Dịch vụ thuê xe tải đi Bình Dương

Quận 11 có nền kinh tế khá phát triển khi nơi đây giáp ranh với các quận 6, quận Tân Phú và có các con đường quan trọng của thành phố. Sự phát triển không ngừng của Quận 11 làm nhu cầu thuê xe để chở hàng tại đây những tháng cuối năm thường thiếu hụt trầm trọng.

Quận 11 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Các tuyến đường chính của quận 11 như Đường Âu Cơ, Đường Lạc Long Quân, Đường Ông Ích Khiêm, Đường Minh Phụng, Đường Lãnh Binh Thăng

Để các hộ gia đình và gia đình có thể yên tâm trong việc kinh doanh, dễ dàng thuê xe tải bất cứ khi nào mình muốn, Nguyên Lợi đã đặt văn phòng đại diện ở Q11 và cho ra đời gói dịch vụ địa phương: dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, TPHCM.

Các dòng xe tải dịch vụ của Nguyên Lợi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, TPHCM chuyên cung cấp cho quý khách các dòng xe tải khối lượng thông dụng gồm:

  • Xe 500kg dạng thùng kín, thể tích 3.38 m3 và kích thước thùng xe 2m x 1,3m x 1,3m.

  • Xe 1 tấn dạng thùng kín, thể tích 8.64 m3 và kích thước thùng xe 3m x 1,6m x 1,8m.

  • Xe tải 1.4 tấn dạng thùng kín, thể tích 9.5 m3 và kích thước thùng xe 3,4m x 1,65m x 1,7m.

  • Xe tải 2 tấn dạng thùng kín, thể tích 14.3 m3 và kích thước thùng xe 4,4m x 1,8m x 1,8m.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu, Nguyên Lợi có khả năng đáp ứng các loại vận tải khối lượng khác như 750kg, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn. Xe đẹp, đủ các nhãn hiệu lớn như Suzuki, Hyundai…

Tất cả các xe tải đều là loại xe được phép lưu thông trong thành phố HCM ngoại trừ hai khung giờ cấm tải là 6h-8h và 16h-20h hàng ngày. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của Bạn từ các loại hàng hóa như gạo, vải… đi và đến quận 11 cũng như các quận huyện khác trong TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 11

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Đến với Nguyên Lợi, khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ thuê xe tải như:

– Cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa theo chuyến. Gói dịch vụ này được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng có thể tự tính toán và biết trước giá dịch vụ. Giá dịch vụ phụ thuộc vào tải trọng và quãng đường vận chuyển. Khách hàng không phải lo sẽ phát sinh chi phí dịch vụ.

– Cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa theo ngày hoặc nửa ngày. Gói dịch vụ này phù hợp với điều kiện vận chuyển nhiều chuyến hàng trong ngày. Dịch vụ thuê xe đã bao gồm cả lái xe, do vậy tiết kiệm chi phí hơn.

– Cho thuê xe hợp đồng dài hạn. Thông thường đây là gói dịch vụ các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe sử dụng trong thời gian dài. Dịch vụ thuê xe dài hạn này ưu đãi hơn so với thuê xe ngắn hạn và cá nhân thuê xe.

Nguyên Lợi cho thuê xe nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải nguyên Lợi:

Một trong những điều đáng tự hào nhất của Nguyên Lợi đó là tỉ lệ hài lòng của khách hàng, đối tác lên đến 96%. Nguyên Lợi không phải công ty vận tải lớn nhất, giá rẻ nhất hay đầu xe nhiều nhất nhưng vẫn được đánh giá cao bởi:

Kinh nghiệm

Là một trong những doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vận tải nhưng thương hiệu của Nguyên Lợi không hề trẻ. Chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi, bằng đường hướng chiến lược đúng đắn lấy chất lượng dịch vụ nền tảng, dịch vụ vận tải của Nguyên Lợi đã chiếm một thị phần đáng kể tại TPHCM và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chuyên nghiệp

Nhân viên Nguyên Lợi có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy xe và vận chuyển, sắp xếp hàng hóa, tin chắc sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc kinh doanh của Bạn.

Tài xế thông thuộc các con đường, ngõ hẻm thuộc TPHCM, nắm rõ đường nào cấm tải, thời gian cấm tải, chính vì thế con đường lựa chọn thường rất ngắn, rút ngắn tối đa thời gian chuyên chở.

Nhân viên hậu cần từng trải qua hàng trăm đơn hàng nên từ cách sắp xếp, bao gói đến cách bưng bê đều rất chuyên nghiệp, tiến hành bốc dỡ hàng hóa của Bạn theo những chuẩn mực riêng biệt.

★ Bạn không thể bỏ qua một dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 cực chất lượng

Trung thực

Nhân viên tư vấn của Nguyên Lợi là những người có tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể và trung thực về loại xe tải có thể chở hết đồ đạc, hàng hóa của Bạn. Chính nhờ đó mà Nguyên Lợi giúp Bạn tiết kiệm chi phí, giá cả cực kì hợp lí.

Nhanh nhẹn

Xe tải Nguyên Lợi luôn đến đúng giờ đúng hẹn, không làm chậm trễ công việc kinh doanh hay giờ lành của Bạn. Yếu tố thời gian chính xác chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng tin tưởng khi thuê xe ở Nguyên Lợi.

Cẩn trọng

Nguyên Lợi cam kết về tính nguyên vẹn tình trạng hàng hóa của Bạn, đảm bảo không hư hỏng, không mất mát. Bạn giao hàng lên như thế nào, Nguyên Lợi sẽ giao hàng đúng như vậy, không mất mát, hư hao. Nếu sau khi kiểm kê bạn thấy thiếu hụt, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn. Quy định này, có thể thỏa thuận miệng hay trong hợp đồng tùy theo yêu cầu của Bạn.

cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Những đánh giá tích cực của khách hàng chính là động lực để Nguyên Lợi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải, là cánh tay đắc lực của Bạn trên mọi nẻo đường.

Quý khách đang có nhu cầu đặt dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, TPHCM, hãy liên hệ ngay với Nguyên Lợi qua đầu số 1800.6596. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, TPHCM
5 (100%) 1 vote

18006596