Xe tải Nguyên Lợi chở hàng ra cảng

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó dịch vụ cho thuê xe chở hàng ra đời góp phần nâng cao được chất lượng vận chuyển cũng như tiết kiệm được thời gian. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe chở hàng quận 9.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Tách ra từ quận Thủ Đức năm 1999, Quận 9 đã có những bước phát triển đáng kể. Nhắc đến quận 9, mọi người thường nhắc nhiều đến những khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Suối Tiên và sắp tới có tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên. Quận 9 gồm các phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Các tuyến đường chính của quận 9 như Đường Đỗ Xuân Hợp, Đường Lã Xuân Oai, Đường Lê Văn Việt, Đường Hoàng Hữu Nam, Đường Dương Đình Hội,…

Nguyen Lợi - Văn hóa - Thời Gian - Trách nhiệm

Đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tăng mạnh, đó cũng là lý do Nguyên Lợi đã đặt văn phòng đại diện tại Q9 với gói dịch vụ: cho thuê xe tải chở hàng quận 9 – chất lượng – giá rẻ – chuyên nghiệp. Các loại xe tải cung cấp: xe tải chở hàng 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn và 2 tấn 5.

Nguyên Lợi là công ty có uy tín và thương hiệu tại TP.HCM. Với mục đích tạo được ấn tượng cũng như để khách hàng nhớ tới dịch vụ của công ty mình, Nguyên Lợi luôn lấy chất lượng làm nền tảng, là động lực phát triển của công ty mình.Hơn 5 năm thăng trầm, ít nhất cho đến ngày hôm nay Nguyên Lợi tin rằng, con đường đi của mình là chính xác.

Văn hóa nhân viên:

Là yếu tố được quan tâm hàng đầu, bởi nó thể hiện bộ mặt, hình ảnh của công ty. Các nhân viên của Nguyên Lợi đều mang trên mình một bộ trang phục, chỉnh tề, giao tiếp văn hóa, lịch sự.

Và giờ đây, hãy nhìn những nhân viên làm việc của Nguyên Lợi, từ tài xế đến nhân viên hậu cần (Nguyên Lợi không gọi nhân viên hậu cần của mình là bốc xếp): một bộ trang phục, chỉnh tề, giao tiếp văn hóa, lịch sự. Ngày nay, Nguyên Lợi tin rằng, giá cả không còn là vấn đề quá quan trọng với khách hàng, chính thái độ nhân viên cung cách phục vụ mới là điều trọng yếu.

dịch vụ chuyển nhà

Thời gian vận chuyển:

Để xây dựng nên được uy tín, thương hiệu cũng như độ tin cậy của khách hàng đối với công ty Khang Lợi luôn làm việc theo tiêu chí thời gian đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ. Thời gian giao hàng không đúng hẹn đôi khi có thể khiến công ty phải hủy, phải đền hợp đồng.

Trách nhiệm vận chuyển:

Nhân viên Nguyên Lợi luôn luôn làm việc bằng cái tâm, bằng trách nhiệm, vận chuyển hàng hóa một các cẩn thận nhất. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất đồ công ty sẽ đền bù 100% hợp đồng.

Lập kế hoạch chuyển nhà

Vận chuyển chuyên nghiệp:

để đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được an toàn trên mỗi xe tải chở hàng có gắn hệ thống định vị GPS. Vì vậy khách hàng có thể kiểm tra được đoạn đường di chuyển của xe.

★ Nếu Bạn còn có nhu cầu chuyển hàng ở quận 10, thì Nguyên Lợi cung cấp cả cho thuê xe tải tại quận 10

Các gói dịch vụ của Nguyên Lợi

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng Nguyên Lợi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe tải từ 0,5 đến 2 tấn chở hàng.

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn/ 500kg hay 5 tạ):

Xe tải này dài 2m rộng 1,3 m và cao 1,3 m2.Đây là loại xe thùng kín, thể tích thùng 3,38 m3.

Taxi tải 500kg

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Xe có chiều dài 3m rộng 1,6m và cao 1,8m với thể tích thùng xe là 8,64 m3.

Taxi tải 900kg, 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)

Đây là loại xe tải mui bạt, thùng kín với kích thước dài 3,4m, rộng 1,65m và cao 1,7m.

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg)

Kích thước thùng xe dài 4,4m, rộng 1,8m, cao 1,8m, thể tích là 14,3 m2. Đây là loại xe mui bạt hay thùng kín.

Xe tải mui bạt hay thùng kín 2 tấn

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải quận 9

Dịch vụ cho thuê xe quận 9 giúp rút ngắn thời gian di chuyển nhờ có hệ thống bản đồ giao thông trực tuyến, cập nhật 24/24 tình hình giao thông tại Sài Gòn để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Mỗi xe tải đều có gắn GPS do đó khách hàng có thể kiểm tra được vị trí xe chở đồ của mình bất cứ lúc nào giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Như vậy, trong mỗi đơn hàng, bạn luôn là người chủ động, nắm mọi lợi thế khi có rủi ro xảy ra.

Nhân viên thân thiện đồng phục gọn gàng giao tiếp lịch sự, cởi mở, hòa đồng với khách hàng.


Như vậy trên đây là mọi thông tin chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe chở hàng quận 9. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này. Nếu khách hàng nào có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy đến với Nguyên Lợi, đường dây Hotline: 1800.6596, chúng tôi sẽ sẵn lòng phục vụ bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9 | Nguyên Lợi®
3 (60%) 2 votes

18006596