Thuê xe tải quận 6

Là một trong những quận huyện thuộc khu vực ven nội thành Hồ Chí Minh, tập trung nhiều hoạt động giao thương phát triển với mạng lưới các chợ, trung tâm mua sắm sầm uất. Nhưng điều bất cập ở đây là hệ thống giao thông đi lại còn khá khó khăn. Giờ đây, Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, TP.HCM được cung cấp bởi công ty Nguyên Lợi.

Quận 6 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Có các tuyến đường chính như Đường Bến Phú Lâm, Đường Mai Xuân Thưởng, Đường Trang Tử, Đường Nguyễn Đình Chi, Đường Đặng Nguyên Cẩn,…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, TP.HCM của Nguyên Lợi có gì?

Đã từ lâu, dịch vụ cho thuê xe tải đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo hơn về sự an toàn lao động, đảm bảo hơn về tiến độ vận chuyển.

An toàn, tiết kiệm với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dựa trên những mong muốn, mong đợi của khách hàng mà Nguyên Lợi nhiều năm nay đã cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn về dịch vụ này. Đến với Nguyên Lợi Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn hai loại dịch vụ chính: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

cho thuê xe tải quận 6

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi sẽ giúp Bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề bất cập về giao thông đi lại trong quận 6, tp HCM. Vấn đề Bạn cần quan tâm chỉ còn là vấn đề về lựa chọn hình thức vận chuyển.

Với những tiêu chí: Đúng hẹn – Đúng tải – Đúng giá, Nguyên Lợi với dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng luôn nỗ lực, mang tới cho khách hàng những gì tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đây Bạn sẽ có những hình thức lựa chọn các gói sau:

– Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày:

Tùy vào số lượng hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển, Nguyên Lợi sẽ cung cấp cho Bạn những phương tiện với tải trọng phù hợp nhất trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 15h30.

– Cho thuê xe chở hàng theo chuyến:

Với hình thức này Bạn sẽ chỉ cần cung cấp tới Nguyên Lợi địa điểm, quãng đường di chuyển, số lượng hàng hóa, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho Bạn loại xe và lộ trình vận chuyển phù hợp. Với hình thức này nếu như Bạn có phát sinh quãng đường < 5km sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

– Cho thuê xe tải theo hợp đồng:

Nếu như Bạn có nhu cầu chở hàng thường xuyên hàng tháng hoặc trong một khoảng thời gian nhất định thì có thể thuê xe theo hợp đồng, theo đó xe tải Nguyên Lợi sẽ vận chuyển theo thời gian định kỳ như đã thỏa thuận. Với hình thức này thì Bạn sẽ được hỗ trợ những chính sách ưu đãi về giá cả và công nợ từ Nguyên Lợi.

NguyenloiMoving cho thuê xe tải quận 6

Nguyên Lợi cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Việc chuyển từ một không gian sống cũ tới một không gian sống hiện đại, tiện nghi hơn là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân. Tuy nhiên, công việc dọn dẹp, di chuyển đồ đạc lại chính là điều khiến cho các gia chủ e ngại nhất. Nắm bắt được điều đó, Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà với 3 gói dịch vụ chính:

– Cho thuê xe tải  chuyển nhà:

Với gói dịch vụ này, Nguyên Lợi chỉ cung cấp tới khách hàng phương tiện để vận chuyển đồ đạc. Mọi công việc còn lại, khách hàng sẽ chính là người phụ trách thực hiện.

thuê xe tải chở hàng quận 6

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà quận 6 giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

– Dịch vụ chuyển nhà một phần:

Nếu như bạn chỉ khó khăn trong việc khuân vác đồ đạc, các vật nặng còn những công việc khác đều có thể tự túc được nên gói dịch vụ chuyển nhà một phần chính là lựa chọn ưu tiên dành cho Bạn.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Dường như đây là gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Mọi công việc từ tháo dỡ, đóng gói, bao bọc… Đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi sẽ hoàn toàn phụ trách. Việc Bạn cần làm là giám sát và đánh giá kết quả thực hiện.

Nếu như vẫn còn băn khoăn về các gói dịch vụ trên, Bạn có thể liên hệ tới Nguyên Lợi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ, chi tiết hơn. Chúng tôi cam kết sự chính xác tuyệt đối về thông tin cung cấp. Cam kết về hệ thống các phương tiện xe tải cho thuê, được đảm bảo về cả số lượng lẫn tải trọng.

★ Nguyên Lợi cho thuê xe tải chở hàng, chuyển tại quận 7, alo ngay để đặt dịch vụ

Vì sao nên lựa chọn Nguyên Lợi?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, TP.HCM nhưng trong số đó sẽ có không ít các đơn vị khiến bạn không an tâm về chất lượng. Vậy vì đâu mà Nguyên Lợi lại là đơn vị bạn nên lựa chọn?

Hiểu được tâm lý, sự kỳ vọng của khách hàng, Nguyên Lợi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình mang tới cho kết quả hài lòng nhất, đáp trả những gì mà khách hàng gửi gắm.

Thuê xe tải quận 6

Nguyên Lợi – Dịch vụ cho thuê xe tải đáng tin cậy

Trong trường hợp, khi Bạn sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ bồi thường 100% nếu như xảy ra bất cứ tình trạng mất mát, hư hỏng nào mà nguyên nhân xuất phát từ đội ngũ thi công. Ngoài ra, với mỗi gói dịch vụ Bạn sẽ được cam kết sự phù hợp về mức giá.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, tận tình trong công việc, Nguyên Lợi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho Bạn.

Để được biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn phí 1800.6596. Chúc các Bạn có được những chặng đường an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 | Nguyên Lợi®
3 (60%) 2 votes

18006596