chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng thân thiện

Hiện tại các công ty ở TP.HCM là rất lớn khiến nhu cầu thuê mới và chuyển văn phòng tăng nhanh, nên cần đến đơn vị thực hiện chuyển văn phòng chất lượng. Nguyên Lợi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp từ Nguyên Lợi, là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng vì sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bạn thân mến, thật khó khăn khi phải đưa ra quyết định chuyển văn phòng. Là một chủ doanh nghiệp, ai cũng ước muốn sự ổn định mà trước hết là nơi làm việc của mình. Mỗi lần chuyển lại thêm nhiều lo toan, xáo trộn. Thay đổi văn phòng cũ đến nơi làm việc mới, Nguyên Lợi và Bạn đều hướng đến một giá trị mới cao hơn, hoàn thiện hiện trong công việc. Vì vậy, đừng để những rắc rối trong việc chuyển dọn làm cho kỳ vọng của bạn tại văn phòng làm việc mới không được trọn vẹn.

Chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong quá trình dọn chuyển, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Nguyên Lợi ra đời với mong muốn cùng bạn đồng hành, là cánh tay đắc lực gạt phăng những rắc rối trên đường về “nhà mới”. Nguyên Lợi cố gắng để sau mỗi hành trình là nụ cười trên môi, là nguồn năng lượng dồi dào tại nơi làm việc mới. Nguyên Lợi tin tưởng mạnh mẽ sẽ cùng Bạn thực hiện được điều này bằng những giá trị sống bền vững.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Nhu cầu chuyển văn phòng tại TP.HCM:

Ở thành phố Hồ Chí Minh, số lượng các công ty đang hoạt động cũng như chuẩn bị bước đầu đi vào hoạt động là rất nhiều, vì thế nhu cầu thuê văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng rất lớn.

Tuy nhiên vì nhiều vấn đề kể cả khách quan lẫn chủ quan, ví dụ như điều kiện tài chính không cho phép, hoặc khi cần mở rộng quy mô, hay là khi các công ty cảm thấy không hài lòng với điều kiện và các chế độ tại văn phòng đang làm việc, cũng có thể là do những ảnh hưởng về phạm vi hoạt động, tính chất công việc mà nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức không thể tiếp tục thuê văn phòng ở chỗ cũ mà cần phải chuyển đi.

Sự hoạt động thường xuyên và liên tục của các công ty, tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh dẫn đến việc cần chuyển văn phòng cũng là thường xuyên, cho thấy nhu cầu cần chuyển văn phòng ở thành phố này là rất lớn.

Đây chính là điều kiện giúp cho dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hoạt động rầm rộ và nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng.

Nhân viên tư vấn Nguyên Lợi

Giới thiệu về dịch vụ chuyển văn phòng tại TP.HCM của Nguyên Lợi:

Nguyên Lợi cũng là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp từ Nguyên Lợi nhận được nhiều sự đánh giá cao và khen ngợi, cũng như tin tưởng sử dụng lại từ các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đó là nhờ dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

 • Điều khoản dịch vụ rõ ràng, thuận lợi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách chuyên nghiệp.

 • Tác phong nhanh nhẹn, các nhân viên làm việc chăm chỉ và trung thực.

 • Những nhân viên tham gia tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc khi chuyển văn phòng đều được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ, nhờ đó có thể thực hiện công việc một cách thành thạo và nhanh chóng.

 • Đội ngũ nhân viên thực hiện vận chuyển không chỉ hoàn tất các công đoạn tháo dỡ và đóng thùng trong thời gian ngắn nhất mà còn có thể sắp xếp và phân loại rõ ràng đồ đạc, bao bọc kỹ càng để tránh va chạm và hỏng hóc.

 • Đội ngũ nhân viên làm việc với phương châm tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuyển văn phòng khoa học và đồng nhất.

 • Các gói dịch vụ dành nhiều ưu đãi đặc biệt có lợi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi, đặc biệt là các khách hàng quen thuộc.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Các gói dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi tại TP.HCM:

Dịch vụ chuyển văn phòng cho thuê xe vận chuyển:

Khi các khách hàng sử dụng dịch vụ này của Nguyên Lợi, các bạn sẽ được thuê xe tải để vận chuyển các loại đồ đạc, dụng cụ của văn phòng mình.

Nguyên Lợi sẽ nhận trách nhiệm vận chuyển các đồ đạc của văn phòng khách hàng đến địa điểm mới.

