Bạn đang cần một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng? 

Nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải nào đảm bảo được giá cả hợp lý và dich vụ chất lượng.

Bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc thuê xe tải chuyển hàng? Bạn bè, người thân của bạn cũng không có kinh nghiệm nhiều để tư vấn cho bạn nên thuê xe ở đơn vị nào?

Hàng hóa của bạn là những đồ dùng có giá trị cao, hoặc những đồ dùng kích thước lớn…Bạn lo sợ hàng hóa bị mất, bị trầy xước hoặc bị bể vỡ?

Khi đi thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, đồ dùng trong nhà, bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây, sẽ giúp bạn thông minh và “tinh ý” hơn:

1.      Lựa chọn công ty như thế nào?

Lựa chọn công ty chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, thông tin và địa chỉ công ty rõ ràng. Bạn hãy tham khảo website của các công ty cho thuê xe và so sánh các công ty với nhau

 

Thêm chú thích
  1. Công ty có tư vấn rõ ràng các chi phí cho khách hàng không?

Các công ty có báo giá rõ ràng các chi phí thuê xe cho khách hàng. Ba chi phí chính khi đi thuê xe tải là: phí thuê xe tải (xe tải có nhiều trọng lượng khác nhau nên khi được tư vấn bạn cần biết được bạn cần thuê xe tải loại trọng lượng nào là hợp lý), phí thuê nhân viên bốc xếp, phí neo xe.

Công ty cho thuê xe tải uy tín là công ty không có các chi phí ẩn và không phát sinh các chi phí phụ.

Ngoài ra, yếu tố “báo giá nhanh chóng” cũng là một điều quan trọng cần lưu ý khi bạn đang cần gấp thông tin và so sánh giữa các công ty cho thuê xe. Thời gian chuẩn là từ 15 – 20 phút sau khi bạn gọi đến công ty.

3.      Bạn có nên thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải hàng hóa?

Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải. Vì sao lại như vậy?

Nếu đồ đạc của bạn là những đồ dùng có kích thước lớn, thì nhân viên bốc xếp sẽ có kinh nghiệm hơn để tránh hàng hóa bị trầy xước hay hư hỏng. Thuê nhân viên bốc xếp còn giúp thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn và tránh được thời gian neo xe quá lâu.

  1. Nếu bạn không đi theo xe vận chuyển hàng, thì làm sao bạn theo dõi được các hàng hóa của mình?

Các đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ có biên bản hoàn thành nhiệm vụ. Biên bản hoàn thành nhiệm vụ sẽ liệt kê các danh sách hàng hóa của bạn trước khi vận tải và sau khi chuyển hàng tới nơi. Công việc quan trọng của bạn cần phải kiểm tra danh sách này có đầy đủ hàng hóa của bạn không.

Ngoài ra, các đơn vị vận tải uy tín trên thị trường còn đầu tư công nghệ gắn thiết bị định vị GPS lên xe tải, để xác định được xe vận tải đó đang đi theo lộ trình nào, đang ở đâu…

  1. Đọc các kinh nghiệm thuê xe tải của những người trước.

Hãy đọc phản hồi của khách hàng trên website, facebook đơn vị cho thuê xe tải. Tìm hiểu phản hồi về kinh nghiệm của người đã thuê xe tải trên các diễn đàn ví dụ như webtretho, lamchame…

Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về cho thuê xe tải để bạn là người tiêu dùng thông thái và “tinh ý”. Bạn là người sử dụng dịch vụ, hãy giữ nguyên lợi ích của mình.

Về tác giả Nguyên Lợi SEO

NGUYÊN LỢI – 5 điều bạn phải biết trước khi thuê xe tải chuyển hàng
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596