chuyển nhà nhanh gọn

Nguyên Lợi.Vn : Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

★ Dịch vụ chuyển nhà quận 6 ngày nay xuất hiện khá nhiều trên đường phố, giá rẻ thì có thể ra ngoài đường tìm kiếm những chiếc xe tải đang đậu xe chờ khách. Muốn tin tưởng hơn, bạn có thể lên mạng tìm kiếm các công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM. Và nếu có người thân đã từng chuyển nhà thì càng tốt, đó quả là sự tham khảo rất tuyệt vời. 

Rõ ràng, bạn có thể dễ dàng tìm được công ty chuyển nhà tại quận 6 nhưng tìm được công ty chuyển nhà tốt hay không thì đó lại là vấn đề khác. Sau đây, Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm để nhận biết công ty chuyển nhà uy tín.

Một đơn hàng chuyển nhà tại quận 6 khi trời mưa

Cách nhận biết công ty chuyển nhà uy tín tại quận 6.

❖ Thông tin liên lạc: 

Một công ty chuyển nhà uy tín tại quận 6 bắt buộc phải có thông tin liên lạc rõ ràng và được công khai trên website. Các thông tin này bao gồm: tên công ty, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, cơ chế xuất hóa đơn… Các công ty chuyển nhà làm ăn mập mờ thường sẽ giấu hoặc không có những thông tin này đặc biệt về giấy phép kinh doanh và mã số thuế. Đây là cách lọc cơ bản để loại các công ty cò mồi, đây chỉ là các công ty nhận đơn hàng nhưng bán lại đơn hàng cho bên thứ ba để hưởng hoa hồng.

❖ Phản hồi khách hàng: 

Phản hồi ở đây có thể từ trang web, từ các diễn đàn được thể hiện dưới nhiều dạng: chữ, hình ảnh, âm thanh, video. Trong đó thì hình ảnh được đánh giá cao nhất, bởi khi xuất hiện với số lượng lớn, có nhiều hình ảnh thì đó khó có thể là giả được. Bạn cũng cần lưu ý, hiện nay có một dạng phản hồi gọi là “forum seeding”, các công ty tự tạo các tài khoản và tâng bốc trên diễn đàn, người tung kẻ hứng, nếu không tinh ý nhiều khách hàng có thể bit mắc lừa.

Đánh giá của  khách hàng
Một dẫn chứng về phản hồi khách hàng sau khi chuyển nhà quận 6

 ❖ Trách nhiệm sau vận chuyển: 

Trách nhiệm liên quan đến những vấn đề phát sinh sau khi chuyển nhà, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát thì các công ty chuyển nhà sẽ bồi thường như thế nào. Gần như công ty nào cũng cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, hao hụt trong quá trình vận chuyển. Nhưng đây chỉ là thỏa thuận miệng, về mặt pháp lý thì người chuyển nhà thường sẽ bị thiệt. Để chắc chắn, hãy làm hợp đồng, có các điều khoản quy định rõ ràng, như vậy dù xảy ra bất cứ chuyện gì thì bạn cũng sẽ được pháp luật bảo vệ. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tìm được một công ty chuyển nhà tốt tại quận 6. Nếu có thời gian, mời bạn bớt chút thời gian xem qua dịch vụ chuyển nhà quận 6 của Nguyên Lợi. Đây là dịch vụ chuyển nhà mang tính đặc thù địa phương, chuyển nhà nhanh chóng cho khách hàng muốn đến hoặc đi từ quận 6. Các gói dịch vụ của Nguyên Lợi hiện tại bao gồm:

✧ Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 6

✧ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 6

✧ Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại quận 6

Bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mức giá phải chăng, chắc chắn Nguyên Lợi sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài quận 6, Nguyên Lợi còn nhận chuyển nhà từ quận 6 đi các quận khác như chuyển nhà quận 3, quận 1, 2, quận 4, 5, 7, 8, 9, quận 10, 11, 12, các huyện xa như Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ và các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn 24/24h kể cả ngày lễ tết và chủ nhất. Gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận 6 | Nguyên Lợi®
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596