Thuê xe tải quận 7

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở quận 3 không còn quá xa lạ nữa, nhất là khi Bạn không có quá nhiều thời gian, đủ phương tiện để vận chuyển được hết số hàng cần chuyển đi. Nếu Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3, TP.HCM thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty Nguyên Lợi chúng tôi nhé!

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở quận 3 ngày càng tăng

Nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích địa giới hành chính chỉ vỏn vẹn có 4,9 km2 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Thế nhưng, nếu có một lần ghé thăm quận 3, Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những biến đổi lớn về kinh tế, xã hội nơi đây. Các tuyến đường chính như Đường Cao Thắng, Đường Lý Chính Thắng, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Võ Thị Sáu, Đường Vườn Chuối,…

Các công ty, doanh nghiệp mọc lên san sát, tạo nên những bước tiến đột phá cho nền kinh tế. Cùng với đó, chất lượng cuộc sống tại đây cũng được cải thiện, nâng cao hơn rất nhiều, do đó quận 3 cũng thu hút được rất nhiều người lựa chọn chuyển về đây sinh sống. Do vậy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở quận 3 là rất lớn.

Nắm bắt được xu hướng thị trường quận 3, công ty Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Nguyên Lợi đã được rất nhiều đơn vị ưa chuộng, tin tưởng sử dụng.

Những gói dịch vụ cho thuê xe tải mà công ty Nguyên Lợi cung cấp hiện nay.

Các công ty, doanh nghiệp không có điều kiện để có đội ngũ xe tải chở hàng riêng thì có thể tìm đến Nguyên Lợi để thuê xe. Hay Bạn muốn chuyển nhà, nhiều đồ đạc cồng kềnh khiến Bạn không biết chuyển đi như thế nào, thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3, TP.HCM do công ty Nguyên Lợi cung cấp sẽ giúp ích cho Bạn. Hiện nay, công ty có hai gói dịch vụ đó là:

Thuê xe tải chở hàng quận 3

Công ty Nguyên Lợi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Cho thuê xe tải chở hàng.

Dịch vụ này đa phần sẽ được nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ lựa chọn nhiều. Với chi phí bỏ ra để mua xe tải, thuê đội ngũ nhân viên để chuyên chở cũng tốn kém khá nhiều chi phí. Thay vì vậy, lựa chọn thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa do công ty Nguyên Lợi cung cấp sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Cho thuê xe tải chở hàng.

Hiện nay, công ty cho các công ty, doanh nghiệp thuê xe theo ba hình thức chính:

  • Thuê xe tải chở hàng theo ngày: Bạn có quá nhiều hàng hóa cần phải chuyển đi, mà không thể gộp chung một, hai chuyến được. Thì nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng theo ngày của công ty Nguyên Lợi, để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

  • Thuê xe tải theo chuyến: Bạn chỉ cần báo địa điểm mà mình cần chuyển hàng, công ty chúng tôi cho bạn biết giá trước. Điều này sẽ giúp cho bạn an tâm không bị mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển.

  • Thuê xe tải theo hợp đồng: Nhiều công ty, doanh nghiệp phải xuất, nhập hàng hóa mỗi ngày, do đó, nếu thuê xe tải theo ngày, hay theo chuyến sẽ mất khá nhiều thời gian. Với hình thức này, Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, vì so với hai hình thức thuê xe theo ngày, theo chuyến, chắc chắn thuê xe tải theo hợp đồng có giá rẻ hơn rất nhiều.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Nỗi khổ mang tên chuyển nhà, chỉ những ai sắp chuyển nhà mới thấu hiểu. Đồ đạc vốn đã nhiều, nay lại toàn những món đồ cồng kềnh, nếu chuyển bằng xe máy, xe ba gác thì vừa tốn thời gian lại không an toàn. Do đó, với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà do công ty Nguyên Lợi cung cấp, Bạn sẽ chuyển đồ đạc đi một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian vận chuyển và không phải nhờ đến Bạn bè, người thân giúp đỡ chuyển đồ.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

★ Nếu Bạn có nhu cầu chở hàng tại quận 4 thì đừng bỏ qua Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 của Nguyên Lợi

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3, TP.HCM do Nguyên Lợi cung cấp.

Chưa cần nói chất lượng dịch vụ như nào, điều đầu tiên Bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi đó chính là, công ty hiện đang cung cấp rất nhiều xe tải chuyên chở 500kg; 615kg; 900kg; 1,2  tấn; 1,4 tấn; 1,6 tấn; 1,8 tấn và 2 tấn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những xe tải phù hợp với số hàng mình cần chuyển đi mà không phải mất chi phí thuê hai, ba xe tải để có thể vận chuyển hết hàng.

Nguyên Lợi luôn đặt yếu tố hiệu quả công việc lên hàng đầu. Do vậy, Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty, bởi không chỉ là chở hàng cho xong trách nhiệm mà chúng tôi luôn tìm ra nhiều biện pháp để hàng hóa của Bạn hạn chế tối thiểu bị bóp méo, hư hỏng,…

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3

Ngoài ra, một ưu điểm lớn mà công ty được đánh giá cao nữa đó chính là nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn ở bất kì địa điểm nào ở quận 3, chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt giúp Bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng, công ty Nguyên Lợi đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất. Nếu có bất kì hư hỏng, mất mát nào do nhân viên gây nên, công ty cam kết sẽ đền bù 100%.

Hy vọng, qua bài viết này Bạn đã thêm cho mình thêm một địa chỉ uy tín để có thể tìm đến khi muốn thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại dịch vụ: 1800.6596 ngay hôm nay, Bạn nhé!

 

Nguyên Lợi® cho Bạn thuê xe tải chở hàng quận 3
5 (100%) 3 votes

18006596