Xe tải Nguyên Lợi chở hàng

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm đón tiếp hàng chục ngàn lượt du khách quốc tế. Quận 1 gồm có các phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Với những con đường chính như Đường Cống Quỳnh, Phố Hai Bà Trưng, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đường Nguyễn Huệ, Đường Trần Hưng Đạo.

Nhằm đảm bảo an ninh tại khu vực này cũng như đảm bảo tình trạng thông thoáng đường đi, các xe tải thường bị hạn chế di chuyển, dừng, đậu xe tại quận 1. Chỉ những công ty vận tải lâu năm, tài xế có kinh nghiệm mới có thể thực hiện việc chuyển nhà hay chở hàng tại quận 1.

Nguyên Lợi là một trong những công ty vận tải uy tín tại TP.HCM. Hơn 5 năm qua Nguyên Lợi rất được khách hàng tín nhiệm, sử dụng thường xuyên gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 tại TP.HCM. Có được điều này trước hết là nhờ tinh thần phục vụ không biết mệt mỏi và sau đó là sự cần mẫn, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề. Nguyên Lợi thông thuộc đường xá đến từng con hẻm tại quận 1 biết chính xác từng vị trí có thể đậu, từng nơi bị cấm di chuyển.

Thuê xe tải chở hàng tại quận 1 đang khá hot

Đặc điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 tại TP.HCM

Xe tải chở hàng sẽ chuyển hàng đi nhanh hơn

Đây là một đặc điểm nổi bật nhất của dịch vụ này. Không như những dịch vụ vận chuyển khác, sẽ rất mất thời gian vì phải chờ đợi để gom đủ hàng, đủ thùng mới có thể xuất phát. Nếu bạn đã thuê một xe tải riêng thì bạn không phải chờ đợi bất cứ ai cả, mà thay vào đó, Nguyên Lợi sẽ luôn phục vụ bạn mọi lúc bạn cần.

dịch vụ chở hàng quận 1

Đây chính là đặc điểm nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất mà Nguyên Lợi mang đến cho bạn.

Khách hàng có thể chủ động lịch trình đi lại và giao nhận hàng hóa

Những dịch vụ giao nhận thông thường sẽ phải ấn định thời gian xe chạy cũng như thời gian quay về. Điều này chắc chắn đã làm phiền đến lịch trình của bạn rất nhiều. Không thể chủ động trong công việc chính là điểm yếu khiến cho việc kinh doanh của bạn cũng kém thuận lợi.

Nhưng bây giờ đã có dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi. Bạn sẽ không cần phải theo bất cứ quy định giờ giấc nào nữa. Xe bạn thuê sẽ thuộc toàn quyền quyết định của bạn. Bạn có thể bốc xếp hàng hóa bất cứ lúc nào bạn muốn và cũng có thể chủ động lịch trình đi lại của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh Vĩnh Long

Nguyên Lợi luôn đảm bảo giao nhận xe cho khách hàng đúng theo hợp đồng. Tuân thủ đúng theo những nguyên tắc trong hợp đồng để hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng chi phí hợp lý

Không thể phủ nhận việc dịch vụ chuyển hàng ghép có cước phí rẻ nhất trong các phương tiện vận chuyển. Tuy nhiên cũng không phải bao giờ cũng như thế. Bởi thế mà khẳng định một điều rằng loại vận chuyển nào cũng sẽ có ưu, khuyết điểm của nó.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng chi phí hợp lý

Nhưng xét về mặt tổng thể cũng như những lợi ích vượt trội mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi mang lại thì việc bạn bỏ tiền nhiều hơn chút cũng rất đáng. Huống chi nếu bạn làm hợp đồng lâu dài với Nguyên Lợi Nguyên Lợi, chắc chắn phía bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn về giá cả.

Giảm thiểu những rủi ro cho hàng hóa vận chuyển

Với những phương tiện vận chuyển ghép chung thì không thể tránh khỏi việc va chạm, xô xát ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng nguyên bản của hàng hóa.

Giảm thiểu những rủi ro cho hàng hóa vận chuyển

Nhưng nếu bạn tự thuê xe tải chở hàng thì chắc chắn sẽ được canh chừng cẩn thận. Nói cách khác, hàng hóa của bạn sẽ không phải ghép chung làm lẫn lộn hay va chạm xô xát gì cả. Từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng thì chắc chắn sẽ được giữ nguyên tình trạng cho đến khi đến được tay khách hàng.

Xe tải chở hàng đa chủng loại

Để nâng cao chất lượng, uy tín phục vụ quý khách hàng. Nguyên Lơi vẫn liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp nhiều loại xe tải có tải trọng khác nhau.

Xe tải chở hàng đa chủng loại

 

Nhân viên chuyên nghiệp

Nguyên Lợi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cả nghiệp vụ lẫn ứng xử. Nhân viên của Nguyên Lợi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ, niềm nở, thân thiện.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng từ khách hàng. Tư vấn nhiệt tình phù hợp nhất với khách hàng cả về dịch vụ và giá cả. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với Nguyên Lợi ngày từ ngày đầu hợp tác.

★ Vận tải Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng quận 1 chuyên nghiệp

1. Dàn xe của Nguyên Lợi có tải trọng đa dạng từ xe tải nhỏ 500kg, 750kg, 1 tấn, xe tải 1.25 tấn, 1 tấn 4, 1,5 tấn, 2 tấn, xe tải 2 tấn 5 thực hiện đa dạng chức năng từ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà đến chở hàng tại nội thành TPHCM và đi các tỉnh miền Đông và Tây nam bộ.

Dàn xe của Nguyên Lợi có tải trọng đa dạng

2. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc các con đường phố tại quận 1 sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng. Nguyên Lợi không hướng đến giá rẻ nhưng Nguyên Lợi tập trung vào chất lượng dịch vụ, để bạn có thể cảm nhận rõ những gì bạn nhận được xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Hãy để Nguyên Lợi lên kế hoạch chuyển nhà cùng bạn

3. Hệ thống bãi xe dày đặc đảm bảo Nguyên Lợi có thể điều xe nhanh chóng dù bạn đang ở nơi đâu. Bạn gọi Nguyên Lợi điều xe đến diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút. Quá trình thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng tại quận 1 sẽ diễn ra cực kỳ thần tốc khi Nguyên Lợi luôn luôn ở trạng thái sẵn sàng phục vụ bạn.

Hệ thống bãi xe dày đặc

4. Nguyên Lợi có gắn hệ thống định vị GPS trên xe tải chở hàng tại quận 1. Dù bạn đang ở đâu bạn cũng có thể biết chính xác xe tải đang ở đâu nằm ở vị trí nào. Lộ trình xe được hoạch định linh hoạt mang đến cho bạn một phương thức vận chuyển khoa học và chuyên nghiệp.

Hệ thống Định vị GPS được gắn trên xe tải Nguyên Lợi

5. Đa dạng gói dịch vụ: Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày (thời gian thuê từ 8h30 đến 15h30), cho thuê xe tải theo chuyến (chi phí tính theo tải trọng xe và quãng đường vận chuyển) và cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn.

★ Mời Bạn tham khảo thêm Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 2

Tư duy đổi mới về vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với Vận Tải Nguyên Lợi sự hài lòng của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu Nguyên Lợi hướng đến trong mỗi gói dịch vụ thuê xe tải tại quận 1. Hãy liên hệ với Nguyên Lợi qua 1800.6596 để được trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1, TPHCM | Nguyên Lợi®
5 (100%) 1 vote

18006596