dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

 

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc TPHCM, quận Thủ Đức có vị trí chiến lược thu hút lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Trên địa bàn có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ…. Nhộn nhịp và năng động như vậy nên nhu cầu chuyển nhà đến và đi ở quận Thủ Đức là rất lớn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự chuyển nhà vì công việc này khá phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nhiều khách hàng sau khi thử dọn nhà nhưng nhận thấy có quá nhiều trục trặc nên đã cầu cứu dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức của Nguyên Lợi.Hơn 5 năm thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những cơ cực, khó khăn khi bạn chuyển nhà một mình.

Những khó khăn của khách hàng khi tự mình chuyển nhà

Không biết bắt đầu từ đâu?

Đây là điều hiển nhiên khi bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Quá nhiều đồ đạc không thể hình dung nên tháo cái nào trước, cái nào sau, tháo máy lạnh cần công cụ gì,  bình nóng lạnh gỡ ra sao, đóng thùng thế nào cho an toàn, phương án di chuyển đồ đạc ra xe tải (khiêng qua cầu thang bộ, di chuyển thang máy hay dùng xe kéo) …

Vấn đề ở đây chỉ là bạn chưa từng trải qua công việc vận chuyển nhà trước đó nên không biết bắt đầu từ đâu, trong khi các công ty vận tải có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng chuyển nhà một năm nên họ có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng.

chuyển nhà giá rẻ hcm

Hao tốn thời gian, sức khỏe 

Nếu bạn có thời gian, thật thú vị để mày mò, tìm hiểu các công đoạn chuyển nhà. Bạn có thể học thêm cách tháo máy lạnh, bình nước nóng… bạn có thể hiểu về cách tháo lắp tủ, bàn ghế… biết về cách xắp xếp đồ đạc an toàn khi di chuyển…

Nhưng hãy cẩn thận nó có thể kéo dài trong vài ngày thậm chí có thể đến cả tuần do rất nhiều thao tác làm sai bạn cần thực hiện lại. 

Nếu bạn có sức khỏe tốt, thật tuyệt để tự mình tháo, gỡ và di chuyển các thùng hàng. Từ lầu 3 xuống tầng trệt và từ tầng trệt lên lầu 4 khi qua nhà mới.

Nếu may mắn bạn sẽ chuyển hàng được bằng thang máy nhưng nếu tệ hơn phải di chuyển bằng cầu thang bộ hay bất cẩn làm rơi, bể dọc đường đi, đó sẽ là trải nghiệm thật khó quên.  

Rõ ràng tự thân vận động chuyển nhà không đơn giản, đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Cùng khoảng thời gian đó, cùng sức khỏe đó nếu bạn tận dụng làm ở bên ngoài có lẽ khoản tiền kiếm được (chi phí cơ hội) cũng đã nhiều hơn chi phí thuê một công ty chuyển nhà.

chuyển nhà giá rẻ tphcm
Chi phí nhiều hơn 

Nhiều người nghĩ rằng tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Điều này chưa chắc đúng, nếu nhìn lại bạn sẽ thấy phát sinh khá nhiều chi phí không tên.

Tiền mua các dụng cụ chuyên dụng tự tháo lắp, tiền bạn thuê riêng người hỗ trợ bê, khiêng đồ, tiền thuê xe tải riêng và hơn hết là thời gian và sức khỏe. Bạn biết đấy thời gian và sức khỏe của bạn là hai món quà vô giá mà. 

chuyển nhà hcm


Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức hãy để Nguyên Lợi đồng hành cùng bạn chuyển về nhà mới bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhà của bạn đã được chuyển sang nhà mới.Tự mình chuyển nhà thực sự không đơn giản, tuy vậy nếu bạn có thể Nguyên Lợi rất trân trọng, chúng tôi tin bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều mà trước đây bạn chưa từng biết. 

 

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

 

DANH SÁCH CHUNG CƯ NGUYÊN LỢI ĐÃ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

 *** Vì lý do bảo mật thông tin nên điều kiện vận chuyển chi tiết ở các chung cư quận Thủ Đức sẽ không được đề cập đầy đủ trong bài viết này

1. Chung cư 4S1

Địa chỉ: Đường 17, KP3,
Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Điều kiện vận chuyển:

  • Xuống hầm, hầm cao 2m2, xe 500kg xuống được chạy tới thang máy
  • Xe trên 1 tấn phải đậu bên ngoài kéo hầm 50m, xe trên 1 tấn tối thiểu 3 hậu cần, có thang máy riêng

2. Chung cư Mỹ Long

Địa chỉ: Đường 18, Hiệp
Bình Chánh, Thủ Đức

Điều kiện vận chuyển: 

  • Bậc tam cấp cao, không có hầm
  • Có thang máy đi chung với khách hàng

3. Chung cư Hiệp Bình Chánh

Địa chỉ: Thủ Đức

Điều kiện vận chuyển:

  • 5 lầu, thang bộ hình chữ U 
  • Xe trên 1 tấn phải 4 hậu cần trở lên, cách 30->40m

4. Chung cư Sun view

Địa chỉ: Gò Dưa, Thủ Đức

5. Chung cư 4S2

Địa chỉ: Linh Đông, Thủ Đức

6. Chung cư TDH

Địa chỉ: Đường số 4, Trường Thọ, Thủ Đức

7. Chung cư Phúc Lộc Thọ

Địa chỉ: Linh Trung, Thủ Đức

 8. Chung cư Sunview Town

Địa chỉ: Gò Dưa, Hiệp Bình Chánh

9. Chung cư Tam Phú

Địa chỉ: Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức

✿ Ngoài quận Thủ Đức,Nguyên Lợi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà ở Củ Chi, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, huyện Bình Chánh, quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình và Phú Nhuận.

————————————————————————————————————-

Bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thực tế của Nguyên Lợi. Vui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn nếu bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!

————————————————————————————————————-

Nguyên Lợi – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596