Vận Tải Nguyên Lợi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khu vực quận 7, TPHCM.
 
Giá cho thuê xe tải quận 7: Thương lượng. Bạn biết đấy giá thuê xe tải ở các công ty vận tải không bao giờ cố định nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và số km di chuyển chỉ là một trong những yếu tố đó. Vận Tải Nguyên Lợi sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như điều kiện vận chuyển, số lượng người bạn yêu cầu trợ giúp, kích thước hàng hóa, tải trọng xe… Giá của Vận Tải Nguyên Lợi đưa ra là mức giá sát thực tế, cạnh tranh so với mức giá thị trường. Hiện tại thì Nguyên Lợi đang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1 tấn 25, xe 1,5 tấn, 2 tấn và xe tải 2,5 tấn với giá rẻ, nhiều ưu đãi.
 
***Giá duy nhất: Ngoài chi phí thỏa thuận cho thuê xe tải chở hàng quận 7 ban đầu, Nguyên Lợi cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí ẩn, chi phí phát sinh nào khác như phí phà, trạm thu phí… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi. Chính sách này áp dụng cho cả các gói dịch vụ thuê xe tải quận Tân Bình,
 
Thùng carton đóng hàng
Thuê xe tải chở hàng tại quận 7, TPHCM
 
Hình thức thanh toán: Bạn không cần phải đặt cọc và có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho tài xế hay chuyển khoản sau đó. Nguyên Lợi sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách có yêu cầu. Cũng cần lưu ý rằng bạn cần cộng 10% giá trị hợp đồng nếu bạn muốn xuất hóa đơn.
 
Hủy chuyến: Nếu khách hàng hủy chuyến trước 12 giờ thì Nguyên Lợi sẽ không thu bất kỳ một chi phí nào, nhưng nếu xe đã di chuyển và khách hàng tự ý hủy hợp đồng thì chúng tôi sẽ thu từ 30 -40% giá trị hợp đồng. Còn nếu như đó sự cố ngoài ý muốn như thiên tai, tai nạn… thì chúng tôi sẽ không tính phí của quý khách.
 

Tại sao bạn nên thuê xe tải chở hàng quận 7 của Vận Tải Nguyên Lợi

 
Nhân viên thân thiện: Nguyên Lợi thấu hiểu giá trị của quý khách hàng và sứ mệnh phục vụ của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được trải qua quá trình đào tạo gắt gao trước khi bắt đầu công việc. Qúa trì này được thẩm định và kiểm tra kĩ càng ngay từ khâu phỏng vấn tuyển người cả về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hơn 5 năm thực hiện dịch vụ cho thuê xe tại TPHCM, Nguyên Lợi chưa bao giờ bị khách hàng phản ánh về tình trạng mất đồ khi chuyên chở, vận chuyển. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải ở quận 7 của Nguyên Lợi.
 
Sự tin tưởng từ quý khách hàng: Bạn có thể tham khảo, đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi trên khá nhiều phương tiện. Và có một thực tế đại đa số các khách hàng của Vận Tải Nguyên Lợi hiện nay phần lớn đến từ khách hàng quen, khách hàng truyền miệng. Người này thấy tốt thì giới thiệu cho bà con làng xóm sử dụng. Vì vậy mặc dù không mất quá nhiều chi phí quảng cáo như những công ty vận tải khác, chúng tôi vẫn có lượng khách hàng đều đặn. Đó chính là niềm tự hào mà ít công ty nào có được.
 

 

Sắp xếp hàng hóa cẩn thận

Thuê xe tải rất quan trọng trong vận chuyển hàng hóa
 

Nếu bạn muốn chuyển nhà trọn gói tại quận 7, chuyển văn phòng hay thuê xe tải tại quận 7, TPHCM. Hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi để được phục vụ nhiệt tình. Đường dây hotline: 0933.207.420. Rất sẵn lòng được phục vụ.

Ngoài quận 7, Nguyên Lợi còn cho thuê xe tải ở quận Tân Bình, Phú Nhuận, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Bình Tân, quận Tân Phú, Thủ Đức và quận Gò Vấp,

 
 
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596