Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM được triển khai trong thời gian gần đây. Với sự thấu hiếu về nhu cầu của khách hàng tại quận Phú Nhuận, đồng thời điều kiện kinh tế tại đây, Nguyên Lợi đã mang đến cho khách hàng những tiện ích về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Nguyên Lợi cung cấp đủ loại xe tải cũng như đa dạng dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Nên dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM

Quận Phú Nhuận gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17. Các tuyến đường chính của quận Phú Nhuận có thể kể đến như Hoàng Diệu, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long. Hiện tại, hệ thống cơ sở vật chất cũng như giao thông cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa.

Quận Phú Nhuận là một trong nhưng khu vực có nền kinh tế phát triển, nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có lượng dân cư du nhập cực kỳ cao. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hành quận Phú Nhuận, TP.HCM được cho là khá phù hợp với nhu cầu phát triển tại đây.

Dịch vụ vận chuyển tại Quận Phú Nhuận sẽ ngày càng có cơ hội phát triển, đồng thời nâng cao khả năng luân chuyển hàng hóa tại đây, thúc đẩy sự phồn hoa của nền kinh tế, đưa chất lượng cuộc sống người dân lên một tầm cao mới.

thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là khu vực có tiềm năng trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng

Các gói dịch vụ cơ bản của Nguyên Lợi

Hiện tại, hệ thống xe tải của chúng tôi vô cùng đa dạng về trọng lượng chuyên chở hàng hóa. Trong đó bao gồm các loại xe tải 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 8, 2 tấn cỡ lớn…

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có bằng lái, giấy tờ xe theo tiêu chuẩn của pháp luật nhà nước Việt Nam. Tất cả hệ thống xe của chúng tôi đều có thể hoạt động hợp pháp trên mọi cung đường. Về mặt pháp luật, Bạn hoàn toàn có thể an tâm, chế độ và chính sách hoạt động của chúng tôi vô cùng minh bạch và rõ ràng.

Thuê xe tải quận Phú Nhuận

Có nhiều loại xe tải trọng tải khác nhau cho Bạn sự lựa chọn hợp lý nhất

Cùng với hệ thống xe an toàn, chất lượng là hệ thống dịch vụ phủ rộng, có khả năng đáp ứng được nguyện vọng của từng khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Theo đó, có 4 loại dịch vụ cho thuê xe tải mà Bạn có thể cân nhắc: cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn, cho thuê xe tải theo ngày.

Cho thuê xe tải theo chuyến

Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thích hợp với những Bạn có nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Chi phí thuê sẽ được tính theo quãng đường di chuyển và tải trọng xe tải, đồng thời không có chi phí phát sinh. Dịch vụ này có cách tính khá đơn giản, thuận tiện và phù hợp với những xưởng, nhà máy, công ty vận chuyển lớn.

Dịch vụ thuê xe tải quận Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến được khá nhiều khách hàng yêu thích sử dụng

Cho thuê xe tải theo ngày

Nếu như Bạn không có nhu cầu sử dụng xe tải trong thời gian dài hay đơn giản Bạn chỉ cần sử dụng trong ngày thì dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày vô cùng thích hợp. Bạn có thể thuê xe tải của Nguyên Lợi nửa ngày hoặc một ngày tùy theo nhu cầu. Thời gian thuê xe theo ngày là 8h30 – 15h30.

Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Ngược lại, cũng có những doanh nghiệp không muốn tốn kém chi phí vào việc mua phương tiện giao thông, thì dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn lại khá phù hợp. Tất nhiên, chi phí thuê xe tải hợp đồng dài hạn sẽ ưu đãi hơn nhiều so với chi phí của các dịch vụ khác.

Nếu Bạn là một doanh nghiệp lớn, nhu cầu cao hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của Nguyên Lợi

★ Kế bên quận Phú Nhuận, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Bình Thạnh

Cam kết dịch vụ của Nguyên Lợi – Cơ sở cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM uy tín nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng giải quyết được vấn đề vận chuyển nan giải. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi xin cam đoan về chất lượng dịch vụ, về thái độ nhân viên cũng như sự đảm bảo về đồ đạc, hàng hóa của các Bạn.

Đừng lo, Nguyên Lợi sẽ đảm bảo toàn bộ lợi ích của khách hàng bằng cam kết về dịch vụ và chi phí

Nếu có bất cứ trường hợp xảy ra vấn đề như hư hỏng đồ đạc, mất mát hàng hóa do lỗi của đội ngũ nhân viên chúng tôi, Nguyên Lợi xin hoàn lại toàn bộ phí dịch vụ mà chúng tôi đã nhận. Vì vậy, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, đừng quên hãy liên hệ ngay để có thể đặt lịch thuê xe tải chở hàng qua tổng đài miễn phí 1800.6596 nhé!

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận | Nguyên Lợi®
3 (60%) 2 votes

18006596