thuê tải đi tỉnh Khánh Hòa

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước. Với nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp, TPHCM, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ này. Chắc hẳn, sau khi nghe những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ không còn phải lăn tăn điều gì khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại quận gò Vấp.

Nhu cầu thuê xe tải quận Gò Vấp rất lớn và ngày càng tăng

Quận Gò Vấp là cửa ngõ quan trọng vào TPHCM, gồm các phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Có nhiều tuyến đường lớn như Quang Trung, Nguyễn Oanh; Nguyễn Kiệm, Lê Đức Thọ, Lê Hoàng Phái, Nguyễn Văn Lượng,…

Nhiều năm nay chính quyền thành phố rất chú trọng đầu cơ sở hạ tầng vào khu vực này với việc nhiều tuyến đường trọng yếu được mở ra và hệ thống giao thông đường bộ liên tục được mở rộng, nâng cấp.

So với quận 1, kinh tế quận Gò Vấp không bằng nhưng xét tốc độ tăng trưởng kinh tế, Gò Vấp lại có phần nhỉnh hơn. Bằng chứng là nhu cầu giao thương thuê xe chở hàng quận Gò Vấp không hề kém cạnh so với nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 1.

Hơn 5 năm cho thuê xe, Vận Tải Nguyên Lợi đã nhận được hàng ngàn đơn hàng thuê xe tải từ khách hàng quận Gò Vấp. Điều đó chứng tỏ sức phát triển kinh tế quận Gò Vấp rất mạnh mẽ. Mảnh đất này đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, góp phần không nhỏ vào tốc độ tăng trưởng GDP của thành phố.

Xe tải cho thuê Gò Vấp

Khi nhu cầu thuê xe tại quận Gò Vấp lớn như vậy nhưng lại không ngừng tăng nhanh. Vì thế, có vô số công ty lớn hay các doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ đua nhau mọc ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường này.

Không khó khăn gì để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp, TPHCM. Tuy nhiên, với vô số lựa chọn như vậy, khiến khách hàng trở nên hoang mang. Khách hàng luôn tự hỏi, trong số hàng ngàn đơn vị kia, đâu là địa chỉ uy tín đáng để “chọn mặt gửi vàng”, đâu là đơn vị mang đến những giá trị đích thực, an toàn với giá thành hợp lý nhất?

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp, TPHCM uy tín

Nhắc đến Nguyên Lợi, có lẽ những đơn vị có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thường xuyên ở TPHCM đều biết. Với dịch vụ tuyệt hảo, đây là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM cung cấp dịch vụ này. Minh chứng cho điều này là hàng ngàn lượt khách hàng hàng năm ở quận Gò Vấp đã sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi. 90% trong số đó quay trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi nhu cầu chở hàng của dân người dân quận Gò Vấp ngày càng gia tăng, Nguyên Lợi cũng cần phải thay đổi không ngừng. Đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, với các đầu xe phong phú về tải trọng từ xe tải nhỏ 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1.4 tấn, 1 tấn 6 và xe 2 tấn.

Hàng hóa khách hàng thuê xe tải quận Gò Vấp

Đồng thời, luôn thay đổi, vận động theo cơ chế thị trường, Nguyên Lợi hiện có nhiều hình thức cho thuê xe tải như:

– Cho thuê xe tải theo ngày: thường áp dụng với khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều chuyến trong ngày. Thời gian thuê xe là từ 08h30 đến 15h30. Tuy nhiên, Nguyên Lợi chỉ cho thuê xe tải theo ngày đối với vận chuyển trong nội thành TPHCM.

– Cho thuê xe tải theo chuyến: áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành và đi các tỉnh lân cận. Chi phí sẽ tính theo tải trọng xe tải và quãng đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu quãng đường phát sinh dưới 5km thì Nguyên Lợi sẽ không phụ thu bất kì chi phí nào.

– Cho thuê xe tải theo hợp đồng: áp dụng với đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên như các công ty, doanh nghiệp. Thông thường giá cho thuê sẽ được ưu đãi hơn.

Thuê xe tải từ TP -HCM đi tỉnh Ninh Thuận

★ Mời Bạn xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải quận Phú Nhuận chất lượng cao

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải Nguyên Lợi

Ngoài việc có nhiều loại xe với nhiều tải trọng, cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải, Nguyên Lợi còn mang đến rất nhiều ưu điểm trong việc cung cấp dịch vụ.

Nếu khách hàng có nhu cầu, Nguyên Lợi sẽ cung cấp luôn dịch vụ bốc hàng cho khách. Thật tiện lợi biết bao. Tất cả gói gọn trong một gói dịch vụ, khách hàng sẽ không phải quan tâm tới quá nhiều vấn đề và chia nhỏ các chi phí.

Khi khách hàng giao hàng hóa cho Nguyên Lợi, sự đảm bảo an toàn luôn là nghĩa vụ của chúng tôi. Tất cả hư hỏng, mất mát đến hàng hóa do lỗi của Nguyên Lợi, chúng tôi sẵn sàng và thẳng thắn đứng ra chịu trách nhiệm với khách hàng, đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Tất nhiên, đó chỉ là những trường hợp hy hữu, không mong muốn, rất ít khi xảy ra ở Nguyên Lợi. Hàng hóa vận chuyển qua Nguyên Lợi luôn được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh Vĩnh Long

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Nguyên Lợi luôn được khách hàng đánh giá là nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn tạo cảm giác an toàn và hài lòng cho khách hàng. Nguyên Lợi sẽ báo giá ngay khi khách hàng có yêu cầu và số tiền thực tế phải thu chính là số tiền chúng tôi đã báo, không đội lên bất kì một chi phí nào.

Còn chần chờ gì nữa nếu bạn muốn thuê xe tải ở quận Gò Vấp. Nhấc máy và gọi ngay 1800.6596 cho Vận Tải Nguyên Lợi – một trong những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp, TPHCM
5 (100%) 1 vote

18006596