– Bạn đang ở quận Bình Thạnh nhưng lo lắng không biết công ty vận tải ở Bình Thạnh nào uy tín?
– Bạn không biết dịch vụ cho thuê xe tải nào giá cả phải chăng, hợp lý?
– Bạn muốn thuê xe tải có tài xế thân thiện?
 
Xe tải chuyển nhà Bình Thạnh
Chở hàng từ Gò Vấp sang Bình Thạnh
 
Thông thường ngoài những câu hỏi trên khách hàng còn khá nhiều thắc mắc khi thuê xe tải. Chẳng hạn tải trọng xe nào là phù hợp với hàng hóa hay đồ đạc ở nhà của mình? Câu hỏi này khá khó trả lời nếu bạn chưa từng chuyển nhà hay chở hàng, nói chung là chưa có kinh nghiệm khi thuê xe tải. Thấu hiểu vấn đề này Nguyên Lợi thường hỗ trợ khảo sát miễn phí hàng hóa, đồ đạc cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất về tải trọng xe cần tránh phải chạy nhiều chuyến hay làm dư thừa diện tích trên xe tải.
 
Nguyên Lợi cung cấp đa dạng tải trọng các loại xe tải ở quận Bình Thạnh. Từ xe tải 500kg, xe 750kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1.4 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn, 2.5 tấn. Tất cả các loại xe được đảm bảo có giấy phép hoạt động đầy đủ, động cơ vận hành trơn chu do, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo hành trình chuyển nhà, chở hàng của bạn diễn ra thật nhanh chóng.
 
Bạn cũng cần lưu ý tiết kiệm là một điều tốt nhưng cũng đừng vì thế mà bất chấp chọn thuê xe tải giá rẻ. Hãy xem xét thật cẩn thận liệu đó đã phải là chi phí duy nhất chưa. Rất có thể, sau đó các công ty vận tải sẽ còn vòi vĩnh bạn khá nhiều khoản chi phí phát sinh. Hãy nhớ câu nói của ông bà mình: tốt thì thường không rẻ mà rẻ thì thường không tốt. Cái gì cũng đều có giá trị xứng đáng với cái giá của nó.
 
Chỉ cần tìm kiếm trên mạng với cụm từ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh hay thuê xe tải. Hàng loạt các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thấy trên 10 kết quả tìm kiếm thì có đến hơn 4 kết quả thuộc về công ty vận tải Nguyên Lợi. Điều đó cho thấy sự tin tưởng và phổ biến của Nguyên Lợi đến mức nào.
 
Xe ba gác
Sử dụng xe ba gác chuyển hàng hóa vào đường hẻm
 
Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn thuê xe tải. Vì bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, nhân viên tài xế và hậu cần thân thiện vui tính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng với các gói dịch vụ cho thuê xe tải quận 2, Tân Bình… và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung.
 
Hãy gọi ngay cho Vận Tải Nguyên Lợi bạn nhé. Đường dây hotline: 0933.027.420.
 
 
Về tác giả Nguyên Lợi RaiKa
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh, TPHCM | NGUYÊN LỢI ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596