Ngoài cho thuê xe tải vận chuyển, Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ những thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình vận chuyển như là: thùng carton, dây thừng, ròng rọc, màng bọc cùng với những dụng cụ tháo lắp đồ đạc chuyên dụng.

dịch vụ chở hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Đây là dịch vụ chuyển văn phòng mà nhiều khách hàng sử dụng nhất của Nguyên Lợi. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này, các nhân viên của Nguyên Lợi sẽ thực hiện toàn bộ các khâu công việc trong quá trình chuyển văn phòng, bắt đầu từ khâu sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc, đóng gói những đồ đạc cần thiết và sau đó thực hiện việc di chuyển các đồ đạc này từ văn phòng ra xe tải, rồi sau đấy bắt đầu việc chuyển đồ đạc của văn phòng công ty bạn đến địa điểm thuê văn phòng mới.

thuê xe tải

★ Bạn nhất định phải tham khảo thêm bài viết [PHÂN TÍCH] 7 Công ty chuyển văn phòng uy tín nhất tại TPHCM

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi:

1. Chuyển văn phòng thân thiện

Nguyên Lợi coi trọng và phát triển tích cách thân thiện cho đội ngũ nhân viên kinh doanh – tài xế – hậu cần. Từ các bước tư vấn đầu tiên cho đến các khâu vận chuyển cuối cùng, nụ cười luôn nở trên môi.

Nguyên Lợi tin rằng sự thân thiện sẽ gạt bỏ những lo âu, xóa tan khoảng cách giữa khách hàng và công ty chuyển văn phòng. Thay vào đó là không khí thân tình, chuyển đồ đạc cho Bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình.

★ À trước khi thuê dịch vụ, đừng bỏ qua bộ kinh nghiệm chuyển văn phòng được tổng hợp công phu từ hàng ngàn đơn hàng vận chuyển thực tế nhé. Đây được xem là cẩm nang không thể thiếu nếu Bạn muốn một mức giá rẻ hơn.

Nhân viên Nguyên Lợi chuyển nhà

2. Dịch vụ chính trực

Chính trực là hơi thở và là lẽ sống trong từng con người ở Nguyên Lợi. Đó cũng là nền tảng để công ty đi lên một cách bền vững. Nguyên Lợi tự hào và cam kết về tính chính trực trong mỗi người anh em, cộng sự của Nguyên Lợi qua những con số biết nói.

 • 0 trường hợp khách hàng phản ánh bị mất cắp đồ đạc trong suốt chiều dài hoạt hoạt động từ năm 2012 cho tới thời điểm hiện tại.

 • 1 Công ty chuyển văn phòng duy nhất tại TPHCM đạt tỷ lệ hài lòng > 96%. Bạn có thể kiểm chứng điều này tại đây.

 • 100% đơn hàng sau khi vận chuyển được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại. Nguyên Lợi luôn mong muốn được lắng nghe những phản hồi về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện cũng như giải quyết đến cùng những khiếu nại của khách hàng (nếu có).

dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Ninh Thuận

3. Chuyên môn vận chuyển

Nhân viên chuyển văn phòng Nguyên Lợi là những chiến binh đã nhiều năm chinh chiến “trận mạc”, được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ, tác phong, thái độ giao tiếp với khách hàng. Thực hiện công việc đồng bộ, cùng lúc đạt được 4 yếu tố:

Thời gian: Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày hoặc ngắn hơn theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp vận hành trở lại như bình thường ngay trong ngày hôm sau, hạn chế tối đa những xáo trộn.

An toàn: Toàn bộ đồ đạc, máy móc được tháo lắp, bao bọc và di chuyển cẩn thận tránh trầy xước, đổ vỡ trong khi di chuyển. Nguyên Lợi cam kết hoàn tiền 100% với những trường hợp đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát do lỗi của nhân viên thực hiện.

Chính xác: Với các vật dụng đòi hỏi chuyên môn cao như đồ điện tử, bàn ghế có thể tháo và lắp được… Nguyên Lợi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tháo ráp, lắp đặt đúng kỹ thuật, chính xác, cẩn thận. Đáp ứng yêu cầu có thể sử dụng lại bình thường ngay sau khi lắp ráp.

Giá rẻ: Giá chuyển văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và Nguyên Lợi luôn cố gắng tiết giảm tối đa chi phí bằng cách tận dụng những vật liệu sẵn có trong văn phòng. Để biết mức giá chi tiết, Bạn vui lòng vào bài viết Bảng giá chuyển văn phòng để tham khảo thêm.

