Bình Chánh nằm ở ngoại ô Thành Phố, số lượng xe tải ít, nên nếu bạn muốn thuê xe tải ở đây, có thể có nhưng phần lớn là các hộ gia đình tự kinh doanh cho thuê xe, không phải là các công ty chuyên nghiệp. Điều này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro khi nhân viên thực hiện không được đào tạo chính quy có thể gây đổ vỡ, trầy xước hàng hóa của bạn khi di chuyển. Nguyên Lợi đã có mặt tại Bình Chánh từ năm 2011, tại sao bạn không chọn dịch vụ thuê xe tải Bình Chánh của chúng tôi

❂ Nếu bạn cần chuyển nhà thì hãy vào đây để nhận được nhiều ưu đãi về giá: dịch vụ chuyển nhà Bình Chánh.

Phần lớn các lý do khách hàng không thuê xe tải của các công ty vận tải có thương hiệu là vì giá rẻ. Một sự đánh đổi khá mạo hiểm khi bạn không biết chính xác những điều gì đang chờ đợi mình sắp tới: hàng hóa liệu có còn đầy đủ, tài xế có giao hàng đúng hẹn, đồ đạc có bị trầy xước, nếu trầy, nếu mất tài xế có đền không, hay là đổ thừa lý do.
Chuyển hàng lên xe tải
Chuyển vật dụng lên xe tải
 

Những rủi ro bạn có thể gặp phải thuê xe tải tự phát ở Bình Chánh.

 
Cách hành xử: Nói chuyện thô lỗ, nóng tính, quần áo xộc xệch là những suy nghĩ tiêu cực của nhiều người khi nhắc đến nghề tài xế. Đó không hẳn là định kiến mà là hệ quả của một bộ phận không nhỏ tài xế thiếu ý thức. Họ không được đào tạo bài bản, không được làm việc trong một môi trường kỷ luật. Nhiều người chỉ làm thuê cho chủ, nên có thái độ bất cần, cho nghỉ thì họ qua lái xe cho người khác. Khi giao tiếp cũng những tài xế như vậy, bạn muốn đổi người khác cũng khó, phản hồi lên chủ xe thì cũng dạ dạ vâng vâng, đâu lại vào đấy.
 
Trái lại, với những công ty cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại Bình Chánh như Nguyên Lợi, để làm được lâu dài, hưởng chế độ đãi ngộ tốt, nhân viên phải tuân thủ những nguyên tắc khắt khe trong công việc. Thêm vào đó chính khách hàng cũng là người trực tiếp giám sát quan trọng, nếu bạn không hài lòng có thể phản hồi về số điện thoại 0968.78.33.22, chúng tôi sẽ tìm hiểu và có những biện pháp kịp thời chấn chỉnh, thậm chí cho nghỉ việc nếu hành vi đó làm ảnh hưởng đến thương hiệu Nguyên Lợi. Ở Nguyên Lợi bạn sẽ luôn được tôn trọng và bảo vệ lợi ích chính đáng.
 
Giá cả: Xe tải tự phát ở huyện Bình Chánh thường quảng cáo giá rẻ, bởi đó gần như là điểm thu hút duy nhất khách hàng đến với mình. Những thứ còn lại như chất lượng con người, xe tải mới, các công cụ hỗ trợ vận chuyển… họ không thể cạnh tranh lại với các công ty vận tải chính thống.
 
Các công ty vận tải thường phải chi rất nhiều thứ để đầu tư cho chất lượng dịch vụ của mình, còn các hộ kinh doanh chỉ cần quảng cáo adwords và lập một website sơ sơ là được. Chính vì thế giá rẻ hơn nhưng chất lượng và trách nhiệm lại không được đảm bảo.
 
❂ Hãy vào đây để khám phá nhiều ưu đãi khi thuê xe của của chúng tôi: thuê xe tải chở hàng
 
Trách nhiệm vận chuyển: Nếu xảy ra mất mát ai sẽ là người chịu, ai sẽ đền bù cho bạn. Gần như khi làm việc với các hộ kinh doanh tự phát, mọi rủi ro đều được đẩy về phía bạn khi không có bất kỳ giấy tờ nào làm bằng chứng. Ngược lại các công ty cho thuê xe tải đều có ký kết hợp đồng rõ ràng, nghĩa là quyền lợi của bạn luôn được pháp luật bảo vệ. Hơn thế nữa trên các xe có hệ thống GPS nên dù đang ở đâu bạn cũng có thể biết xe tải đã gần đến hay chưa.
Hình ảnh nhân viên phụ chị ve chai
Phụ giúp chị bán ve chai lên dốc
Hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi để được cho thuê xe tải uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn hài lòng khi thuê xe tải của chúng tôi.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 
Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596