Tài xế xe tải
NGUYÊN LỢI – Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà  giá rẻ Bà rịa Vũng Tàu đi TPHCM. Giá cước vận chuyển chỉ từ  60% – 70 % so với giá cước thị trường(*).Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM đi Vũng Tàu.
Với số lượng xe tải nhẹ tải trọng từ xe tải 500kgxe tải 1 tấn, 2 tấn ( bình quân 3 chuyến/tuần )
Thông thường, sau khi giao nhận hàng hóa một số xe tải chở hàng quay trở lại TPHCM có rất ít hàng hóa trên xe, hoặc không có hàng hóa trên xe.
Nhằm mang lại những lợi ích cho Bạn, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian đi lại so với gửi hàng hóa tại các trạm chành xe, nhà xe trung chuyển hàng.
Vì vậy chúng tôi cung cấp  dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà từ Bà Rịa Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ ( giá cước chỉ từ 60 – 70% so với cước vận chuyển bình thường )

Các lợi ích mang lại cho Bạn:
1.   Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. (Door to Door)
2.   Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
3.   Thời gian vận chuyển trong ngày.
4.   Tiết kiệm chi phí vận chuyển: chỉ từ 60 – 70% so với giá thị trường.

5.   Linh hoạt trong khâu vận chuyển hàng hóa. 


Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi TPHCM xin vui lòng liên hệ 0968.78.33.22 (mr.Lợi) để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

 

(*) Điều kiện áp dụng:
        Bạn có hàng hóa thời gian giao nhận linh hoạt:
 Bạn có kế hoạch giao hàng trong tuần, trong tháng (hàng hóa có thể giao trên 7 ngày từ khi nhận đơn hàng). Hàng hóa chủ yếu: vật liệu, vật tư, máy móc giao nhận đến các cửa hàng, công ty…
v Bạn có hàng hóa linh hoạt thời gian giao nhận tại các điểm nhận hàng (có thể giao sớm hoặc trễ hơn kế hoạch). 

vTất cả các đơn hàng sẽ bố trí, sắp xếp theo bảng kế hoạch giao nhận của Bộ phận điều vận. Hàng hóa được bố trí sắp xếp theo đơn hàng nguyên hoặc kết hợp theo đơn hàng lớn. 

Xe tải

 


Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng từ Bà Rịa Vũng Tàu đi TPHCM xin vui lòng liên hệ 0968.78.33.22 (mr.Lợi) để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

 

 
 
 
Về tác giả
nguyên lợi Sale
Xe tải chở hàng, chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu về TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596