dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Ninh Thuận

Nằm trong nội thành của Sài Gòn, Quận 4 có hình dạng của một cù lao tam giác với hệ thống kênh rạch, đường xá phát triển với các tuyến đường quan trọng như Đoàn Văn Bơ, Khánh Hội, Tôn Đản, Xóm Chiếu, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành,…. Quận 4 có 18 phường gồm phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, tập trung các chung cư cao tầng như Gold View, River Gate Residence, Millennium Masteri, Copac Square, REE Tower,…

Hơn nữa, số lượng dân cư tập trung tại đây khá đông đúc, cho nên nhu cầu chuyển nhà của người dân rất lớn. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy đến với dịch vụ chuyển nhà tại Quận 4 TP.HCM của công ty Nguyên Lợi. Mời bạn tham khảo ở bài viết dưới để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Chuyển nhà quận 4

Các gói dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi tại Quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Đối với các cá nhân hoặc hộ gia đình vì bận rộn, không có thời gian vận chuyển nhà thì đây được xem là gói dịch vụ hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đảm nhận tất cả các khâu trong việc chuyển từ nhà cũ sang nhà mới cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm đi làm hoặc giải quyết các công việc khác mà không phải băn khoăn, hay đau đầu vì vấn đề chuyển nhà. Bởi với nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín của khách hàng và đạt tỷ lệ hài lòng >96%.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới nhất

Thuê xe tải đi tỉnh Sóc Trăng

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Đây là dịch vụ khá linh động dành cho cá nhân và hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ. Bạn sẽ kết hợp cùng với công ty chúng tôi tiến hành đóng gói, bao bọc và tháo lắp trước một số linh kiện, máy móc. Sau đó, nhân viên bên phía chúng tôi sẽ giúp bạn những công việc còn lại và không tính phí phần công việc mà bạn đã làm cùng chúng tôi.

dịch vụ thuê xe tải Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài hai gói dịch vụ trên, Nguyên Lợi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, khi bạn có thời gian và muốn tự mình đóng gói, tháo lắp máy móc. Nếu bạn chưa biết dòng xe tải nào phù hợp để chở hết đồ đạc thì bạn yên tâm công ty sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn xe thích hợp nhất.

Thuê xe tải chở hàng Phú Nhuận

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Khảo sát miễn phí

  • Báo giá cho khách hàng

  • Ký hợp đồng

  • Tiến hành vận chuyển đồ đạc

  • Chăm sóc khách hàng

  • Giải quyết khiếu nại

Nguyên Lợi cho thuê xe nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 4 của Nguyên Lợi

Uy tín chất lượng

Nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển nhà công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Vì vậy, khi đến với Nguyên Lợi bạn hoàn toàn yên tâm rằng đồ đạc của mình sẽ được vận chuyển một cách tốt nhất, không gây mất mát hay đổ vỡ.

★ Nếu Bạn có nhu cầu chuyển nhà tại quận 5, vui lòng xem thêm tại đây

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển hùng hậu, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm việc chuyển nhà của bạn luôn được diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê xe tải từ TP HCM đi Daknong

An toàn và ít rủi ro hơn

Việc chuyển nhà do Nguyên lợi thực hiện sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất với đội ngũ lái xe cho đến nhân viên đều là người có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, đồ đạc của bạn luôn được tháo dỡ, sắp xếp một cách an toàn nhất.

Việc vận chuyển cũng sẽ ít rủi ro hơn bởi nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình di chuyển chúng tôi sẽ đền bù cho bạn 100% thiệt hại.

★ Tham khảo những công ty chuyển nhà tốt nhất tại TP.HCM

Mức giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với giá cả phải chăng. Cho nên, mức giá mà Nguyên Lợi đưa ra luôn đảm bảo cạnh nhất trên trị trường hiện nay.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

Với bài viết trên đây hy vọng mọi người đã hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 4 TP.HCM của Nguyên Lợi. Chúng tôi luôn cam kết đền bù 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Nguyên Lợi chuyển nhà tại quận 4 như thế nào nhỉ? 

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 giá rẻ TPHCM
5 (100%) 1 vote

18006596