Thuê xe tải quận 6

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh | Nguyên Lợi® đang là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa. Với hệ thống xe tải đa dạng về trọng tải, chất lượng xe đảm bảo chắc chắn đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên lợi các Bạn sẽ hài lòng. Vậy chi tiết về dịch vụ này như thế nào chúng ta cùng đi tham khảo trong bài viết sau.

Lý do ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20 km về phía Tây có vị trí quan trọng trong việc giao thương buôn bán giữa thành phố Hồ Chí Minh với các huyện lân cận. Bình Chánh gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Ngoài ra, Bình Chánh hiện là địa phương tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn của khu vực và cả nước chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng gia tăng. Cũng vì vậy mà cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư với những con đường chính như Nữ Dân Công, Tân Tạo Chợ Đệm, Trần Đại Nghĩa, Bùi Thanh Khiết, Nguyễn Cửu Phú,…

Để đáp ứng được nhu vận chuyển trong khu vực Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Nguyên Lợi được mọi người biết tới là một công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Hiện Nguyên Lợi đang sở hữu một dàn xe tải chất lượng, đa dạng tải trọng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản… chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe tải quận Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa được khách hàng đánh giá cao

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh của Nguyên Lợi

Hiện tại ở Bình Chánh Nguyên Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các gói dịch vụ sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Với dịch vụ cho thuê xe tải để chở hàng, hiện Nguyên Lợi đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đó là:

  • Thuê xe tải theo chuyến

Đây là gói dịch vụ đông rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Nguyên Lợi. Với gói dịch vụ này Nguyên Lợi sẽ không tính theo số km như taxi chở hàng mà sẽ tính theo số chuyến mà khách hàng thuê. Do đó, với gói dịch vụ này khách hàng sẽ không phải lo vấn đề phát sinh chi phí, số tiền mà khách hàng phải trả cho gói này sẽ phụ thuộc vào tải trọng của xe và cung đường vận chuyển.

  • Thuê xe tải theo ngày

Gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày phù hợp với những khách hàng cần chuyển nhiều hàng hóa mà muốn tiết kiệm chi phí. Với gói này quý khách hàng có thể chọn thuê cả ngày hoặc nửa ngày. Thời gian cho thuê ngày là từ 8h30 đến 15h30 hàng ngày.

  • Thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Đây là gói dịch vụ thuê xe tải phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê xe tải chở hành dài hạn từ Bình Chánh tới các khu vực lân cận và ngược lại. Giá thuê xe theo hợp đồng dài hạn này sẽ rẻ và hợp lý hơn so với thuê xe chở hàng theo chuyến.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, Nguyên Lợi còn có gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hiện Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà tiết kiệm, chuyển nhà trọn gói đảm bảo mọi tiêu chuẩn của dịch vụ vận chuyển, giúp khách hàng nhanh chóng sắp xếp lại hàng hóa.

★ Mời Bạn tham khảo thêm Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 của Nguyên Lợi

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Chánh của Nguyên Lợi

Có rất nhiều lí do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh nói riêng và các quận huyện khác nói chung của Nguyên Lợi đó là:

  • Dàn xe tải chất lượng, tải trọng đa dạng

Dàn xe tải mà Nguyên Lợi sử dụng trong dịch vụ cho thuê xe tải đều là dòng xe chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng như: Thaco, Hyundai… Bên cạnh đó, các hoạt động bảo dưỡng, bảo trì xe được Nguyên Lợi rất chú trọng nên chất lượng xe luôn đảm bảo trong suốt hành trình.

Bên cạnh đó để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng Nguyên Lợi đầu tư dàn xe tải đa dạng tải trọng như: 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn…

  • Giá thành cạnh tranh

Nguyên Lợi đảm bảo giá thuê xe tải luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác có cùng cung đường, cùng tải trọng, dòng xe tại Bình Chánh nói riêng và khu vực nói chung.

Đặc biệt, với những trường hợp thuê xe trọn gói theo chuyến Nguyên lợi kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong suốt hành trình.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Địa chỉ thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Chánh

Nguyên Lợi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Hiện nay, Nguyên Lợi có một đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, được đào tạo bài bản, trung thực…  hỗ trợ khách hàng chuyển đồ, hàng hóa một cách khoa học, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh | Nguyên Lợi cam kết sẽ đền bù cho khách hàng 100% trong trường hợp khách hàng phát hiện hàng hóa bị hư hao, mất mát. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1800.6596 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh | Nguyên Lợi ®
5 (100%) 1 vote

18006596