Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Nguyên Lợi cho thuê xe tải

✦ Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe tải 1 tấn vận chuyển nhà tại Nguyên Lợi, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích sau đây: 

Xe tải 1 tấn là loại xe tầm trung, đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với giá cả hợp lý, khả năng quay đầu xe linh hoạt, di chuyển trên nhiều khung đường khác nhau. Chính vì vậy mà chúng khá phù hợp với các đại lý kinh doanh vừa và nhỏ, thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa. 

1. Những điểm ưu việt của xe tải 1 tấn

 Xe được thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng vào các con hẻm nhỏ. Với động cơ mạnh mẽ, các bánh xe có sự ma sát cao, bạn có thể di chuyển xe tải trên các đoạn đường dốc, gập ghềnh để nhận hàng, vận chuyển tận nơi theo nhu cầu của bạn.

Thùng xe tải 1 tấn có kích thước dài 3m, rộng 1m6, cao 1m7, khá rộng rãi và có thể chở được khá nhiều hàng hóa. Sàn xe tải thấp nên không cần xe đẩy, xe nâng kéo hàng lên, tiết kiệm được cho bạn nhiều chi phí và nhân công vận chuyển. Một điểm nổi bật nữa là thùng chứa xe tải có thể mở cả ba phía trước và hai bên nên việc vận chuyển hàng hóa thường diễn ra rất nhanh.

 ✦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng của Nguyên Lợi

Xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, vì vậy mà xe luôn mới và vận hành ổn định, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển của bạn. 

 Xe tải Nguyên Lợi

 2. Một số lưu ý khi vận chuyển hàng bằng xe tải 1 tấn

Bạn chỉ được vận chuyển hàng hóa với khối lượng đúng theo quy định. Điều này sẽ bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn, không bị tổn thất nào trong quá trình vận chuyển. 

Hạn chế vận chuyển hàng hóa vào những ngày mưa, có gió lớn, vì nó có ảnh hưởng khá lớn, làm chậm quá trình di chuyển của bạn.

 Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về kích thước của xe tải 1 tấn, vì với mỗi công ty, xe tải 1 tấn sẽ có kích thước thùng chứa khác nhau. 

 ✦ Xem thêm các dịch vụ khác của Nguyên Lợi tại https://thuexetai.info/

Qua những điều trên, Nguyên Lợi mong rằng bạn có thể hiểu hơn về những lợi ích của loại xe tải 1 tấn. Và nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe tải 1 tấn, liên hệ với chúng tôi qua:

 

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

   

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596