giá thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp huyện Nhà Bè giá rẻ luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, thậm chí là văn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ uy tín chất lượng hãy tham khảo những thông tin của Nguyên Lợi dưới bài viết này, để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nhu cầu cần dịch vụ thuê xe tải tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lị), Phước Kiển, Phước Lộc. Một số tuyến đường chính tại Nhà Bè như Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Tạo, Đặng Nhữ Lâm, Dương Cát Lợi, Đào Tông Nguyên, Lô Đất, Long Hậu, Phan Văn Bảy, Long Thới Nhơn Đức, Đào Sư Tích, Lê Văn Lương,…

Như các bạn đã biết, huyện Nhà Bè trực thuộc vùng ngoại ô TPHCM nên các loại phương tiện như xe tải thường rất ít. Do khu vực còn khá thưa thớt nhu cầu vận chuyển hàng hóa vẫn chưa được chú trọng, nên nhiều nhà đầu tư vận tải vẫn chưa phát triển tại nơi đây.

Dịch vụ thuê xe tải ở huyện Nhà Bè còn hạn chế

Nên khi người dân có nhu cầu vận chuyển hàng, chuyển nhà đến nơi đây đều sẽ gặp nhiều bất tiện. Hiểu được điều đó Nguyên Lợi đã đưa ra những dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện này.

Với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển, thuê xe từ huyện Nhà Bè đến TPHCM và ngược lại, với giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng khi thuê xe tải thay thế tốt nhất cho các loại xe chở hàng khác như ba gác, xe hàng loại nhỏ,….

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp huyện Nhà Bè giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng nhẹ nhàng hơn. Thay vì phải mất nhiều thời gian, đối mặt với hàng tá đồ đạc mà không biết phải vận chuyển thế nào, thì dịch vụ thuê xe tải chính là cách giải quyết hoàn hảo nhất.

Nguyên Lợi là một trong các công ty vận tải chuyên về lĩnh vực cho thuê xe, dịch vụ giúp thay thế cho các loại xe chở hàng khác như ba bánh, ba gác… Với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian vận chuyển, giúp mọi việc được giải quyết nhanh chóng và vận chuyển đồ đạc đến bất cứ nơi đâu.

Có thể nói, trong thời điểm hiện tại Nguyên Lợi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở huyện Nhà Bè xa xôi. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty, vì chúng tôi luôn chú trọng hai chữ uy tín, đặt khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi thuê xe.

Thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ thuê xe tải giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa dễ dàng hơn

Với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau như: 500kg, xe tải 750kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1.4 tấn, 1.5 tấn, và xe tải 2 tấn. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển. Lưu ý: chi phí sẽ chênh lệch phụ thuộc vào trọng tải và thời gian thuê xe, nhưng đảm bảo với giá thành rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Bên cạnh đó, việc bạn chọn dịch vụ thuê xe tải sẽ đảm bảo thực hiện đúng luật giao thông, an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Công ty luôn minh bạch khi kí kết hợp đồng dịch vụ để khách hàng có thể nắm rõ tình hình, thời gian thuê xe hợp lý.

★ Ngoài Nhà Bè và các quận nội thành, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đi huyện Cần Giờ

Các gói dịch vụ thuê xe tải tại huyện Nhà Bè

+ Dịch vụ thuê xe tải theo ngày

Khi thuê xe tải bạn có thể chọn lượng những gói dịch vụ khác nhau sao cho phù hợp với mốc thời gian bạn cần vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Chúng tôi có dịch vụ thuê xe theo ngày, có nghĩa là khách hàng sẽ thuê xe tải trong ngày từ 8h30 đến 15h30 sau đó bàn giao lại cho công ty và thanh toán. Trước đó, khách hàng sẽ được tư vấn và thỏa thuận về thời gian, địa điểm và loại xe tải cần thuê.

+ Dịch vụ thuê xe tải theo chuyến

Trong dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp huyện Nhà Bè giá rẻ, thì việc thuê xe theo chuyến là tiết kiệm nhất. Khách hàng sẽ thỏa thuận với công ty về số chuyến đi vận chuyển, số chuyến về đến khi hoàn thành việc vận chuyển hết số lượng đồ đạc. Bạn có thể ước chừng số lượng đồ đạc, để thuê xe có trọng tải lớn giảm được số chuyển cần thiết giúp giảm chi phí.

Thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ thuê xe tải đa dạng cho khách hàng chọn lựa

+ Dịch vụ thuê xe tải theo hợp đồng

Thông thường, dịch vụ này sẽ phù hợp với doanh nghiệp, công ty cần xe tải để vận chuyển trong thời gian dài. Hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng về thời gian thuê xe, số lượng xe tải cần thuê, trọng tải xe và sẽ kí kết theo đúng mức giá công ty đưa ra. Nguyên Lợi đảm bảo sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào sau khi đã kí kết hợp đồng.

Nguyên Lợi luôn phát triển và đưa ra nhiều loại dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, điều này đảm bảo quyền lợi và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận chuyển đồ đạc đến những địa điểm xa xôi, giúp khắc phục được tình trạng thất lạc khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp công ty đảm bảo về chất lượng và an toàn cho khâu vận chuyển từ địa điểm này đến nơi khác.

Thuê xe tải huyện Nhà Bè

Chất lượng chuyên nghiệp là ưu điểm dịch vụ thuê xe tải Nguyên Lợi

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình đảm bảo đáp ứng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, với thái độ hòa nhã khi nhận được yêu cầu. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệp xử lý tình huống, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Ngoài ra, công ty Nguyên Lợi còn cam kết đền bù 100% thiệt hại về tài sản của khách hàng, nếu trong quá trình vận chuyến có xảy ra mất mát, hư hỏng từ phía công ty. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thuê xe tải thân thuộc và sử dụng dịch vụ của công ty vào lần sau.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe tải huyện Nhà Bè, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 1800. 6596 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp huyện Nhà Bè
5 (100%) 1 vote

18006596