Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng quận 8, TPHCM?
 
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0933.027.420. Bạn sẽ được cho thuê xe bởi một trong những công ty vận tải uy tín nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại: công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi.
 
Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực tài chính để có cho mình một chiếc xe tải riêng. Nếu nhu cầu chuyển hàng của công ty hoặc gia đình bạn “nhỏ giọt” lâu lâu mới có một chuyến thì thuê xe tải chở hàng của công ty vận tải là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Xe tải chở hàng quận 8
Xe tải Nguyên Lợi tại quận 8
 


Những bất tiện khi mua xe tải thay vì thuê bên ngoài

 
✯Tiết kiệm: Tiết kiệm ở đây bao gồm 2 khía cạnh:
 
+ Thời gian: Bạn không thể tưởng tượng khi mua một chiếc xe tải bạn sẽ mất nhiều thời gian đến mức nào. Đầu tiên là thủ tục nào trước bạ, nào là bảo hiểm, nào là hệ thống GPS… Rồi sau đó là tiền thuê tài xế rồi tuyển chọn tài xế, chọn làm sao để có tài xế trung thực không ăn xăng… Mới nghĩ đến đây thôi cũng đủ để nhức đầu rồi.
 
Tiền bạc: Chi phí dành cho một chiếc xe tải khá tốn kém, ngoài chi phí bảo dưỡng hàng tháng thì xe tải khá tốn kém về bến bãi, người trông coi. Dù bạn không sử dụng thì bạn cũng sẽ phải tốn phí để duy tu, bảo dưỡng một chiếc xe tải. Đặc biệt khi xảy ra hỏng hóc giữa đường thì gần như bạn phải phó mặc hoàn toàn cho tài xế, cho công ty sửa chữa muốn hét giá nào thì hét. Bởi thực tế, công ty bạn không biết nhiều về sửa chữa ô tô.
 
✯Nhân sự: Xe tải liên hệ mật thiết đến khối lượng hóa lớn. Và dĩ nhiên bạn sẽ phải có người để bưng bê, khuân vác hàng hóa của mình lên và xuống xe tải. Không phải công ty nào cũng có nhân viên bốc xếp thường trực. Mà thuê thì phải trả lương theo tháng, lâu lâu bốc 1,2 chuyến thì quả thực là lãng phí. Bởi vậy thuê xe tải của công ty vận tải, bạn gần như cần là có nhân viên bốc xếp dù ở bất kì thời gian, địa điểm nào. Thậm chí không hài lòng với công ty này thì có công ty khác. Bạn chính là thượng đế mà.
 
✯Rủi ro: Nguy cơ rủi ro cao khi bạn cần chuyển hàng gấp nhưng xe tải bị hỏng hóc giữa đường. Gần như lúc này là phó mặc cho tài xế tìm cách sửa và hai là thuê xe tải công ty khác vận chuyển hàng. Một trường hợp khi hàng hóa trên xe tải bị mất hay hư hỏng thì rất khó để quy trách nhiệm. Bởi bên này đổ lỗi cho bên kia và ngược lại. Còn khi bạn thuê xe tải, nếu hàng hóa bị mất hay hư hỏng bạn sẽ được công ty vận tải bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng.
 

Vậy tại sao bạn không thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

 
✯Chuyển hàng nhanh chóng: Các nhân viên bốc xếp khỏe mạnh nhưng chuyên nghiệp, bốc dỡ hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian nhưng hàng hóa vẫn an toàn.
 
✯Tiện lợi: Dù bạn đang ở đâu, thời gian nào, chỉ cần nhấc máy và gọi cho Nguyên Lợi là xe tải và nhân viên hậu cần sẵn sàng có mặt vận chuyển hàng cho bạn. Nguyên Lợi nhận cho thuê xe tải 24/24h kể cả ngày lễ tết và chủ nhật.
 
✯Trách nhiệm: Giá thuê xe tải của Nguyên Lợi bao gồm luôn cả phí cầu đường, phà, bến bãi… nên nó là giá duy nhất. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo chuyển hàng theo đúng yêu cầu của bạn, trên cơ sở tuân thủ mọi quy định của pháp luật nước CHXH CNVN.


✯ Xe tải đa dạng: Đầy đủ các loại tải trọng xe có thể lưu thông trong thành phố bao gồm: xe tải 500kg, xe tải 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn, xe tải 2 tấn và xe tải chở hàng 2,5 tấn.
Chuyển hàng cho Con Cưng
Nhân viên Nguyên Lợi chuyển hàng cho Con Cưng


Còn đợi gì nữa mà không gọi cho Nguyên Lợi để thuê xe tải quận 8 hay thuê xe tải ở các quận 1, quận 2, 3, 4, 5, 6, thuê xe tải quận 7, quận 9, 10, 11, 12, quận Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, quận Bình Thạnh và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn và huyện Củ Chi thuộc TPHCM. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
 
Add: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TPHCM.
Tel: 0933.027.420
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596