Tách ra từ quận Thủ Đức năm 1999, Quận 9 đã có những bước phát triển đáng kể. Nhắc đến quận 9, mọi người thường nhắc nhiều đến những khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Suối Tiên và sắp tới có tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên. Đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tăng mạnh, đó cũng là lý do Nguyên Lợi đã đặt văn phòng đại diện tại Q9 với gói dịch vụ: cho thuê xe tải chở hàng quận 9 – chất lượng – giá rẻ – chuyên nghiệp. Các loại xe tải cung cấp: xe tải chở hàng 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn và 2 tấn 5.

Nguyên Lợi là một trong những công ty vận tải có thương hiệu uy tín tại TPHCM. Sinh sau đẻ muộn hơn so với những công ty cho thuê xe tải khác, Nguyên Lợi luôn băn khoăn một câu hỏi: làm sao để tồn tại, làm sao để tạo ra sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh, khách hàng sẽ nhớ tới gì khi nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Và Nguyên Lợi đã quyết định chọn chất lượng dịch vụ là nền tảng, là hướng đi chính của mình, không phải là những lời quảng cáo ba hoa, giá rẻ, giá tốt… Hơn 5 năm thăng trầm, ít nhất cho đến ngày hôm nay Nguyên Lợi tin rằng, con đường đi của mình là chính xác.

Xe tải cho thuê quận 9
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Cùng tìm hiểu chất lượng dịch vụ Nguyên Lợi hướng đến trong dịch vụ thuê xe tải quận 9

Văn hóa nhân viên: Nhắc đến tài xế, nhắc đến nhân viên bốc xếp, hậu cần. Bạn sẽ nghĩ gì, phải chăng là những con người cơ bắp, hùng hổ, ăn nói cộc lốc… Liệu có một hình ảnh nào khác, liệu có một điều gì đó làm thay đổi nhận thức này? Đây cũng chính là băn khoăn lúc khởi đầu công ty. Và giờ đây, hãy nhìn những nhân viên làm việc của Nguyên Lợi, từ tài xế đến nhân viên hậu cần (Nguyên Lợi không gọi nhân viên hậu cần của mình là bốc xếp): một bộ trang phục, chỉnh tề, giao tiếp văn hóa, lịch sự. Ngày nay, Nguyên Lợi tin rằng, giá cả không còn là vấn đề quá quan trọng với khách hàng, chính thái độ nhân viên cung cách phục vụ mới là điều trọng yếu.

Thời gian vận chuyển: Những khách hàng làm công việc kinh doanh, thời gian đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Thời gian giao hàng không đúng hẹn đôi khi có thể khiến công ty phải hủy, phải đền hợp đồng. Vì vậy, với những đơn hàng quan trọng, yêu cầu khắt khe về thời gian, bạn nên chọn những công ty uy tín có thương hiệu như Nguyên Lợi. Thời gian đúng giờGiao hàng đúng hẹnHợp tác vui vẻ.

Trách nhiệm vận chuyển: Nhân viên Nguyên Lợi làm việc bằng cái tâm, bằng trách nhiệm, vận chuyển hàng hóa cho bạn như chính hàng hóa của mình. Tuy nhiên, để bạn có thể yên tâm hơn khi chở hàng, Nguyên Lợi thường ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn trước pháp luật. Mặt khác nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% hợp đồng. Ngoài ra bạn có thể biết chính xác xe tải chở hàng của mình đang đến đoạn đường nào dù bạn ở bất kì nơi đâu. Vì trên mỗi xe, Nguyên Lợi đều có gắn hệ thống định vị GPS. Như vậy, trong mỗi đơn hàng, bạn luôn là người chủ động, nắm mọi lợi thế khi có rủi ro xảy ra.

Nhân viên Nguyên Lợi
Nguyen Lợi – Văn hóa – Thời Gian – Trách nhiệm

Bạn đang ở quận 9, chọn Nguyên Lợi là đối tác nghĩa là bạn đang được tận hưởng một trong những dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất tại Q9 cũng như các quận, huyện khác ở TPHCM: huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, huyện Nhà Bè, quận Bình Thạnh, Q Bình Tân, Tân Phú, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận và các quận 1, 2, 3, quận 4, 5, 6, 7, quận 8, 9, 10, quận 11, và quận 12.

Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây hotline: 0933.027.420 khi bạn có nhu cầu thuê xe, thời gian hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn. 

<<>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe tải quận 6

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Add: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM

Tel: 0933.027.420

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9 | Nguyên Lợi ®
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596