Vận Tải Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình "Điều ước thứ 7"

Là một doanh nghiệp, ngoài công việc kinh doanh dịch vụ vận tải tìm kiếm lợi nhuận thì việc tham gia các hoạt động thiện nguyện là hoạt động quan trọng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội. Những ngày cuối năm 2015, nhiều khách hàng của Nguyên Lợi điện về với sự háo hức khi thấy hình ảnh xe tải Nguyên Lợi xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia VTV3. Đây chính là chiến dịch mà Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình “Điều ước thứ 7” thể hiện tấm lòng của mình với hoàn cảnh éo le.

Vận Tải Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình "Điều ước thứ 7"

Điều ước thứ 7 – khơi dậy nốt trầm trong sâu thẳm lòng người

Là một chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất và được phát sóng và trưa thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình quốc gia VTV3, “Điều ước thứ 7” đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả về tính nhân văn mà nó mang lại. Đúng như tên gọi, chương trình được thực hiện nhằm thực hiện một ước nguyện chưa hoàn thành của nhân vật chính trong mỗi tập phát sóng.

Nhân vật chính của những ước mơ có thể là bất kì ai, từ một bác nông dân nghèo khó đến một cô giáo bị nhiễm HIV, từ một tù nhân lĩnh án tù chung thân vì mắc trọng tội cho đến chàng trai sống trong hình hài của một cô gái,…Chương trình luôn tìm kiếm những mảnh đời còn nhiều trái ngang nhưng luôn truyền cảm hứng sống cho mọi người, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Mỗi số phát sóng của “Điều ước thứ 7” là một câu chuyện kể chân thực, dung dị về những mảnh đời, số phận của bất kì ai ta có thể gặp trong cuộc sống, về những ước  mơ còn dang dở, chưa thể thành hình bởi nhiều điều trở ngăn.

Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình “Điều ước thứ 7”

Vận Tải Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình “Điều ước thứ 7”

Có thể nói, “Điều ước thứ 7” là một dịp đáng nhớ mà Nguyên Lợi đã góp sức mình làm đẹp cho đời. Đó là một chương trình mà Nguyên Lợi đã tham gia vận chuyển hàng hóa, các vật dụng, góp phần nhỏ bé trong sự thành công của cả ê kíp. Vận Tải Nguyên Lợi rất trân trọng những chương trình mang đậm tính nhân văn như “Điều ước thứ 7”. Kết nối mọi người bằng những câu chuyện có thật, những ước mơ giản dị, gần gũi nhưng mang đậm tình thương.

Câu chuyện Nguyên Lợi có dịp đồng hành cùng VTV3 kể về người thầy hiệu trưởng đáng kính trường THCS và THPT Ngô Văn Nhạc (Tiền Giang). Gia cảnh không khá giả nhưng thầy vẫn ngày qua ngày tự tay nấu những bát mì miễn phí cho các em học sinh nghèo. Trong đó có nhiều trường hợp rất đáng thương được thầy cưu mang, bao bọc.

Nguyên Lợi còn tham gia khá nhiều các hoạt động từ thiện

Em Thu Hằng sống với bà ngoại và một người em trong một căn lều rách nát. Ngày qua ngày, bà ngoại em phải đi mò cua, bắt ốc kiếm cơm qua ngày. Một em khác là Trọng Tín sống với mẹ và em nhỏ. Ngoài những giờ lên lớp, Tín phải rong ruổi trên từng con phố đi bán vé số để có tiền phụ giúp gia đình. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của hai em. Một mặt thầy Thầy Thanh miễn giảm học phí. Mặt khác, thầy còn thường mang gạo, mì giúp đỡ cho gia đình Hằng và Tín.

Đó chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp khó khăn ở trường THCS và THPT Ngô Văn Nhạc được thầy Thanh cưu mang, giúp đỡ. Và “Điều ước thứ 7” đã lấy những gói mì tôm là điểm khởi đầu cho chương trình. Các em học sinh trường Ngô Văn Nhạc sẽ cùng chuyên gia ẩm thực tự mình làm những món ăn để tri ân đến người thầy hiệu trưởng nói riêng và toàn bộ thầy cô trong trường nói chung. Một hành động thật đẹp, thật ý nghĩa thể hiện sâu sắc đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

★ Xem ngay [CHI TIẾT] Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng cập nhật 2018

Vận tải Nguyên Lợi luôn sẵn sàng phục vụ Bạn

Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình “Điều ước thứ 7” đã giúp khách hàng đặt niềm tin hơn vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Luôn hướng tới mục tiêu vì người dân phục vụ, chúng tôi mang đến các dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng như sau:

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Nhu cầu chở hàng của các công ty, xí nghiệp ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với hoạt động cho thuê các phương tiện vận tải cũng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu này, Nguyên Lợi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng như sau:

Thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng

Hình thức cho thuê xe vận tải này phù hợp với các công ty, xí nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Với những đối tác này, Nguyên Lợi cũng sẽ dành nhiều ưu đãi về giá cả hơn so với cho cá nhân thuê.

Thuê xe tải theo ngày

Nếu chưa có một lịch trình vận chuyển hàng chi tiết thì gói dịch vụ này sẽ phù hợp với bạn. Chúng tôi không cần biết đến khối lượng hàng hóa của Bạn là bao nhiêu, Bạn cần vận chuyển bao nhiêu chuyến xe,…Nếu lựa chọn hình thức này Bạn chỉ cần lựa chọn tải trọng xe và được báo giá cụ thể.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Thuê xe tải theo chuyến

Ở hình thức này, việc tính giá thuê sẽ chỉ phụ thuộc vào tải trọng xe Bạn lựa chọn và quãng đường vận chuyển. Đây cũng là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

2. Dịch vụ chuyển nhà

Nếu có nhu cầu chuyển nhà thì đừng quên các gói dịch vụ của Nguyên Lợi. Bạn sẽ phải thực hiện các công đoạn đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến nơi tập kết. Tài xế của chúng tôi sẽ đến đúng hẹn tại địa điểm và thời gian đã đăng ký.

Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất TPHCM

Ngoài “Điều ước thứ 7”, Nguyên Lợi còn tham gia khá nhiều các hoạt động từ thiện, cứu trợ chở hàng hóa từ TPHCM đến các vùng quê còn nhiều khó khăn. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự ưu ái từ quý khách hàng, những chương trình thiện nguyện chính là phương cách hữu hiệu giúp Nguyên Lợi tri ân khách hàng một cách gián tiếp. Như trong bài thơ “Một khúc ca xuân” của Tố Hữu có đoạn.

Là con chim chiếc lá

Con chim phải hót chiếc là phải xanh

Lẽ nào vay mà không có trả

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cho thuê xe tải, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 ngay hôm nay để nhận được những lời tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên Lợi đồng hành cùng chương trình “Điều ước thứ 7”
5 (100%) 1 vote

18006596