công ty nào chuyển nhà uy tín

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, TP.HCM là một trong những dịch vụ quan trọng của Nguyên Lợi. Với vị trí địa lý không mấy thuận lợi khi di chuyển ở quận 8, Nguyên Lợi tin rằng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 8 của Nguyên Lợi sẽ thực sự cần thiết đối với các bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi?

Quận 8 gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Một số tuyến đường mà nhắc tới chúng ta đều biết nằm ở quận 8 như Đường Bùi Minh Trực, Đường Bến Bình Đông, Đường Phạm Thế Hiển, Đường Tạ Quang Bửu, Đường Xóm Củi,…

Lý do đầu tiên quyết định về dịch vụ của Nguyên Lợi là vị trí địa lý cũng như dân số tại quận 8. Quận 8 là một quận có dân số hơn 400.000 người, với diện tích chỉ khoảng xấp xỉ 20 km. Như vậy, cứ mỗi 1m sẽ tồn tại tới 20 người, điều này cho thấy mức độ dân số cực kỳ cao. Chính vì dân số cực kỳ cao, kinh tế phát triển ở mức vừa phải nên việc di chuyển nhà ở là cực kỳ lớn.

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8

Không chỉ vậy, đa số diện tích ở quận 8 đều là kênh rạch, sông ngòi, phía bắc giáp với quận 5 và quận 6 cũng là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa, phía đông cũng giáp quận 4 và quận 7 và là rạch Ông Lớn, phía nam lại giáp sông Ba Đồ.

Việc tiếp giáp với hầu hết sông ngòi, kênh rạch khiến cho nền kinh tế ở đây tạm phát triển. Do đó, lượng hàng hóa di chuyển ra vào quận 8 được cho là khá lớn. Để di chuyển bằng đường thủy thì thực sự tốn kém, trong lúc này dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, TP.HCM càng trở nên cần thiết.

★ Không chỉ ở quận 8, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 9

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng tại quận 8 của Nguyên Lợi

Hoàn toàn khác biệt so với các dịch vụ của cơ sở khác, khi thuê xe tải chở hàng tại quận 8 của Nguyên Lợi các bạn sẽ nhận được tổ hợp lợi ích chưa bao giờ bạn có được. Trong đó, bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ chuyển hàng cấp tốc, không trì trệ, thực hiện đúng với tiến độ kế hoạch đã thảo luận trước đó. Không cố ý kéo dài thời gian, đảm bảo giờ giấc chính xác.

  • Dịch vụ đa dạng tùy theo nhu cầu của các bạn, Nguyên Lợi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ từ hỗ trợ một phần cho tới hỗ trợ toàn bộ. Nguyên Lợi còn cung cấp đội ngũ nhân viên có tâm, có kinh nghiệm để phục vụ quá trình vận chuyển của các bạn.

  • Nhiều loại xe tải khác nhau từ xe tải 500kg, xe tải 615kg, xe tải 900 kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn đến xe tải 2 tấn, sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Thông thường, xe tải có trọng lượng càng lớn thì chi phí càng cao, các cơ sở khác không có nhiều trọng lượng phù hợp cho bạn lựa chọn.

  • Tiện lợi: Dù bạn đang ở đâu, thời gian nào, chỉ cần nhấc máy và gọi cho Nguyên Lợi là xe tải và nhân viên hậu cần sẵn sàng có mặt vận chuyển hàng cho bạn. Nguyên Lợi nhận cho thuê xe tải 24/24h kể cả ngày lễ tết và chủ nhật.

  • Trách nhiệm: Giá thuê xe tải của Nguyên Lợi bao gồm luôn cả phí cầu đường, phà, bến bãi… nên nó là giá duy nhất. Nguyên Lợi có trách nhiệm đảm bảo chuyển hàng theo đúng yêu cầu của bạn, trên cơ sở tuân thủ mọi quy định của pháp luật nhà nước.

thuê xe tải chở hàng quận 8

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, TP.HCM

Cho thuê xe tải theo chuyến

Nguyên Lợi cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí phát sinh vì tất cả chi phí chỉ bao gồm chi phí thuê xe tải theo tải trọng và chi phí xăng xe tính theo quãng đường vận chuyển.

Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng sau khi kết thúc đơn hàng

Cho thuê xe tải theo ngày

Cho thuê xe tải theo ngày giúp bạn có thể thực hiện những chuyến đi ngắn trong ngày. Dịch vụ này giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Tất nhiên, trong dịch vụ đã có chi phí phát sinh thuế, Nguyên Lợi có đội ngũ tài xế luôn sẵn sàng cho bạn.

Cho thuê xe tải dài hạn

Ngoài cho thuê xe tải ngắn hạn thì Nguyên Lợi còn cho thuê xe tải dài hạn, có hợp đồng điều khoản rõ ràng. Các loại phương tiện của Nguyên Lợi đều được trang bị hệ thống an toàn, mới và giấy tờ đầy đủ, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài nếu như bạn không muốn tốn kém chi phí mua phương tiện.

Taxi tải Nguyên Lợi

Hiện tại, các dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi đều được hỗ trợ hết sức. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nếu như có bất cứ lỗi nào do phía nhân viên của Nguyên Lợi, Nguyên Lợi đều chịu trách nhiệm đến cùng, trong trường hợp xấu nhất Nguyên Lợi sẽ bồi thường 100% chi phí cho khách hàng. Với chất lượng dịch vụ cũng như cam kết dịch vụ của Nguyên Lợi, Nguyên Lợi tin rằng khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng.

Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Nguyên Lợi ngay qua hotline 1800.6596 nhé!

 
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 | Nguyên Lợi®
5 (100%) 1 vote

18006596