Từ 3 xã thuộc huyện Bình Chánh là Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo, thị trấn An Lạc, quận Bình Tân đã được thành lập theo chỉ định của thủ tướng chính phủ năm 2003. Là quận ngoại ô TPHCM, kinh tế Bình Tân có tiềm lực lớn để phát triển, dân cư ngày một tập trung về đây đông hơn và các nhà đầu tư cũng đổ vốn xây dựng các nhà máy xí nghiệp.
 
Song hành với sự phát triển kinh tế, nhu cầu thuê xe tải quận Bình Tân có chiều hướng tăng mạnh tập trung vào các loại xe tải 500kg, xe tải 750kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn và xe tải chở hàng 2 tấn đặc biệt tại 3 khu công nghiệp Tân Tạo, Vĩnh Lộc và khu công nghiệp giày da POUYUEN.

❂ Trong các loại xe trên, bạn có biết loại xe nào được thuê nhiều nhất không. Vào đây để tìm hiểu: thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Đàn Piano
Nguyên Lợi vận chuyển đàn Piano về Nhà Thờ Ba Chuông
Thực ra để thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân không khó, khi các công ty vận tải ngày một nhiều, đó là chưa kể các gia đình tự kinh doanh xe tải nhỏ lẻ. Thật giả lẫn lộn, giá rẻ, giá đắt làm khách hàng thuê xe tải luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo âu khi lựa chọn. Và nỗi sợ lớn nhất khi thuê xe tải ở Q Bình Tân đó chính là nỗi sợ mất đồ.
 
Tội phạm lừa đảo khi thuê xe tải chở hàng trên thế giới xuất hiện khá nhiều. Năm 2015 trên vov.vn phản ánh một sự việc nghiêm trọng của một gia đình tại Anh. Chị Beky Szenk có nhu cầu chở đồ đạc của gia đình sang nhà mới nên đã nhờ một đơn vị vận tải trên mạng. Vì tin tưởng nên không tìm hiểu kỹ thông tin liên lạc, mức độ uy tín. Kết quả là đồ đạc sau khi lên xe tải, tài xế đi biệt tích, không liên lạc được. Tổng giá trị thiệt hại ước tính khoảng hơn 300 triệu VND.
 
Tại TPHCM chưa xuất hiện tình trạng lừa đảo trắng trợn như vậy, nhưng lại có một vấn nạn khác là mất đồ. Không biết nên vui hay buồn với tính khôn lanh của người Việt. Chỉ cần chủ nhà sơ hở là chôm chỉa, trộm vặt. Đỉnh điểm là vụ việc mất cắp tài sản xảy ra trên báo tuổi trẻ cuối năm 2014 của một đơn vị vận tải hàng đầu T.H, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Vậy làm sao để giải quyết triệt để tình trạng này, làm sao đểnhận biết các công ty vận tải lừa đảo, làm sao để bạn tránh bị mất đồ khi thuê xe chở hàng, Nguyên Lợi sẽ bật mí cùng bạn một vài kinh nghiệm bỏ túi.
 
1. Công ty vận tải chính thống: Có giấy phép kinh doanh, lịch sử, thành tích vận chuyển, phản hồi khách hàng, mã số thuế, xuất hóa đơn… các thông tin cần rõ ràng, không cố tình giấu diếm khi khách hàng truy vấn. Đặc biệt nên chọn những công ty có tên tuổi, lịch sử hoạt động lâu đời như Thành Hưng, VietNam moving, Nguyên Lợi có giấy tờ cam kết rõ ràng.
Dời đồ về nhà mới
Những công ty cho thuê xe tải ở Bình Tân sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp
 
2. Hợp đồng vận chuyển: Đừng tin những gì công ty chuyển nhà cam kết bằng miệng, để chắc chắn và an toàn, hãy làm hợp đồng. Trong đó có quy định cụ thể các điều khoản: khối lượng hàng hóa vận chuyển, thời gian vận chuyển và đặc biệt là chính sách đền bù khi xảy ra mất mát, hư hỏng. Quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ và đẩy rủi ro về phía công ty vận tải.
 
3. Lên danh sách vận chuyển: Một bước quan trọng bị nhiều khách hàng bỏ qua với lý do mất thời gian. Nếu xảy ra mất cắp đồ đạc, bạn không có bằng chứng nào để bắt công ty vận tải đền cho mình. Nguyên Lợi khuyên bạn tuyệt đối không nên thao tác này.
 
4. Kiểm tra kỹ càng sau khi vận chuyển: Giữ lại một nhân viên để cùng kiểm tra đồ đạc dựa vào danh sách trước đó, kiểm tra các thùng đồ đạc có bị khui niêm phong hay không. Nếu có thể thì nên đi cùng xe tải, còn không hãy kiểm tra kỹ và thật kỹ. Bởi mọi khiếu nại nếu không có bằng chứng thời điểm này, gần như là vô hiệu.
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ thuê được xe tải chở hàng tại Bình Tân với giá rẻ, phải chăng, xe tải hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp. Hiện tại Nguyên Lợi cũng đang có đội xe tải thường trực tại quận Bình Tân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn 24/24, bao gồm cả ngày lễ, tết. Rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

❂ Bạn có thể vào đây để biết thêm những lợi ích đặc biệt chỉ có khi thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TP.HCM.
Di động: 0933.027.420
Điện thoại: 0866.757.626
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân | Nguyên Lợi ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596