Có vị trí cách khá xa trung tâm thành phố, nhưng không vì thế mà quận Tân Phú thiếu đi sự ồn áo, náo nhiệt. Buổi tối, mỗi khi thành phố lên đèn các bạn trẻ lại tập trung về AEON với nhiều hoạt động giải trí, vui chơi, ăn uống. Hoạt động mua bán, vận chuyển hàng hóa vì thế cũng diễn ra nhộn nhịp. Trong đó, phương thức chuyên chở bằng xe tải được nhiều người dân ưa chuộng. Vậy làm sao để có thể thuê xe tải tại Q Tân Phú có giá phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt. Mời bạn cùng tham khảo một vài lưu ý dưới đây của Nguyên Lợi.
 
Đóng hàng chuyển lên xe tải
Lên phương án vận chuyển hàng hóa an toàn lên xe tải

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng tại quận Tân Phú, TPHCM

1. Xác định nhu cầu vận chuyển

Bạn cần vận chuyển hàng hóa gì, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ không, bao nhiêu kg, kích thước ra sao (3 chiều dài x rộng x cao)
 
✭ Địa chỉ và thời gian giao nhận hàng hóa, bạn nên lưu ý xe tải chở hàng bị cấm hoạt động tại TPHCM từ 16h – 20h, 6h – 8h
 
✭ Tại địa điểm lên xuống hàng, mỗi đầu đã có người lên xuống hàng hay chưa, xe tải có vào được hay không, đường có bị cấm tải ko?
 
✭ Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, có xuất hóa đơn hay không?
 
Trên đây là những thông tin cơ bản gần như công ty cho thuê xe tải nào cũng phải hỏi bạn. Nên chuẩn bị trước để đơn vị vận tải có thông tin đầy đủ, từ đó tư vấn chính xác cho bạn loại xe tải và phương án vận chuyển phù hợp.

 

2. Tham khảo giá thuê xe tải Tân Phú 

Nên tham khảo giá thuê xe của ít nhất 3 công ty vận tải có xe tải thường trực tại quận Tân Phú. Các thông tin bạn cần lưu ý: thương hiệu, địa chỉ, mã số thuế, phong cách nhân viên tư vấn, chính sách an toàn hàng hóa. Đừng vội vàng quyết định chỉ dựa vào giá rẻ, hãy nhìn tổng quát và hướng đến chất lượng dịch vụ. Bởi hiện tại các đơn vị đều đưa ra mức giá cạnh tranh, sát giá nên mức chênh lệch không lớn chỉ 100 đến 200 ngàn.

❂ Bạn có thể tham khảo các công ty cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM hiện nay

Đà piano
Chuyển đàn Piano vào trong nhà thờ

3. Thỏa thuận rõ ràng

 

 
Để thuận lợi làm việc cho hai bên, hãy thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Liệu giá nhân viên kinh doanh đưa ra đã là giá cuối cùng, có còn phát sinh chi phí nào khác không. Nếu quá thời gian xe tải chờ thì phải trả thêm bao nhiêu tiền một tiếng… Nếu hàng hóa bị mất cắp, hư hỏng ai giải quyết, ai đền bù… Cẩn thận hơn, khi hàng hóa có giá trị lớn thì nên làm hợp đồng, nếu có trường hợp tranh chấp phát sinh, bạn cũng sẽ được bảo vệ theo quy định của pháp luật.
 
Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể thuê xe tải thật nhanh chóng tại quận Tân Phú. Hiện tại, Nguyên Lợi cũng đang có xe tải chở hàng thường trực ở đây với các loại xe tải nhỏ 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn chở hàng, 1,25 tấn,1 tấn 4, 1 tấn 5 và xe tải 2 tấn chở hàng cho bạn lựa chọn. Cùng đội ngũ tài xế, nhân viên kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú, TPHCM. Phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ tết và chủ nhật.
 

❂ Xem thêm lợi ích khi cần thuê xe tải chở hàng của Vận Tải Nguyên Lợi

Vận Tải Nguyên LợiĐịa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596