Đại học có lẽ là cánh cửa đầy hứa hẹn và tươi đẹp mà hầu như bạn trẻ nào cũng mong được bước vào. Nhưng thực tế, cánh cửa đại học không chỉ toàn màu hồng như bạn trẻ vẫn nghĩ mà bạn phải đối mặt với rất nhiều nỗi lo, nhất là nỗi lo về chỗ ở. Đa số các bạn sinh viên khi mới bước chân vào đại học hoặc đã học được vài năm vẫn phải lo lắng về việc làm sao để tìm được một chỗ ở hợp lý, an toàn mà chi phí không quá đắt so với tài chính.

Do đó, việc sinh viên thường xuyên chuyển từ nơi này đến nơi khác để tìm một phòng trọ phù hợp trong suốt những năm tháng sinh viên của mình là hết sức bình thường. Nhưng mỗi lần chuyển phòng trọ là mỗi lần sinh viên cảm thấy chán ngán vì nhiều đồ dùng, không có phương tiện vận chuyển và đặc biệt là tốn nhiều tiền.

Thấu hiểu, cảm thông trước những khó khăn của sinh viên cũng như mong muốn giúp đỡ sinh viên trong quá trình tìm một phòng trọ phù hợp, NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ với 2 hình thức: thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói.

Đồ dùng sinh viên
 Chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên

Thuê xe tải là hình thức công ty sẽ cho sinh viên thuê phương tiện vận chuyển và người lái. Đây sẽ là hình thức ít tốn chi phí nhất nếu như bạn không có quá nhiều đồ dùng và có thể tự đóng gói đồ đạc của mình. Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói có nghĩa là nhân viên sẽ giúp bạn tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt toàn bộ đồ dùng và bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề chuyển trọ của mình.Đội ngũ nhân viên của NguyenloiMoving là những người đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, nhân viên đều là những người trung thực, nhanh nhẹn, vui tính và nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của mình.

 
hệ thống xe tải
 Chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên

Bên cạnh đó, NguyenloiMoving luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, giá rẻ và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào cũng như không có chi phí ẩn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có nhu cầu chuyển phòng trọ và mong muốn sử dụng dịch vụ, đừng ngại, hãy liên hệ với NguyenloiMoving, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bằng cách liên hệ trực tiếp qua hotline 0933027420 hoặc để lại thông tin trực tiếp trên website http://nguyenloimoving.vn/

Chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596