dịch vụ chở hàng

Nhắc đến quận 5 người ta người ta thường nhớ đến khu Chợ Lớn hay còn được gọi là chợ Bình Tây. Việc giao thương và buôn bán tại khu Chợ Lớn vẫn luôn rất sôi động từ khi khu chợ bắt đầu hình thành. Thấu hiểu được nhu cầu của người dân, Vận Tải Nguyên Lợi hân hạnh mang đến cho mọi người dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM giá rẻ.

Quận 5 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, có các tuyến đường nổi tiếng như Đường An Dương Vương, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Lương Nhữ Học,…

dịch vụ chở hàng

Ưu điểm của của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM

Khi đến với Vận Tải Nguyên Lợi Bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ và lợi ích từ công ty.

Đặt xe nhanh chóng: Thủ tục để đặt xe rất nhanh gọn, Bạn có thể yêu cầu thuê xe theo 3 cách:

Cách 1: Bạn có thể đặt xe qua việc truy cập website https://thuexetai.info/ và để lại thông tin liên lạc trong phần chat box, chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí cho Bạn.

Cách 2: Nếu Bạn dùng Zalo, Viber (0933.027.420) có thể nhắn tin hoặc gửi hàng cần chuyển cho chúng tôi. Điều này rất tiện lợi, đặc biệt khi Bạn không có nhiều kinh nghiệm ước lượng cần thuê xe tải có tải trọng bao nhiêu kg, Nguyên Lợi sẽ làm việc này thay Bạn.

Cách 3: Gọi trực tiếp cho Vận Tải Nguyên Lợi qua tổng đài 1800.6596. Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ 7h30 – 21h. Sau khi đặt xe, chỉ trong vòng 30 phút xe sẽ có mặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Bạn.

Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM giá rẻ

Nguyên Lợi có cung cấp cho Bạn những dịch vụ cho thuê xe tải quận 5 theo ngày hoặc theo tuyến hoặc theo hợp đồng dài hạn để có thể tiết kiệm chi phí cho Bạn. Ngoài ra nếu Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng để chuyển đồ văn phòng hay chở các mặt hàng tiêu dùng cũng sẽ được trợ giá một cách tốt nhất.  

dịch vụ thuê xe tải Vĩnh Long

Trách nhiệm khi vận chuyển hàng hóa

Thông thường với những đơn hàng lớn hay dài hạn, Nguyên Lợi thường tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước pháp luật. Tuy nhiên, điều này được thực hiện chủ yếu để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trong hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa của mình, Nguyên Lợi luôn cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hàng hóa của Bạn dù Bạn có hợp đồng hay không. Bạn nên nhớ chỉ những công ty uy tín, chất lượng mới dám khẳng định điều này với Bạn.

Nhân viên thân thiện

Mỗi tài xế, mỗi nhân viên hậu cần là một đại sứ thương hiệu. Nguyên Lợi ý thức rất rõ ràng Bạn có sử dụng lại dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi hay không phụ thuộc phần lớn vào thái độ làm việc và cách giao tiếp văn hóa của nhân viên thực hiện.

Chính vì vậy, những nhân viên của Nguyên Lợi được tuyển chọn kỹ càng từ khâu tuyển người, sau đó được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh người tài xế Nguyên Lợi, đồng phục gọn gàng – thân thiện – giao tiếp lịch sự, cởi mở – khác xa với hình ảnh xã hội thường nghĩ về người tài xế tải.

Các gói dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi

Cho thuê xe tải chở hàng chất lượng

Vận Tải Nguyên Lợi nhận cung cấp cho Bạn đầy đủ các loại xe tải được phép lưu thông trong TPHCM vào giờ hành chính. Tất cả các xe  đều được bảo trì và vệ sinh hàng ngày, độ mới không dưới 90%, đảm bảo quá trình vận hành ổn định khi chuyên chở.

Xe tải loại 0,5 tấn (500 kg)

Đây là loại xe có thùng kín với kích thước 2m x 1,3m x 1,3m. Thể tích xủa xe là 3.38m3.

Taxi tải 500kg

Xe tải loại 1 tấn (1000 kg)

Đây là loại xe chở hàng có thùng kín  nên Bạn có thể yên tâm khi chở hàng. Kích thước của loại xe tải 1 tấn này là 3m x 1,6m x 1,8m. Thùng xe có thể chứa được 8,64 m3  hàng hóa.

Giá thuê xe 1 tấn cao hơn giá thuê xe 500 kg  là 150.000 đồng.

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1400 kg)

Khác với các loại xe có trọng tải khác, xe tải 1,4 tấn có thêm  mui bạt và vẫn là thùng kín. Kích thước thùng xe 1 tấn 4 tính theo chiều dài x rộng x cao là 3,4m x 1,65m x 1,7m. Thể tích thùng xe có thể chứa là 9,5 m3

Giá khi thuê xe tải 1,4 tấn  cao hơn 50.000 đồng so với giá xe 1 tấn.

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000 kg)

Loại xe này có 2 loại là mui bạt và thùng kín.  Kích thước của thùng xe tải 2 tấn tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 4,4m x 1,8m x 1,8m. Thể tích thùng xe 2 tấn rất lớn, lên tới 14,3 m3

Bạn có thể thuê xe  tải 2 tấn với giá cao hơn 100.000 đồng  so với giá xe 1,4 tấn.

Xe tải mui bạt hay thùng kín 2 tấn

Mỗi loại xe sẽ có một kích thước và trọng tải riêng. Vì thế Bạn cần xác định lượng hàng hóa Bạn cần chở sao cho phù hợp để việc thuê xe không lãng phí. Nếu cần thiết thì Bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi để lựa chọn loại xe tải phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho Bạn.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ trọn gói của Nguyên Lợi hướng tới đối tượng là những người bận rộn, không có thời gian để thực hiện toàn bộ các công việc chuyển nhà. Nguyên Lợi sẵn sàng phục vụ các dịch vụ trọn gói như: tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển sang chỗ mới.

★ Nếu cần chuyển hàng ở quận 6, gọi ngay Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của Nguyên Lợi nhé!

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Dịch vụ này cần sự kết hợp giữa nhân viên của Nguyên Lợi với Bạn hoặc các thành viên, người thân của Bạn. Hai bên sẽ cùng hỗ trợ nhau để hoàn tất công tác vận chuyển, di dời đồ đạc sang vị trí mới một cách nhanh chóng nhất.

dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Ninh Thuận

Thương hiệu Nguyên Lợi

Sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi, nghĩa là Bạn đang làm việc cùng 1 trong những công ty có thương hiệu mạnh nhất tại TPHCM trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Nguyên Lợi lấy nền tảng khởi đầu từ chất lượng dịch vụ, giữ vững khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đi lên bằng tinh thần trách nhiệm với khách hàng.

công ty nào chuyển nhà uy tín

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM giá rẻ của Nguyên Lợi. Nếu Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách được đề cập ở trên.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể truy cập  website https://thuexetai.info/ để biết thêm các dịch vụ khác mà Nguyên Lợi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 | Nguyên Lợi®
5 (100%) 1 vote

18006596