dịch vụ thuê xe quận Tân Phú

Chuyển nhà quận 2

Những năm gần đây, quận 2 nổi lên như một hiện tượng của thành phố, hàng loạt các dự án triệu USD như Hầm Thủ Thiêm, Thảo Điền Pearl, Thảo Điền Gateway… được đưa vào sử dụng. Đô thị hóa tuy muộn nhưng lại là lợi thế để quận 2 quy hoạch, xây dựng đô thị kiểu mẫu. Trong tương lai, quận 2 hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế mới của thành phố.

Quận 2 có 11 phường gồm An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.Một số con đường giao thông huyết mạch của quận 2 như: Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Trần Não, Nguyễn Thị Định, Thảo Điền,… cùng những chung cư sang trọng như Masteri Thảo Điền, The Estella, Đảo Kim Cương, Sala Thủ Thiêm, Empire City,…

Hình ảnh quận 2

 Có lẽ vì vậy mà “đất lành chim đậu”, quận 2 trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút đông đảo dân cư chuyển đến sinh sống và làm việc. Qua kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vận Tải Nguyên Lợi nhận được rất nhiều hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2. Điều đó cho thấy đời sống nhân dân ngày một sung túc và dịch vụ của Nguyên Lợi đang phát triển đúng hướng, đáp ứng được kỳ vọng và sự tin yêu từ quý khách hàng.

 Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 của Nguyên Lợi ?

 1. Sức trẻ

Vận Tải Nguyên Lợi tuổi đời còn khá trẻ chỉ với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Công ty trẻ, con người trẻ, chúng tôi khát khao được cống hiến, được mang sức trẻ, nhựa sống của mình vào từng gói dịch vụ chuyển nhà. Nguyên Lợi không kinh doanh theo hướng dàn trải, lấy số lượng, chúng tôi tập trung tối đa vào lợi ích khách hàng, đi lên từ chất lượng dịch vụ. Niềm tin, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng chính là bảo chứng quý giá nhất chúng tôi có được ngày hôm nay.

Cho thuê xe tải chở hàng

2. Chính trực

Nguyên Lợi TUYỆT ĐỐI KHÔNG BAO GIỜ LỪA DỐI KHÁCH HÀNG. Không chỉ riêng dịch vụ chuyển nhà mà tất cả các ngành nghề nếu không đặt trên nền tảng chính trực thì chắc chắn sẽ không bao giờ tồn tại được lâu bền. Mỗi khi bạn cần hỗ trợ, chúng tôi thường hỏi rất kỹ về thông tin hàng hóa, thời gian, mục đích vận chuyển.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay hàng hóa có kích thước phức tạp rất khó để tính toán khối lượng xe tải có thể vận chuyển thì Nguyên Lợi sẽ cử nhân viên đến tận nhà, khảo sát miễn phí từ đó đưa ra phương án tốt nhất cho bạn. 

Hàng hóa của bạn chỉ phù hợp với xe tải 500 kg, Nguyên Lợi không bao giờ tư vấn cho bạn xe 750kg dù chúng tôi có thể kiếm được lợi nhuận nhiều hơn. Nhiều khách hàng tin tưởng muốn Nguyên Lợi chuyển hàng của mình ra các tỉnh miền Tây.

Nhưng với những đơn hàng có lượng hàng hóa không nhiều, chưa chất đầy được xe. Chúng tôi thường tư vấn cho khách ra ngoài chành xe gửi như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều hơn. Bạn có thể cảm nhận rất rõ điều này mỗi khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi.

 3. Chi phí hợp lý

★ Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng người tài xế vòi vĩnh tiền thêm khi chuyển nhà cho bạn, hay công ty chuyển nhà viện đủ mọi lý do để thu thêm tiền phát sinh. Đó chính là CHI PHÍ ẨN mà các công ty chuyển nhà thường không thông báo trước, giấu khách hàng nhằm giảm giá thỏa thuận khi thương lượng

Để khi xe đã lên hàng dù muốn hay không, bạn cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” trả thêm tiền, ấm ức nhưng chẳng biết phản hồi với ai.

