Thuê xe tải quận Tân Bình

Bình Tân là một quận ngoại thành gồm các phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. Với nhiều tuyến đường huyết mạch như Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A, Hồ Học Lãm, Trần Văn Kiểu, Hương lộ 2, Mã Lò, Tỉnh lộ 10 (Bà Hom), Nguyễn Thị Tú, Ấp Chiến Lược, Lê Văn Quới, Trần Ðại Nghĩa, 

Sở hữu vị trí án ngữ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu công nghiệp lớn, quốc lộ 1 chạy qua theo hướng Bắc – Nam nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Bình Tân là quận có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Minh chứng nằm ở tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục trong vòng 10 năm qua, trở thành một trong những quận trọng điểm của Sài thành.

Sự phát triển này đồng thời kéo theo dịch vụ vận tải phát triển, đặc biệt là hình thức cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyên chở. Sẽ là thiếu sót nếu không nói đến Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân | Nguyên Lợi.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, Nguyên Lợi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

  • Thuê xe tải theo chuyến

Hình thức thuê xe tải theo chuyến được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Bạn sẽ không phải tính số kilomet di chuyển như thông thường nữa mà chỉ cần quan tâm đến tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển là đủ. Hình thức này giúp khách hàng biết trước được giá thuê và không lo phát sinh những chi phí bất hợp lý.

thuê xe tải chở hàng

Đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

  • Thuê xe tải theo ngày

Dịch vụ cho thuê xe theo ngày phù hợp với khách hàng có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thuê xe. Ví dụ Bạn có một khối lượng hàng khá lớn, không thể chuyển trong một vài chuyến hàng. Lúc này, Bạn nên lựa chọn thuê xe theo ngày để bố trí các chuyến hàng được hợp lý hơn. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân của Nguyên Lợi hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất.

  • Thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

Hợp đồng dài hạn sẽ ưu tiên áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty lớn cần thuê xe chuyên chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các quận nội thành và các tỉnh lân cận. Giá thuê xe theo hợp đồng sẽ rẻ và hợp lý hơn so với thuê xe chở hàng theo chuyến.

  • Thuê xe tải theo chuyến

Nếu Bạn chỉ muốn thuê xe tải thông thường để vận chuyển khi có nhu cầu thì Bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tải này. Theo đó, Nguyên Lợi sẽ căn cứ vào lộ trình vận chuyển để đưa ra mức giá thuê xe, nếu như có phát sinh < 5km thì vẫn không phát sinh bất kì chi phí nào.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải trong các quận nội thành và các tỉnh lân cận, Nguyên Lợi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng. Khách hàng cứ việc đóng gói các đồ đạc, thiết bị và liên hệ với chúng tôi thời gian, địa điểm, chúng tôi sẽ đến nơi đúng hẹn. Dịch vụ này hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho các Bạn.

Thuê xe tải quận Tân Bình

NguyenloiMoving cung cấp nhiều gói dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng

★ Ngoài Bình Tân, Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Bình Chánh

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi

Taxi tải đi tỉnh hay vận chuyển hàng hóa trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích nhất định. Có nhiều lí do để Bạn lựa chọn những Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân của Nguyên Lợi. Điểm nổi bật của công ty chính là chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bảo đảm khách hàng hợp tác với Nguyên Lợi sẽ nhận lại được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng của Nguyên Lợi rất chuyên nghiệp

Khách hàng có quyền lựa chọn các loại xe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ các loại trọng tải khác nhau: 500kg, 615kg, 900kg, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 2 tấn,… Những chiếc xe của chúng tôi đều là của những hãng xe nổi tiếng và uy tín nhất như Suzuki, Thaco, Hyundai,…đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cao.

Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp

Những Bác Tài lái xe đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thông thạo đường xá không chỉ nội thành mà còn cả các tỉnh lân cận. Có kỹ năng xử lý tình huống tốt, đảm bảo chắc tay lái trên mọi nẻo đường.

Tư vấn chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết các thông tin cần thiết về chuyến hàng, địa điểm, thời gian vận chuyển, Nguyên Lợi sẽ đưa ra những lời tư vấn đề lựa chọn xe, hình thức gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của Bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các dịch vụ cho thuê xe tải nói chung và dịch vụ Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân | Nguyên Lợi nói riêng. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu để xảy ra bất kì, hư hỏng, mất mát nào. Nguyên Lợi luôn đề cao mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 1800.6596, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê xe tải Nguyên Lợi cho Bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân | Nguyên Lợi ®
5 (100%) 2 votes

18006596