Chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại quận 6

★ Chuyển nhà là công việc không đơn giản. Đặc biệt với những gia đình neo người, có nhiều đồ đạc, việc chuyển nhà càng trở nên khó khăn hơn. Nghĩ đến cảnh phải di chuyển những đồ vật nặng như két sắt qua cầu thang bộ đến nhà mới, đó quả thực là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Tuy nhiên Bạn cũng không cần quá lo lắng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực vận tải, Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng Bạn kinh nghiệm chuyển nhà để giải quyết bài toán hóc búa này.

Chuyển nhà chung cư Vinhome

Trước tình hình an ninh không được đảm bảo, hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc két sắt. Đặc trưng của két sắt là bảo vệ tài sản khỏi trộm, thiên tai… nên nó rất nặng. Thậm chí nhiều người còn ưa chuộng những chiếc két nặng với tâm lý “càng nặng càng tốt”. Chưa kể kích thước két sắt khá cồng kềnh, vuông vức khó di chuyển ở những nơi nhỏ hẹp. Lúc mua chắc cũng không ai nghĩ đến ngày phải di chuyển két sắt đi. Nên khi Bạn có ý định chuyển nhà thì két sắt quả là một bài toán lớn.Tại sao di chuyển két sắt lại rất khó khăn.

Kinh nghiệm chuyển két sắt khi chuyển nhà

Giảm tối đa sức nặng của két sắt

Bạn nên bỏ tất cả mọi tài sản, giấy tờ trong két sắt ra và bảo quản tạm thời ở vị trí khác thay vì cứ để trong két sắt rồi di chuyển. Một số két sắt có thể tháo cánh cửa được, Bạn nên tìm hiểu liệu két sắt nhà mình có thể tháo cánh cửa được không. Nếu Bạn không rõ về vấn đề này có thể liên hệ với cửa hàng trước đây đã bán két sắt cho Bạn để xin tư vấn. Trước khi di chuyển Bạn cũng không nên bao bọc trước bằng nilon hay thùng carton vì nó sẽ gây khó khăn cho người vận chuyển. Chỉ khi nào két sắt đã lên xe tải Bạn mới nên bao bọc lại.

Đặc biệt, Bạn nên lấy đồ đạc trong két sắt ra khỏi tủ trước khi nhân viên chuyển nhà đến vì lí do đảm bảo an toàn cho tài sản gia đình Bạn. 

Mẹo di chuyển két sắt

Việc vận chuyển két sắt vô cùng khó khăn cần nhiều người vận chuyển có sức khỏe mới có thể di chuyển. Tuyệt đối không được di chuyển két sắt khi không đủ người. Những tủ nhỏ cần khoảng 3 người, tủ lớn hơn 4 người. Nếu ước chừng không đủ người để thực hiện thì không nên làm liều vì tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khi két sắt có nguy cơ rơi trúng tay chân, thậm chí trường hợp xấu có thể đe dọa đến tính mạng.

Trước khi thực hiện cần khảo sát trước đường đi xem két sắt có qua được không, có vật cản nào trên đường đi không? Đôi khi nhiều người cùng di chuyển két sắt cũng không phải tốt, dễ gây vướng víu, lộn xộn. Khi di chuyển két sắt tốt nhất nên có một người chỉ huy phối hợp đội hình nhịp nhàng, ăn ý. Đặc biết khi di chuyển qua cầu thang cần hết sức cẩn trọng, chậm rãi di chuyển đồng bộ theo hiệu lệnh của người chỉ hủy. Chỉ cần sai nhịp có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển két sắt tốt nhất hãy nhờ dịch vụ chuyển nhà

★ Từ những kinh nghiệm chuyển nhà của Nguyên Lợi về cách chuyển két sắt về nhà mới, hy vọng đã có thể cùng gia đình thực hiện công việc di chuyển két sắt tới nhà mới một cách an toàn. Hãy nhớ làm việc thật cẩn thận nếu chưa di chuyển két sắt lần nào.

Nếu Bạn cần hỗ trợ có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi, với kinh nghiệm nhiều lần chuyển nhà, chuyển két sắt, chúng tôi sẽ giúp Bạn chuyển về nhà mới thật nhẹ nhàng. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi. Chuyển két sắt – sẽ không còn phải là mối bận tâm.

Cách vận chuyển két sắt khi chuyển nhà
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596