Sự phát triển không ngừng của quận 3 kéo theo nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại nơi đây tăng rất mạnh. Cũng vì thế thật dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm bất kì công ty vận tải hay dịch vụ cho thuê xe tải khi bạn ở quận 3. Địa lý quận 3 khá thuận lợi cho việc phát triển giao thông vận tải khi Bắc giáp quận Phú Nhuận, Đông là Quận 1 có ranh giới nằm ở đường Hai Bà Trưng. Về phía chếch hướng Đông Nam giáp Quận 1, phân cách bởi đường Nguyễn Thị Minh Khai. Hướng Tây Nam là Quận 10 trên đường Cách mạng Tháng 8. Và hướng Nam giáp Lý Thái Tổ phân cách với Quận 10.
 
Cho thuê xe tải quận 3
Nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 3 đang tăng mạnh
 
Nằm ở vị trí thuận lợi và khu vực trung tâm như vậy, các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đặt văn phòng đại diện tại đây khá nhiều. Không khó để thuê xe tải quận 3 nhưng khó là tìm đơn vị nào cho thuê xe tải tốt. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách để xác minh, tìm một công ty cho thuê xe tải tốt ở quận 3.
 
Thương hiệu vận tải: Rõ ràng rồi, không riêng gì sản phẩm và các dịch vụ cũng cần xem xét đến yếu tố thương hiệu. Thương hiệu mạnh là bằng chứng bảo đảm cho chất lượng dịch vụ và uy tín hoạt động của công ty. Thử nghĩ đơn giản, nếu chất lượng không tốt thì thương hiệu của họ chắc chắn sẽ không tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Hai thương hiệu cho thuê xe tải khá mạnh tại TPHCM bạn có thể tham khảo là Thành Hưng và Nguyên Lợi.
 
Giá thuê xe tải: Đôi khi không nên quan tâm đến giá rẻ mà hãy quan tâm đến cách tính giá của đơn vị vận tải. Tức là giá thuê xe tải được cấu thành bởi những yếu tố nào. Thông thường các yếu tố đó là: số km di chuyển, nhân viên bốc xếp, tải trọng xe tải và điều kiện vận chuyển. Nên thỏa thuận rõ ràng và hỏi kĩ liệu đó đã phải là giá duy nhất hay chưa.
 

Thái độ nhân viên: Nhiều người sẽ thắc mắc chưa sử dụng bao giờ sao mà biết. Một mẹo nhỏ cho quý khách là bạn nên tìm hiểu những hình ảnh hoạt động của nhân viên công ty đó trên mạng. Hình ảnh nhân viên luôn mỉm cười xuất hiện thường xuyên, đã tạo cho bạn một phần tin tưởng. Thêm một điều nữa, hãy gọi điện đến nhân viên kinh doanh của công ty vận tải. Chỉ cần qua cách nói chuyện, cách tư vấn bạn có thể đoán biết phần nào về chất lượng dịch vụ của công ty này.

Tải trọng xe và khu vực hoạt động rộng: Các loại xe nhỏ 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 5, 2 tấn và xe tải chở hàng 2,5 tấn. Phân bổ rộng khắp ở TPHCM: huyện Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, quận Bình Chánh, Gò Vấp, Tân Bình, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, quận Tân Phú, Thủ Đức, quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, quận 11 và quận 12.

 
Hệ thống xe tải cho thuê
Nguyên Lợi cho bạn thuê xe tải chở hàng quận 3
 
 
Một vài lưu thông tin để bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công ty cho thuê xe tải ưng ý tại quận 3. Hiện tại thì Nguyên Lợi cũng đang có dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 3 với giá cả phải chăng, chúng tôi hy vọng có thể được mang đến cho bạn những dịch vụ thuê xe tải tốt nhất, chất lượng nhất cho cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Add: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình, TPHCM
Holine: 0933.027.420
 
 
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa
Nguyên Lợi ® cho Bạn thuê xe tải chở hàng quận 3
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596