thuê xe tải

Vận tải Nguyên Lợi là một công ty sáng tạo và chính trực trong lĩnh vực cho thuê xe chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, thân thiện, Nguyên Lợi đã và đang từng bước khẳng định mình trên thị trường, chiếm một vị trí vững chắc trong sự yêu mến và tín nhiệm từ quý khách hàng. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về gói dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại TPHCM của Nguyên Lợi.

Xe tải chở hàng 1 tấn 5 có kích thước thùng xe 4,2m x 1,8m x 1,75m (dài x rộng x cao) là loại xe trung bình có thể lưu thông trong thành phố. Kích thước thùng xe tải 1.5 tấn khá rộng rãi đủ để chuyển nhà trọn gói cho một gia đình có từ 5 – 6 người.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

❂ Nếu bạn không có thời gian, vào đây để chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng Nguyên Lợi

Hiện tại, Nguyên Lợi cho bạn thuê xe tải với 3 thương hiệu KIA, Vinasuki, Suzuki 2 loại xe: thùng kín và xe mui bạt. Xe tải luôn ở trong tình trạng mới, chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên nên xe ít gặp sự cố khi di chuyển.

Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, xảy ra va chạm khi tham giao thông thì hàng hóa của bạn cũng được hạn chế rủi ro. Bởi xe của Nguyên Lợi được gia cố bằng các thanh thép chịu lực xung quanh thùng xe, hệ thống tản lực hiện đại của Suzuki. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chở hàng hóa hay đồ đạc trên xe của Nguyên Lợi.

Xe tải 1,5 tấn ngoài Nguyên Lợi bạn có thể thuê ở đâu?

Hiện nay các hãng vận tải lớn đều hoạt động theo mô hình taxi tải nên việc thuê xe tải 1 tấn 5 là chuyện không khó. Mô hình này có ưu điểm lớn về tính tiện dụng, nhưng nhược điểm là tài xế ít có trách nhiệm trong việc vận chuyển của mình. Gần như chuyển hàng hóa, đồ đạc bạn ký nhận xong là chấm dứt trách nhiệm.

Nếu sau đó bạn phát hiện thấy có vấn đề với hàng hóa của mình thì mọi chuyện cũng đã muộn, mọi khiếu nại là vô ích vì bạn đã ký giấy biên nhận. Để tránh bị thiệt thòi trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước và sau khi thuê xe taxi tải. Một vài thương hiệu bạn có thể tham khảo là Thành Hưng, Vinamoving, Nguyên Lợi…

Dịch vụ thuê xe tải 1.5 tấn của Nguyên Lợi có gì đặc biệt?

Đi ngược lại với hướng đi của các doanh nghiệp vận tải, Nguyên Lợi không chọn mô hình taxi tải mà cho thuê xe theo chuyến cụ thể. Cách làm này có hạn chế là điều xe không linh hoạt nhưng bù lại trách nhiệm với khách hàng được đảm bảo, ngay cả sau khi vận chuyển.

Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn hãy phản hồi đến Nguyên Lợi để khiếu nại và được giải quyết. Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe những ý kiến của bạn vì đó là nguồn tư liệu quý giá để Nguyên Lợi cải tiến, thay đổi quy trình phục vụ bạn ngày một tốt hơn.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày hôm nay, thuê một chiếc xe tải quá dễ dàng với bạn nhưng chọn được đối tác tin tưởng để vận chuyển lâu dài thì quả thực không đơn giản. Hãy đến với Nguyên Lợi để cảm nhận một lần thế nào là chất lượng dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.

❂ Để thuê tải nhỏ giá rẻ hơn thì vào đây bạn nhé: thuê xe tải chở hàng 750kg

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 5 | Nguyên Lợi®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596