Trong kinh doanh thì thời gian là vàng bạc. Có những doanh nghiệp không đáp ứng được điều này đã phải trả những cái giá khá đắt. Nhẹ thì mất uy tín, mất những cơ hội hợp đồng lớn trong tương lai, nặng thì phải đền hợp đồng, thậm chí nhiều chủ doanh nghiệp phải phá sản vì không giao hàng kịp cho đối tác.
 
Để có thể đảm bảo thời gian giao hàng thì việc xe tải chở hàng đến đúng giờ, đúng hẹn đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt với những quận xa xôi như quận 12 thì thuê xe tải ở đây hay thuê xe tải quận 11 cũng là một vấn đề khá nan giải. Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuận lợi cho việc kinh doanh, Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12.
Nguyên Lợi là công ty vận tải lâu năm tại TPHCM, ngoài dịch vụ cho thuê xe ở quận 12, Nguyên Lợi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Bằng kinh nghiệm, sự uy tín đúng giờ – đúng hẹn – đúng tải chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Và Nguyên Lợi sẽ không dừng lại, sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ quý khách hàng. Lấy đó là phương hướng để cải tiến dịch vụ để có thể phục vụ bạn ngày một tốt hơn, không chỉ ở hiện tại mà còn ở trong tương lai.
 

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi tại quận 12 ?

 
✧ Trách nhiệm chở hàng: Trách nhiệm nhận chở hàng ở đây bao gồm: trách nhiệm về thời gian vận chuyển, trách nhiệm về tình trạng và số lượng hàng hóa nhận chở trước, trong và sau khi chuyển. Một số khách hàng sau khi thuê những công ty vận tải dởm bị mất đồ hay hư hỏng thường khá lo lắng về vấn đề này. Thực ra từ trước đến giờ, Nguyên Lợi rất hiếm khi nhận được phản hồi về tình trạng mất đồ hay hư hỏng vật dụng. Và nếu có thì Nguyên Lợi cũng sẽ nhận trách nhiệm đền bù thỏa đáng giá trị hàng hóa bị mất đi của bạn. Trước khi nhận chở hàng, chúng tôi thường có một danh sách thống kê chi tiết về tình trạng hàng hóa và số lượng. Sau khi vận chuyển bạn sẽ kiểm tra lại để xác nhận tình trạng hàng hóa. Chính vì vậy, bạn luôn có thể kiểm soát hàng hóa của mình một cách chính xác.
 
✧ Thái độ nhân viên: Khách hàng là thượng đế, mỗi nhân viên tôn trọng khách hàng chính là đang giúp mình duy trì công việc hiện tại. Đến với nhân viên Nguyên Lợi bạn sẽ cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết, sự phục vụ tận tình và một thái độ giao tiếp có văn hóa, cởi mở, lịch sự.
 
✧ Khu vực hoạt động rộng: Không chỉ tại quận 12, Nguyên Lợi còn cho thuê xe tải chở hàng tại các quận huyện khác ở TPHCM như cho thuê xe tải quận Phú Nhuận, Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè và các quận nội thành quận 1, quận 2, 3, quận 4, 5, 6, 7, quận 8, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Q Bình Tân, Tân Phú, Q.Thủ Đức, Gò Vấp và quận Tân Bình bởi chúng tôi có đội xe dàn tải rộng, hoạt động xuyên suốt 24/24h.
 
✧ Mẫu mã xe tải đẹp: Các xe của Nguyên Lợi đủ loại tải trọng từ xe tải chở hàng 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn, 2.5 tấn. Đây đều là các loại xe tải mới, được bảo trì, tu dưỡng, rửa xe hàng ngày, nên khi giao hàng cho đối tác, bạn sẽ rất tự hào về những chiếc xe tải chở hàng cho mình.

Các mẫu xe tải Nguyên Lợi
Mẫu mã xe tải Nguyên Lợi đẹp và sang trọng

 

Thuê xe tải ở Nguyên Lợi là sự lựa chọn tuyệt vời để cảm nhận chất lượng của một dịch vụ vận tải đúng nghĩa. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0933.027.420 và website: thuexetai.info Rất sẵn lòng được phục vụ bạn.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận 12 | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596