho mỗi cá nhân rất cụ thể.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí, công sức bỏ ra

  • Giá cả dịch vụ cũng là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng đặt ra, nhưng công ty Nguyên Lợi chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá thấp hơn mức giá chung ngoài thị trường khoảng 5-10%. Nhờ vậy khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ bên công ty.

  • Bên cạnh đó, nhằm tri ân quý khách hàng, bên công ty luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú

Nếu đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình, TP.HCM thì Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với công ty Nguyên Lợi. Với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ các Bạn có thể tham khảo tại website trên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài 1800.6596 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình, TP.HCM
5 (100%) 2 votes

18006596