Nhân viên Nguyên Lợi chụp hình cùng khách hàng thuê xe tải chuyển nhà

Vận tải Nguyên Lợi NÓI KHÔNG VỚI CHI PHÍ ẨN. Chúng tôi sẽ tư vấn rất kĩ về chi tiết dịch vụ chuyển nhà và các khoản phát sinh nếu khách hàng yêu cầu thêm. Chẳng hạn nếu bạn đã có người thu xếp đóng gói hàng và chuyển lên xe, Nguyên Lợi sẽ chỉ cho thuê xe tải (có tài xế lái) và không thêm hậu cần nhằm tiết giảm tối đa chi phí.

Ngược lại, nếu bạn muốn thêm hậu cần để thu xếp đóng gói và chuyển hàng lên thì Nguyên Lợi sẽ thông báo chi tiết nếu thêm hậu cần bao gồm đóng gói và chuyển hàng hay chỉ có chuyển hàng thì giá sẽ thay đổi như thế nào.

Nguyên Lợi TUYỆT ĐỐI KHÔNG THU THÊM TIỀN PHÁT SINH, ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu với bạn. Tất cả mọi thỏa thuận đều rất rõ ràng và nếu bạn yêu cầu hay với những hợp đồng vận chuyển có giá trị lớn, chúng tôi thường tiến hành kí kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên khi có vấn đề phát sinh.

 4. Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói được đúc kết từ hơn 5 năm kinh nghiệm, tiến trình các bước rõ ràng, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ. Chính vì vậy, tốc độ chuyển nhà thường diễn ra rất nhanh. Chỉ qua một cuộc điện thoại, đồ đạc của bạn đã được chuyển qua nhà mới. Nguyên Lợi không ngừng tối ưu quy trình chuyển nhà nhằm mang lại những giá trị tốt hơn và tốt hơn nữa cho bạn.

Sau mỗi hợp đồng chuyển nhà, Nguyên Lợi thường tiến hành họp, thu thập thông tin đặc điểm riêng biệt của tuyến đường, chung cư vừa thực hiện từ anh em tài xế, hậu cần để lưu trữ vào thư viện. Nhờ vậy, dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi thường được thực hiện nhanh chóng do chúng tôi đã có sẵn thông tin và kinh nghiệm về tuyến đường, chung cư sắp thực hiện. Rất nhiều khách hàng sửng sốt khi họ chưa nói nhưng bộ phận kinh doanh đã biết chi tiết thủ tục khi chuyển nhà vào chung cư của họ. 

★ Tham khảo Danh sách những công ty chuyển nhà chất lượng tại TP.HCM

5. Kinh nghiệm

Thêm vào đó, nhờ thư viện thông tin, Nguyên Lợi có thể chấp hành tốt luật giao thông và sắp xếp lộ trình hợp lý khi biết trước các cung đường bị cấm tải. Điều này thực sự cần thiết, đảm bảo sự cần kíp về thời gian khi giao hàng gấp hay những yêu cầu đặc biệt cần chuyển nhà đến đúng giờ lành để gia chủ làm lễ tân gia.

Với lợi thế thông thuộc địa hình, công việc chuyển nhà thường diễn ra nhanh chóng

Vận tải Nguyên Lợi NÓI KHÔNG VỚI CHI PHÍ ẨN. Chúng tôi sẽ tư vấn rất kĩ về chi tiết dịch vụ chuyển nhà và các khoản phát sinh nếu khách hàng yêu cầu thêm. Chẳng hạn nếu bạn đã có người thu xếp đóng gói hàng và chuyển lên xe, Nguyên Lợi sẽ chỉ cho thuê xe tải (có tài xế lái) và không thêm hậu cần nhằm tiết giảm tối đa chi phí.

Ngược lại, nếu bạn muốn thêm hậu cần để thu xếp đóng gói và chuyển hàng lên thì Nguyên Lợi sẽ thông báo chi tiết nếu thêm hậu cần bao gồm đóng gói và chuyển hàng hay chỉ có chuyển hàng thì giá sẽ thay đổi như thế nào.

