cho thuê xe tải quận Tân Phú

Nếu Bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Và mong muốn có thể thuê xe tải tại một đơn vị uy tín để tài sản, hàng hoá của mình được đảm bảo tốt nhất. Thì Nguyên Lợi cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp Bạn chuyển nhà, chuyển hàng hóa nhanh hơn, an toàn hơn khi vận chuyển. Sau đây là chi tiết về loại xe 2 tấn và lý do Nguyên Lợi được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Chi tiết về dịch vụ gói xe tải 2 tấn của Nguyên Lợi

Nếu Bạn tự mình vận chuyển rất dễ bị cảnh sát giao thông bắt phạt vì tội chở hàng hóa cồng kềnh che khuất tầm nhìn của người đi đường và các phương tiện khác. Để điều đáng tiếc không xảy ra, cách an toàn và hiệu quả nhất là thuê một chiếc xe tải 2 tấn mui bạt hoặc thùng kín để giúp Bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi Bạn muốn đến một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng, chuyển nhà hoặc văn phòng. Nguyên Lợi xin giới thiệu đến Bạn chi tiết dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng ở bài viết này. Hãy cùng tham khảo tại đây nhé!

– Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

– Kích thước thùng xe tải 2 tấn: (4.4 x 1.8 x 1.8)m

– Thể tích thùng xe: 14.3 m^3

– Giá cho thuê xe cũng cao hơn so với tải trọng xe dưới 2 tấn 100.000đ

Xe tải mui bạt hay thùng kín 2 tấn

Xe tải 2 tấn rất tiện dụng tại Tp. HCM bởi khả năng cơ động nhanh, vào được mọi ngõ ngách trong thành phố, nên được dùng cho nhiều dịch vụ như: Dùng để chuyển đồ, trung chuyển hàng hóa, chuyển nhà, giao hàng định kỳ và nhiều dịch vụ rất cần xe tải 2 tấn.

Cho thuê xe tải 2 tấn Nguyên Lợi cam kết “3 +”

+ Giá cho thuê xe tải rẻ, đảm bảo chất lượng nhất thị trường dịch vụ vận chuyển.

+ Đa dạng về gói dịch vụ thuê theo chuyến, ngày, giờ, hợp đồng ngắn hoặc dài hạn.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Ngoài dịch vụ xe tải chở hàng tải trọng nhỏ như 500kg – 2 tấn, Nguyên Lợi còn cung cấp các gói dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Theo chuyến hoặc hợp đồng với nhiều kích thước thùng xe để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng tham khảo Nguyên Lợi đã kiểm soát việc này như thế nào. Tin chắc rằng sau khi tham khảo, Bạn sẽ có câu trả lời nên thuê xe tải 2 tấn ở đâu.

Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà

✲ Kiểm soát từ con người:

Lợi nhuận hay tiền bạc là quan trọng với mỗi doanh nghiệp nhưng để tồn tại, gây dựng và duy trì một thương hiệu bền vững thì chắc chắn đó không phải hướng đi khôn ngoan. Chỉ khi làm việc bằng trách nhiệm và sự tận tâm thì tiền bạc tự khắc sẽ tự đến. Nguyên Lợi đặt sự chính trực làm nền tảng cho mọi phương hướng, chiến lược và hoạt động của công ty.

Bởi thế, ngay từ khâu tuyển chọn, dù chỉ là lao động phổ thông nhưng Nguyên Lợi tiến hành phỏng vấn rất gắt gao, tỷ lệ chọi 10 người chọn 1 hay 20 chọn 1 là hoàn toàn bình thường. Ban giám đốc luôn tâm niệm, thà mất thời gian lúc đầu để chọn được những người có tài, có đức còn hơn tuyển vội vàng để rồi chất lượng dịch vụ không ổn định, mất uy tín với khách hàng, thương hiệu đi xuống.

Tất nhiên, có vẻ những điều Nguyên Lợi vừa trình bày với Bạn nó hơi giáo điều theo kiểu lý thuyết, nhưng ý Nguyên Lợi muốn nhấn mạnh ở đây, cách làm của Nguyên Lợi là sự chính trực trong dịch vụ trước hết cần bắt nguồn từ con người. Mỗi nhân viên Nguyên Lợi cũng được yêu cầu phải ý thức rõ ràng về giá trị trung thực trong mỗi việc làm, mỗi hành động của mình.

Lập kế hoạch chuyển nhà

✲ Kiểm soát chặt chẽ:

Hàng hóa lên xe tải 2 tấn sẽ được Nguyên Lợi kiểm tra kỹ và có bàn giao với khách hàng về số lượng và tình trạng hàng hóa, có chữ ký của 2 bên.

✲ Bàn giao rõ ràng:

Sau khi kiểm tra hàng hóa thấy đủ, tình trạng còn Nguyên vẹn thì Bạn mới tiến hành thanh toán cho Nguyên Lợi. Còn nếu thấy không vừa ý, Bạn hoàn toàn có quyền không thanh toán và khiếu nại về công ty Nguyên Lợi. Nguyên Lợi sẵn sàng lắng nghe và bảo vệ mọi quyền lợi hợp pháp của Bạn.

✲ Trách nhiệm sau vận chuyển:

Ngay cả khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa xong, nhưng sau đó quay về kiểm tra kỹ lại phát hiện có vấn đề, Bạn hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi theo số điện thoại góp ý:1800 6596. Nếu lỗi thuộc về nhân viên Nguyên Lợi, Nguyên Lợi sẽ đền bù cho cho Bạn 100% thiệt hại.

cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Nguyên Lợi – Dịch vụ thuê xe được nhiều người tin chọn tại Tp.HCM

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, nhận chở hàng hóa, chuyển nhà,… Nguyên Lợi có được rất nhiều khách hàng trung thành nhờ thực hiện việc đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa trước, trong và sau khi di chuyển cho khách hàng. Cùng với đội ngũ tài xế lái xe và vận chuyển chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, Nguyên Lợi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất để phục vụ Bạn tốt nhất.

Thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Đến với Nguyên Lợi Bạn có thể tha hồ chọn lựa trọng tải xe phù hợp để đáp ứng cho nhu cần vận chuyển của mình. Nguyên Lợi đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn và được giao đúng thời gian. Nếu vẫn chưa xác định được loại xe cần thuê. Chỉ cần nêu ra yêu cầu và thông tin cần thiết, tư vấn viên Nguyên Lợi sẽ gợi ý trọng tải xe cần thuê phù hợp với mong muốn của Bạn.

Trên đây là bài chia sẻ thông tin về Nguyên Lợi cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng hóa giá rẻ tại TPHCM. Nếu Quý khách muốn chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà trọ,… chỉ cần gọi ngay cho Nguyên Lợi qua Hotline: 1800.6596 để được báo giá và tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng nhanh tại TPHCM
3.2 (64%) 5 votes

18006596