dịch vụ chuyển nhà

✪ Bạn muốn chuyển nhà?

✪ Bạn cảm thấy lo lắng vì đồ đạc quá nhiều và chưa có kinh nghiệm?

✪ Việc chuyển nhà trở nên khá khó khăn?

Vậy làm sao để có thể chuyển nhà nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thời gian và sức khỏe cho Bạn. Bạn đã bao giờ nghe đến việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà chưa? Hay có nghe nói qua những cũng chưa hình dung được dịch vụ chuyển nhà sẽ được tiến hành như thế nào. Nếu như Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà mà còn e ngại tính hiệu quả của nó thì đừng lo lắng trong bài viết này Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng Bạn những định nghĩa cơ bản trong lĩnh vực chuyển dọn.

 Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà là một loại hình dịch vụ, trong đó các công ty chuyển nhà sẽ cung cấp dịch vụ bao gồm việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói đồ đạc và vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Khi Bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà, chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ chuyển nhà thì công ty dịch vụ sẽ thay Bạn thực hiện các công việc chuyển nhà từ thuê xe tải cho đến vận chuyển đồ đạc.

Hiện nay, hầu hết các công ty chuyển nhà cung cấp các gói chuyển nhà phổ biến như: thuê xe tải chuyển nhà và chuyển nhà có thuê người hỗ trợ và chuyển nhà trọn gói.

dịch vụ chuyển nhà

Vậy dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà có nghĩa là Bạn chỉ thuê xe tải của công ty để chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, dĩ nhiên những công đoạn tháo lắp, đóng gói, bao bọc và vận chuyển ra xe sẽ do Bạn tự thực hiện. Gói dịch vụ này phù hợp với những gia đình có thời gian và kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói đồ đạc trong nhà. Ddây được xem là gói dịch vụ rẻ nhất vì chỉ cần chi phí thuê xe tải thôi.

dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Còn dịch vụ chuyển nhà có người hỗ trợ là gì?

Đối với gói dịch vụ có người hỗ trợ thì Bạn sẽ tự đóng gói một phần đồ đạc, thiết bị điện gia dụng đơn giản trong nhà, còn những công đoạn đòi hỏi nhiều công sức và kinh nghiệm hơn như tháo lắp các thiết bị, đồ đạc phức tạp, cồng kềnh và vận chuyển bằng xe tải sẽ do nhân viên công ty chuyển nhà thực hiện. Gói dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những gia đình có thời gian hạn chế thì có thể tận dụng các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần để tự mình đóng gói trước.

Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty thực hiện từ A đến Z việc chuyển nhà của Bạn. Cụ thể là công ty sẽ cho xe đến tận nhà, sau đó nhân viên bắt đầu tháo gỡ đồ đạt, phân loại và đóng gói cẩn thận giúp Bạn, toàn bộ đồ đạc được chuyển lên xe và đưa sang nhà mới.

Bạn đừng nghĩ rằng vậy là xong nhé! Nhân viên sẽ lắp đặt đồ đạc của Bạn sau khi chuyển sang nơi ở mới trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Tất cả những gì Bạn cần làm cho việc dọn nhà đó là tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ.

dịch vụ chuyển nhà hcm

Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, việc mong muốn có một không gian sống tốt hơn là điều không mấy khó hiểu, cùng với cuồng quay của công việc khiến cho ngày càng có nhiều người muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Đương nhiên, Bạn sẽ cảm thấy rối trí khi có quá nhiều công ty chuyển nhà trên thị trường cũng như sự chênh lệch trong giá cả và chất lương.

✪  Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi

Nếu Bạn đã có kinh nghiệm hoặc có người thân từng dùng qua dịch vụ chuyển nhà thì việc chọn một công ty phù hợp sẽ không quá khó. Nhưng trường hợp Bạn chưa bao giờ dọn nhà thì sao. Vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên sẽ xảy ra việc cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng giữa các thương hiệu. Để lựa chọn một công ty uy tín, giá cả hợp lý Bạn cần lưu ý:

► Lên danh sách tất cả những đồ đạc cần chuyển.

► Liên hệ với nhiều công ty khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp và so sánh giá ở từng công ty.

► Có những trường hợp giá rẻ hơn nhưng chất lượng phục vụ rất kém vì vậy Bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình tư vấn và kí hợp đồng ví dụ: nhân viên sẽ làm những gì, có chi phí phát sinh hay không,…

Cách nhanh nhất là Bạn hãy tham khảo bạn bè và người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hoặc có thể tìm kiếm trên Internet và tìm hiểu những đánh giá dịch vụ của những khách hàng đã sử dụng để lựa chọn dịch vụ uy tín nhất. 

Hy vọng qua những chia sẻ của Nguyên Lợi, Bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói và hơn hết Bạn có thể sớm tìm được một công ty chuyển nhà phù hợp. Chúc Bạn và gia đình có một hành trình chuyển nhà thuận lợi và tốt đẹp.

Bạn có biết khái niệm “Dịch vụ chuyển nhà là gì không?”
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596