Dịch vụ thuê xe tải đi Bình Dương

Khi nhu cầu, giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa tại quận 10 ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng những phương tiện lớn có khả năng tải nhiều hàng vì thế cũng tăng theo. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào ở quận 10 cũng đủ khả năng để mua riêng một chiếc xe tải. Khi số lượng hàng hóa, số chuyến chở ít mà mua xe tải thì càng lãng phí. Trong trường hợp này, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TPHCM, cần là có không bị gò bó về thời gian, con người và khoảng trống đậu xe tải.

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quân 10, TPHCM

Quận 10 là khu vực trung tâm trong nội thành sở hữu nhiều điểm thuận lợi cả về văn hóa, kinh tế và hạ tầng. Quận 10 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Một số tuyến đường chính như Đường Bà Hạt, Đường Đào Duy Từ, Đường Lê Đại Hành, Đường Lý Thường Kiệt, Đường Sư Vạn Hạnh,…

Từ quận 10 có thể dễ dàng di chuyển đến những quận huyện khác sẽ có quãng đường ngắn nhất giúp tối ưu thời gian di chuyển. Hoạt động thương mại phát triển và hội tụ nhiều các địa điểm: siêu thị Phố Xinh hay Parkson, trung tâm thương mại miền Đông, chợ Nguyễn Tri Phương, chợ Trí Hòa, chợ Hòa Hưng,…

Do thúc đẩy của kinh tế xã hội nên tại đây luôn diễn ra các giao dịch thương mại trọng điểm của toàn thành phố Hồ Chí Minh kéo theo tốc độ dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều hơn. Như đã nói, không phải đơn vị nào cũng có điều kiện sở hữu xe chở hàng riêng và cần tìm đến dịch vụ thuê xe tải uy tín đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiểu được điều này chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị Nguyên Lợi chuyên cung cấp dịch vụ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ thuê xe tải đi Bình Dương

Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TPHCM của Nguyên Lợi

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 10, Nguyên Lợi áp dụng những dịch vụ phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào nhận được yêu cầu. Cụ thể cung cấp dịch vụ:

Cho thuê xe theo ngày:

Thường là nhu cầu của chủ doanh nghiệp, cá nhân hay cửa hàng trong nội thành HCM có số lượng hàng hóa cần chuyển nhiều nhưng không đều và thường sử dụng trong thời gian ngắn.. Dịch vụ này tiết kiệm chi phí có thể thuê nửa ngày hoặc cả ngày. Dịch vụ này đã gồm tài xế theo xe nên khách hàng có thể yên tâm.

Cho thuê xe theo chuyến:

Giá phụ thuộc quãng đường và cân nặng của hàng hóa – tải trọng xe tải. Đặc điểm của dịch vụ này là khách hàng biết chính xác giá dịch vụ và không lo phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cho thuê xe theo hợp đồng:

Giá thường ưu đãi hơn các dịch vụ khác và thích hợp với đơn vị là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty tại HCM muốn hợp tác dài hạn.

dịch vụ chở hàng

★ Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 11 với giá cả phải chăng

Điểm chung của của các dịch vụ trên là:

Đa dạng tải trọng

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải quận 10 và các quận huyện khác ở TPHCM. Chúng tôi cho thuê xe tải đa dạng về tải trọng tải trọng xe tải nhỏ 500kg, xe 750kg, 1 tấn, 1 tấn 25, xe 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và xe tải chở hàng 2 tấn. Xe đẹp, đủ các nhãn hiệu lớn như Suzuki, Hyundai…

Đúng quy trình

Các nhân viên tại Nguyên Lợi thực hiện đúng quy trình: cung cấp thông tin lộ trình, nhận báo giá và đặt xe, thực hiện vận chuyển, thanh toán và khâu chăm sóc khách hàng.

Hoạt động 24/24h

Nguyên Lợi sở hữu hệ thống xe tải chở hàng đa dạng, số lượng lớn giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều xe đến chính xác điểm hẹn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi:

Thời gian:

Nguyên Lợi sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu đảm bảo công việc kinh doanh hay chuyển nhà của bạn không bị lỗi hẹn, không bị mất đi giờ đẹp. Bạn cũng cần lưu ý quy định thời gian thuê xe tải để đặt đơn hàng cho phù hợp. Thời gian xe tải từ 500kg đến xe tải 2 tấn được phép hoạt động trong nội thành là từ 8h – 16h, 20h – 6h sáng hôm sau.

Giá cả:

Giá thuê xe tải chở hàng tại quận 10, TPHCM được báo cho khách hàng là giá duy nhất, nghĩa là sẽ không có thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác ngoài chi phí ban đầu. Giá thuê xe tải được tính công khai, minh bạch rõ ràng các khoản phí. Nếu thuê xe tải 500kg giá bao nhiêu, thuê xe tải lớn hơn là 900kg, giá thuê xe sẽ thay đổi như thế nào. Thêm người bốc xếp thì giá một người bao nhiêu…

An toàn:

Nguyên Lợi có dàn xe tải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo xe không bị trục trặc hỏng giữa đường. Tính an toàn còn thể hiện bởi đội ngũ nhân viên Nguyên Lợi giàu kinh nghiệm từ tài xế đến hậu cần, bốc xếp hàng hóa theo một quy trình chuẩn mực. Hỗ trợ đầy đủ các công cụ hỗ trợ như xe kéo, thùng carton, drap… Chúng tôi đã từng kinh qua hàng ngàn đơn hàng cho thuê xe tải trong hơn 5 năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi.

Thuê xe đi Vĩnh Long

Ngoài ra để bạn có thể yên tâm hơn khi thuê xe của Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản của quý khách nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên Nguyên Lợi làm hư hỏng, bể vỡ đồ đạc của bạn. Không phải lo khi thuê xe tải của Nguyên Lợi – một trong những công ty cho thuê xe tải có thương hiệu lớn nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TPHCM của Nguyên Lợi uy tín, đa dạng tải trọng và giá thành ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800.6596. Những nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe yêu cầu, giải đáp và tư vấn chính xác dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, TPHCM
4 (80%) 9 votes

18006596