Chuyển nhà tại TPHCM

★ Chuyển đến nhà mới là việc hệ trọng, mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho các thành viên trong gia đình. Theo truyền thống sẽ có những quy tắc phong thủy nhất định, những điều kiêng kỵ khi chuyển về nhà mới bạn cần nắm rõ để cuộc sống sau khi chuyển về nhà mới trở nên an lành và hạnh phúc hơn.

Chuyển nhà mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho các thành viên trong gia đình
1. Bạn cần tránh chuyển về nhà mới mà không coi giờ, ngày trước khi chuyển. Nếu bạn không thành thạo việc này có thể nhờ các chuyên gia phong thủy để xin được tư vấn. Ngày chuyển nhà được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người chồng để lấy kết quả tốt nhất.Những điều bạn cần tránh khi chuyển về nhà mới

2. Không mời người ngoài trong ngày chuyển nhà. Bạn nên nhớ rằng đây là ngày chuyển nhà không phải tiệc tân gia. Chỉ người trong nhà mới được có mặt trong thời điểm này. Người ngoài vào có thể mang theo những điều xui xẻo, không may mắn ở lại trong nhà.

3. Không được cãi vã, nóng nảy, gây gổ, mắng mỏ trẻ em, thể hiện sự bực tức, khó chịu, khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Thêm vào đó cũng không được nói những điều tiêu cực, xui xẻo. Bởi vì toàn bộ những hành động này là tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

4. Không nên để trục trặc khi chuyển về nhà mới. Bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn trong gia đình, xả tất cả vòi nước, khởi động thiết bị gas và điện tử… trong nhà đảm bảo các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo, báo hiệu một cuộc sống mới thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

5. Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới vào ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng, bệnh tật. Thay vào đó nên thực hiện các công việc năng động, giàu năng lượng.

6. Không để chổi cũ trong ngôi nhà mới vì khi chuyển tới không gian mới, không ai muốn quét sạch những rắc rối của mình bằng cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Mua ngay một cây chổi mới và vứt chổi cũ đi, không để nó trong nhà kho, nhà để xe…

7. Không bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng. Mọi thành viên trong gia đình tất cả đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Có thể là trái cây như cam – tượng chưng của sự thịnh vượng, táo – mang lại sự an toàn, lê – sự may mắn, lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – điềm lành của sức khỏe dồi dào.

8. Không để phụ nữ đang mang thai tham gia vào việc chuyển nhà. Họ có thể có mặt nhưng không nên thực hiện bất cứ công việc gì. Theo quan niệm xưa, nếu thai phụ thực hiện công việc chuyển nhà sẽ gây động đến thần thai – vị thần bảo vệ thai nhi – không tốt cho em bé. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhu trong bài viết: Tại sao phụ nữ đang mang thai vẫn có thể chuyển nhà? Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu nhà có người đang mang thai.

cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

★ Hy vọng với những chia sẻ của Nguyên Lợi bạn sẽ có những thông tin thật hữu ích. Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống thật viên mãn khi chuyển về nhà mới.Vào ngày đầu tiên, tuyệt đối không để bếp lạnh. Bạn phải “nổi lửa”, nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng, như đun nước pha trà,…

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Những điều kiêng kỵ khi chuyển về nhà mới
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596