– Bạn đang ở quận 6 và muốn thuê xe tải chở hàng ở đây?

– Nhưng có quá nhiều công ty vận tải khiến bạn không biết chọn công ty nào uy tín, chất lượng ?

– Giá thuê xe cũng khiến bạn phân vân, giá cao thì sợ đắt, còn giá rẻ thì lại sợ không chất lượng ?

Qủa thực, ngày nay các dịch vụ chở hàng như dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5, quận 6 mọc nhanh như nấm sau hè. Về mặt khách hàng, tưởng chừng điều này sẽ tốt khi sự cạnh tranh cao sẽ mang lại những lợi ích tốt. Nhưng thực tế với cách làm ăn của các công ty vận tải hiện nay chỉ chú trọng đến quảng cáo, không đầu tư về mặt chất lượng thì thật khó để khách hàng có thể phân biệt tốt xấu, công ty dởm, công ty tốt.

 Chuyển tủ lạnh lên xe
Thuê xe tải quận 6 – TPHCM

Đó là chưa kể trong quá trình thực hiện còn bị mất đồ, hư hỏng. Lúc đó, tiền mật tật mang nhưng cũng chẳng có thể làm gì hơn. Vậy làm sao để có tránh những rủi ro này, làm sao để yên tâm khi thuê xe tải tại quận 6. Chỉ có một câu trả lời duy nhất: Hãy đến với dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp của Nguyên Lợi.

Mọi lo lắng tan biến và bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời khi thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi. Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 ở đây được biểu thị trên 3 điểm chính: Chất lượng thực hiện, chất lượng nhân viên, và chất lượng chính sách đảm bảo. Cụ thể:

Chất lượng thực hiện: Qúa trình thuê xe tải, bốc xếp hàng của Nguyên Lợi được thực hiện trên một quy trình chuyên nghiệp. Mọi khâu, mọi bước được tối ưu hóa về mặt thời gian, sức lực và con người. Điều này được đúc kết không phải ngày một ngày hai. Mà đó là kết quả của hơn 5 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, là những bài học của hàng ngàn đơn vận chuyển với đủ loại hàng hóa, điều kiện vận chuyển khác nhau. Cho đến ngày hôm nay, thời gian thuê xe tải, bốc xếp hàng của Nguyên Lợi được xếp vào những công ty vận tải có tốc độ nhanh nhất.  Thời gian của bạn là vàng bạc và với Nguyên Lợi cũng vậy.

Chất lượng chính sách đảm bảo: Sự lo lắng về tình trạng mất đồ, hư hỏng hàng hóa khi thuê xe tải của  Nguyên Lợi là một sự thừa thãi. Từ trước đến nay, Nguyên Lợi chưa từng ghi nhận trường hợp phản ánh mất đồ nào. Hơn nữa nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quý khách, Nguyên Lợi sẽ tiến hành ký hợp đồng để bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyền lợi của mình được bảo vệ trước pháp luật. Thêm vào đó, mỗi xe của Nguyên Lợi đều được gắn hệ thống định vị GPS nên bạn có thể biết chính xác xe tải đang ở vị trí nào dù bạn đang ở bất kì nơi đâu.

Các gói dịch vụ thuê xe tải quận 6 Nguyên Lợi đang cung cấp:

– Bốc xếp, xếp vận chuyển hàng hóa từ quận 6 đi nội thành TPHCM và các tỉnh.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 6

– Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, theo chuyến với các loại tải trọng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn và xe tải chở hàng 2,5 tấn.

 Nhận viên Nguyên Lợi
Nguyên Lợi cho bạn thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Nguyên Lợi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất cho khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại quận 6. Tuy nhiên để được phục vụ tốt nhất, bạn nên gọi điện đặt xe trước cho Nguyên Lợi từ 1, 2 ngày. Bởi lượng khách hàng của Nguyên Lợi khá đông đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Hãy đến với Nguyên Lợi để được thuê xe tải với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

 

 Ngoài quận 6 thì Nguyên Lợi cũng cung cấp dịch vụ thuê xe tải ở quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, quận 10, 11, 12,  Tân Phú, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, huyện Bình Chánh và quận Bình Thạnh, quận Bình Tân,

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

VP và Bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596