NguyenloiMoving.Vn : Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

 

 

Làm sao để có thể vận chuyển nhà nhanh? Tin rằng đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi cần dọn nhà tại quận 8 nói riêng và TPHCM nói chung. Công việc bận rộn, không cho phép bạn kéo dài thời gian chuyển nhà. Tuy nhiên để bắt đầu, đặc biệt với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc này quả thực không đơn giản. Là một công ty vận tải chuyên nghiệp tại quận 8, NguyenloiMoving sẽ chia sẻ cùng bạn một vài mẹo để chuyển nhà nhanh tại đây.

❂ Vào chuyển nhà nhanh để vận chuyển với tốc độ tốc hành

Nhân viên Nguyên Lợi
Đội ngũ nhân viên bốc xếp tại Q.8
 
► Phân loại: Khi dọn nhà tại quận 8, trước hết bạn cần phân chia đồ đạc và phân chia công việc cho các thành viên trong gia đình. Đồ đạc nên được phân chia theo công dụng, tính năng chẳng hạn: đồ dùng nhà bếp để riêng, đồ điện tử, sách vở, vật dụng bằng thủy tinh, bằng gỗ để riêng. Phân loại như vậy sẽ giúp bạn đóng gói, bao bọc và vận chuyển, xắp xếp có thứ tự lên xe tải. Đối với từng loại bạn cũng nên chỉ định một thành viên cụ thể đảm nhận, lưu ý không trẻ em xử lý các đồ dễ bể vỡ, sành sứ. Nên cho các bé tự xắp xếp đồ đạc và vật dụng của mình.
 
► Đóng gói: Đóng gói tức là bạn sẽ dùng sách, báo, màng PE, thùng carton để bọc lót cho đồ đạc của mình, giám thiểu rủi ro nếu trong quá trình vận chuyển chúng bị trầy xước, va đập. Để tiết kiệm,NguyenloiMoving khuyên bạn nên mua thùng carton sách báo ở các tiệm tạp hóa, vựa ve chai. Giá bán tại đây khá rẻ và đa dạng về kích thước. Nguyên tắc khi đóng gói, cuốn màng PE vào tủ lạnh trước, sau đó sử dụng băng keo dán chồng lên. Tuyệt đối không quấn băng keo trực tiếp lên tủ lạnh, đồ gỗ vì sau khi tháo sẽ để lại vệt keo, rất khó tẩy rửa gây mất thẩm mỹ.
 
► Đánh dấu: Để tránh lẫn lộn khi vận chuyển bạn nên dùng một tờ giấy trắng dán lên thùng carton và ghi vị trí thùng sắp đặt ở nhà mới. Chẳng hạn thùng để nhà bếp, thùng để lầu trên…
 
► Sắp xếp đồ lên xe tải: Nguyên tắc chung, lớn trước nhỏ sau, nặng trước nhẹ sau. Sắp đặt tuần tự như vậy vừa tối ưu không gian thùng xe tải, vừa giúp đồ đạc của bạn được an toàn. Nếu bạn chưa rành về cách sắp đặt này, hãy nhờ sự giúp đỡ của tài xế NguyenloiMoving
 
Trên đây là những chia sẻ của NguyenloiMoving nhằm giúp bạn có thể tự chuyển đi và đến Q8. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hay không đủ người để thực hiện thì bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ chuyển nhà quận 8 của NguyenloiMoving. Đây là các gói dịch vụ đã được phân hóa phù hợp với điều kiện thực tế của từng gia đình, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Tháo dở máy lạnh
Nhân viên NguyenloiMoving tháo máy lạnh
 
❖ Chuyển nhà trọn gói: Ở gói dịch vụ này NguyenloiMoving sẽ thực hiện toàn bộ công việc cho bạn. Từ tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển bằng xe tải và lắp đặt tại nhà mới. Thời gian thực hiện khoảng từ vài tiếng đến một ngày, tùy đồ đạc và quãng đường di chuyển. Bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì ở gói dịch vụ chuyển nhà này.
 
❖ Thuê xe tải và người vận chuyển: Bạn sẽ thực hiện công việc tháo gỡ và đóng gói trước vào các thùng carton. Sau đó nhân viên  NguyenloiMoving đến và vận chuyển cho bạn lên xe tải. Nếu nhà bạn có người phụ giúp thì NguyenloiMoving sẽ giảm số người vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho bạn.
 
❖ Chỉ thuê xe: NguyenloiMoving sẽ cho bạn thuê xe tải (có bao gồm tài xế) để chuyển đồ đi và đến Q8. Còn nhân sự bốc xếp lên xuống hàng bạn sẽ nhờ người thân và bạn bè, gia đình của mình.

 

 
❂ Để thuê xe với giá rẻ hãy vào thuê xe tải chở hàng quận 8

 

 
 
Tùy từng điều kiện của các gia đình, mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp tại Q8. Là một công ty vận tải uy tín, NguyenloiMoving không ngừng cố gắng thay đổi và cải tiến quy trình để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Đội ngũ tài xế thân thiện nhiệt tình, chắc chắn NguyenloiMoving sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn và gia đình. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn 24/24 kể cả ngày nghỉ, T7, CN.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

VP và bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

Hotline: 1800 6596 (Miễn phí) – 0933 027 420

Email: hotro@nguyenloi.vn

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 | NguyenloiMoving ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596