Dịch vụ chuyển văn phòng thân thiện tại TPHCM

4. Chính sách hậu mãi trọn gói

Hoàn thành dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – hợp lý, không có nghĩa là Nguyên Lợi đã hết trách nhiệm với Bạn. Nguyên Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã kết thúc đơn hàng. Thông thường, sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi lại để lắng nghe những phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện. Với tinh thần cầu tiến “luôn có thể tốt hơn”, Nguyên Lợi rất mong được lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành ( có thể tốt hoặc chưa tốt) để cải tiến dịch vụ chuyển văn phòng ngày một tốt hơn.

Nếu dịch vụ của Nguyên Lợi không làm Bạn ưng ý, Nguyên Lợi sẽ có hướng giải quyết và khắc phục đến cùng. Sự hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là lý do để Nguyên Lợi tồn tại và lớn mạnh như ngày hôm nay.

Khi sinh ra ta có một ngôi nhà, đến khi vào đời ta có thêm một “ngôi nhà” nữa – đó là văn phòng – nơi ta làm việc. Nơi đánh dấu bước chân vào đời, bước dấn thân đầu trên con đường công danh, nơi cho ta gặp gỡ những con người tưởng chừng như xa lạ nhưng theo thời gian lại chẳng biết thân thiết từ bao giờ…

dịch vụ chuyển văn phòng

★ Bạn đang lo lắng khi phải chuyển văn phòng, vậy thì không thể bỏ qua bài viết Hướng dẫn chi tiết quy trình các bước chuyển văn phòng

Quy trình chuyển văn phòng khoa học của Nguyên Lợi:

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Nguyên Lợi được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và khoa học, theo những bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin ban đầu từ phía khách hàng:

– Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng và tìm hiểu các thông tin về văn phòng của khách hàng.

– Các nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực địa, để tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và cách thức vận chuyển cũng như là lên kế hoạch lựa chọn đường đi phù hợp, ngắn nhất và nhanh nhất.

Bước 2: Xử lý các thông tin, ký kết hợp đồng.

– Phía Công ty Nguyên Lợi sẽ báo giá và thông báo những kế hoạch, điều khoản cần thiết cho khách hàng.

– Sau khi đạt được thỏa thuận chung giữa hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3: Tiến hành công việc.

 • Các nhân viên của Nguyên Lợi sẽ bắt đầu công việc với việc phân loại đồ đạc, tài sản của từng phòng ban, bộ phận và của các cá nhân trong công ty, đánh số thứ tự để tránh thất lạc.

 • Phân loại và sắp xếp các đồ đạc vào từng thùng riêng một cách khoa học, như là hồ sơ sẽ được để vào thùng carton, các đồ dùng văn phòng sẽ được đựng vào hộp riêng, cùng với đó là đánh dấu và ghi chú rõ ràng.

 • Tháo dỡ, bao bọc và đóng gói các đồ đạc kĩ thuật, các trang thiết bị máy móc như máy in, máy fax, điện thoại, máy photocopy, modem, ….

 • Tháo dỡ bàn ghế và bao bọc lại rồi đóng trong các túi nilon chuyên dụng để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

 • Xếp đặt đồ đạc, trang thiết bị lên xe tải một cách khoa học và có trật tự.

 • Vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới.

 • Tiến hành tháo dỡ và lắp đặt lại cho công ty khách hàng.

Nguyên Lợi cam kết thực hiện công việc vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và thời gian của quý khách.

★ Thật sự mà nói chuyển văn phòng không hề đơn giản, vậy nên đọc ngay [TỔNG HỢP] Kinh nghiệm chuyển văn phòng chi tiết từ A-Z

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp từ Nguyên Lợi cam kết làm việc trung thực và chăm chỉ, rõ ràng và minh bạch, thực hiện các chế độ ưu đãi đầy đủ và hấp dẫn.

Một vài hình ảnh chuyển văn phòng đáng nhớ của Nguyên Lợi

chuyển văn phòng

 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 

công ty chuyển văn phòng

 

chuyển văn phòng chuyên nghiệp

 

chuyển văn phòng tphcm

 

dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

 

thuê xe tải chuyển văn phòng

Nguyên Lợi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ đáng tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình khi chuyển văn phòng.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ, xin mời quý khách ghé thăm website: https://thuexetai.info và gọi điện đến 1800.6596 để nhận các tư vấn chi tiết.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng thân thiện tại TPHCM – Nguyên Lợi®
3.7 (73.33%) 6 votes

18006596