cho thuê xe tải quận Tân Phú

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn nhanh chóng, an toàn, giá rẻ và được hỗ trợ tốt. Hãy đến với dịch vụ thuê xe chở hàng quận 2, TP.HCM của công ty TNHH TM DV vận tải Nguyên Lợi. Bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Vị trí địa lý quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh

Quận 2 là một quận mới được đô thị hóa nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức. Phía Nam, phía Tây giáp sông Sài Gòn. Phía Đông giáp quận 9. Quận 2 gồm các phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Các tuyến đường chính như Đường Đồng Văn Cống, Đường Lương Định Của, Đường Mai Chí Thọ, Đường Nguyễn Duy Trinh, Đường Song Hành,… Hiện nay quận 2 đang được quy hoạch phát triển thành một trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Dịch vụ thuê xe chở hàng quận 2, TP.HCM của công ty TNHH TM DV vận tải Nguyên Lợi

Tiêu chuẩn đặt ra của Nguyên Lợi đối với dịch vụ này:

 • Đặt vấn đề an toàn, vệ sinh là ưu tiên hàng đầu.

 • Lắp đặt hệ thống định vị trên tất các các xe tham gia dịch vụ cho thuê xe tải. Khách hàng có thể kiểm soát được lộ trình của hàng hóa để sắp xếp công việc cho bản thân.

 • Mỗi nhân viên của Nguyên Lợi luôn đặt sự cẩn thận, cái tâm để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

 • Công ty đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu gặp phải trường hợp mất mát trong quá trình vận chuyển.

 • Công ty không nhận chở quá tải hoặc thực hiện dịch vụ trong thời gian cấm tải tại khu vực thuộc lộ trình di chuyển.

 • Nhân viên Nguyên Lợi được đào tạo huấn luyện để thực hiện tiêu chuẩn: giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng.

Những dòng xe tải tham gia dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 2 của Nguyên Lợi bao gồm:

Xe tải 0,5 tấn:

 • Loại thùng: thùng kín

 • Kích thước: 2 x 1,3 x 1,3 m

 • Thể tích thùng: 3,38 m3

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 tấn:

 • Loại thùng: thùng kín

 • Kích thước: 3 x 1,6 x 1,8 m

 • Thể tích thùng: 8,64 m3

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn:

 • Loại thùng: thùng kín hoặc mui bạt

 • Kích thước: 3,4 x1,65 x 1,7 m

 • Thể tích thùng: 9,5 m3

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn:

 • Loại thùng: mui bạt hoặc thùng kín

 • Kích thước: 4,4 x 1,8 x 1,8 m

 • Thể tích thùng: 14,3 m3

Xe tải mui bạt hay thùng kín 2 tấn

Các dịch vụ mà Nguyên Lợi cung cấp:

Dịch vụ thuê xe tải:

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải trong giờ hành chính trên địa bàn tất cả các quận huyện thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh với nhiều loại xe tải tải trọng từ 500 kg đến 2 tấn.

Các gói dịch vụ Nguyên Lợi cung cấp bao gồm cho thuê xe tải theo chuyến (giá dựa trên loại xe và quãng đường di chuyển), cho thuê xe tải theo ngày (cho thuê từ 8h30 đến 15h30 trong thành phố Hồ Chí Minh), và thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn.

Dịch vụ taxi tải:

Dịch vụ taxi tải gồm 2 loại là dịch vụ tính giá theo km hoặc tính giá theo chuyến mà khách hàng cần vận chuyển tùy theo loại xe mà khách hàng yêu cầu.

Thuê xe tải TP HCM- Hậu Giang

Dịch vụ chuyển nhà:

 • Dịch vụ trọn gói: công ty thực hiện tất cả các công đoạn tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển tài sản của gia chủ từ đến nơi ở mới.

 • Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm: Chủ nhà sẽ đảm nhiệm chuẩn bị đồ đạc cần vận chuyển, công ty chỉ thực hiện công tác vận chuyển.

 • Thuê xe tải chuyển nhà: công ty sẽ cho thuê xe tải để chủ nhà tự điều khiển vận chuyển tài sản sang nhà mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng:

Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm các khâu từ tháo dỡ, bao bọc thiết bị văn phòng cho đến vận chuyển tất cả các vật dụng đến văn phòng mới đảm bảo thời gian nhanh chóng, an toàn.

thuê xe tải đi tỉnh Sóc Trăng

Ưu điểm dịch vụ của Nguyên Lợi:

Tính an toàn:

Khi thuê xe chở hàng quận 2 của Nguyên Lợi, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vị GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình, biết chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

HỆ THỐNG GPS

Tuân thủ pháp luật:

Vận Tải Nguyên Lợi không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật cũng như những quy định khi tham gia giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể nhân viên Nguyên Lợi không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội Nguyên Lợi luôn luôn lắng nghe và theo dõi những ý kiến quý báu từ quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, ý kiến của bạn chính là chất xúc tác tuyệt vời để chúng tôi cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải.

Nhân viên có tố chất tốt

Và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa.Nhân viên Nguyên Lợi nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng rất thân thiện dễ mến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếp xúc với nhân viên tài xế hay hậu cần – giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng.

Thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng do các anh em Nguyên Lợi là những người có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người nên tiến độ thực hiện đơn hàng thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Đa dạng về chủng loại xe tải:

Nguyên lợi có dàn xe tải đa dạng với nhiều tải trọng phong phú từ xe tải nhẹ 500kg, xe tải 750kg, 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn cho đến xe 2 tấn.. Những mẫu xe này theo luật có thể lưu thông trên đường phố trong giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm có xe tải vận chuyển hàng hóa vào ban ngày.Chính sách đền bù khi xảy ra sự cố đặt khách hàng ở vị trí luôn có lợi.

★ Không chỉ ở quận 2, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 3

Cam kết với khách hàng

Nếu xảy ra việc mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn. Đó chính là điều cam kết chúng tôi dám khẳng định với khách hàng trong nhiều năm qua.Vận Tải Nguyên Lợi tin rằng được cung cấp bạn dịch vụ cho thuê xe tải ở quận 2 là niềm vui, sự hạnh phúc của chúng tôi.

Liên hệ tổng đài 1800.6596 và sử dụng dịch vụ dịch vụ thuê xe chở hàng quận 2, TP.HCM của Nguyên Lợi là sự đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tận tâm, nhiệt tình cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà bạn đang cần.

Dịch vụ thuê xe chở hàng quận 2, TP.HCM
5 (100%) 2 votes

18006596