Nguyên Lợi TUYỆT ĐỐI KHÔNG THU THÊM TIỀN PHÁT SINH, ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu với bạn. Tất cả mọi thỏa thuận đều rất rõ ràng và nếu bạn yêu cầu hay với những hợp đồng vận chuyển có giá trị lớn, chúng tôi thường tiến hành kí kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên khi có vấn đề phát sinh.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3

 6. Con người

Trước nay bạn nghĩ gì về người tài xế? Đó có phải là: Thô lỗ, cọc cằn, quần áo lếch xếch, lái nhanh vượt ẩu… những hình ảnh quen thuộc người ta thường liên tưởng đến trước tiên khi nói về nghề tài xế.

Nguyên Lợi muốn thay đổi hình ảnh này, với sứ mệnh “góp phần cải thiện hình ảnh giao thông Việt Nam”, tầm nhìn 2020 “trở thành mô hình mẫu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Sài Gòn”, chúng tôi mong muốn mỗi người tài xế sẽ ý thức mỗi hành vi ứng xử của mình chính là đại diện hình ảnh của công ty.

Tài xế và hậu cần Nguyên Lợi được đào tạo bài bản về cách cư xử có văn hóa khi giao tiếp với khách hàng và khi tham gia giao thông. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi giao tiếp cùng tài xế Nguyên Lợi, một hình ảnh vô cùng dễ thương: đồng phục gọn gàng, vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện… Nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi qua số tổng đài 1800.6596, chúng tôi không muốn bất cứ một vấn đề gì xảy ra khi chuyển nhà khiến bạn phiền lòng.

Cùng xem Dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp của Nguyên Lợi nhé!

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG Nguyên Lợi TẠI CHUNG CƯ QUẬN 2

***Vì lý do bảo mật thông tin nên điều kiện vận chuyển sẽ không được đề cập đầy đủ trong bài viết này.

1. Chung cư HAGL

Địa chỉ: Thảo Điền, Q2

Điều kiện vận chuyển:

  • Chủ hộ phải liên hệ làm giấy tờ trước khi chuyển hàng

  • Bốc xếp chuyển trực tập tại chân thang máy

  • 11h – 13h là thời gian cấm vận chuyển.

2. Chung cư Imperia An Phú

Địa chỉ: Đại Lộ Đông Tây, Lô 5 Khu B Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

Điều kiện vận chuyển:

  • Chuyển hàng bằng thang máy nhưng phải đi cùng với chủ hộ

  • Đậu xe ngay bậc tam cấp

3. Chung cư An Phú

Địa chỉ: An Phú, Quận 2

Điều kiện vận chuyển:

  • Chuyển hàng bằng thang máy rộng, có chốt thang

  • Không có hầm

4. Chung cư Estella

Địa chỉ: An Phú, Quận 2 

5. Chung cư Cantavil

Địa chỉ: Số 25, An Phú, Quận 2

6. Chung cư River View

Địa chỉ: Quận 2

7. Căn hộ Homyland 2

Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

8. Chung cư thảo điền Pearl

Địa chỉ: Q2

9. Căn hộ Parkson

Địa chỉ: Q2

10. The Vista

Địa chỉ: 628 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2

11. Chung cư Thạnh Mỹ Lợi

Địa chỉ: Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

12. Chung cư Cicico

Địa chỉ: Quận 2

13. Chung cư An Thịnh Thái Thuận

Địa chỉ: Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2

14. Chung cư Thủ Thiêm xanh

Địa chỉ: Cao ốc An Cư, P.An Phú, Q.2

15. Khu căn hộ cao cấp Riverside

Địa chỉ: 53 Võ Trường Toản, Thảo Điền, Quận 2

16. Chung cư Bình Khánh

Địa chỉ: Đường H, An Phú, Quận 2

17. Chung cư Petroland

Địa chỉ: 2 Đường Số 62, phường Bình Trưng Đông, Quận 218. Chung cư Screc II

Địa chỉ: 168 Lương Định Của, Bình An, Quận 219. Chung cư Parcspring

Địa chỉ: 537 Nguyễn Duy Trinh, Q.220. Chung cư Petroland 2

Địa chỉ: Đường Số 62, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

————————————————————————————————————-

 

Dịch vụ Nguyên Lợi chuyển nhà trọn gói quận 2
5 (100%) 2 votes

18006596