Dịch vụ chuyển nhà xuất hiện tại TPHCM cách đây khoảng 20 năm, trên thế giới nó đã có quá trình phát triển hơn trăm năm. Chuyển nhà tại các nước phát triển đã bước lên một tầm cao mới, không đơn thuần chỉ là công việc chuyển dọn thông thường mà ngày nay đã trở thành một môn nghệ thuật. Ở đó, các công ty phô diễn những công nghệ mới nhất cũng như những kỹ thuật điêu luyện của các nhân viên vận chuyển.

Cùng chiêm ngưỡng 10 công ty chuyển nhà lớn nhất thế giới được NguyenloiMoving tổng hợp dưới đây.

1. Mayflower Transit 

 Website: www.mayflower.com
 
Mayflower Transit đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hơn 80 năm. Công ty đã thực hiện các chuyến chuyển nhà cho các gia đình trên khắp đất nước từ năm 1927 và được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời với giá cả cạnh tranh. Đến nay công ty đã có hơn 500 đại lý và 650 địa điểm và cung cấp các kỹ thuật tiêu chuẩn để đóng gói an toàn và vận chuyển hàng hóa.
Mayflower cung cấp công nghệ tiên tiến để kiểm kê và theo dõi lô hàng của khách hàng – Đặc biệt còn có quy trình khiếu nại truy cập trực tuyến.

2. United Van Lines

Website: unitedvanlines.com
Có trụ sở tại Fenton, Missouri, United Van Lines là một trong những công ty di chuyển lớn nhất trong nước hiện nay.  
United Van Lines có một mạng lưới rộng các máy động kéo dài bao gồm hơn 400 đại lý tại các địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Công ty chuyên về các loại vận chuyển khác nhau bao gồm chuyển nhà trọn gói, dịch vụ lưu trữ, di chuyển container, chuyển dọn văn phòng cho các công ty, thậm chí vận chuyển quốc tế.

3. North American Moving

Website: www.northamerican.com
North American Moving là thương hiệu được tín nhiệm ở Mỹ và trên toàn thế giới. Công ty có văn phòng đại diện không chỉ ở mọi tiểu bang ở Mỹ mà còn ở hơn 175 quốc gia trên thế giới.
Khách hàng của họ sử dụng dịch vụ tuyệt vời được cung cấp bởi phi hành đoàn Bắc Mỹ. Hầu hết nếu không phải tất cả các khách hàng đều muốn sử dụng lại khi có nhu cầu

4. Arpin Van Lines

Arpin Van Lines là công ty dịch vụ vận chuyển tư nhân chuyên về các dịch vụ vận chuyển và lưu trữ trên toàn thế giới. Công ty thuộc Tập đoàn Arpin có trụ sở chính tại Rhode Island và có hơn 330 nhân viên trong nước và các trung tâm dịch vụ chiến lược trên toàn cầu.
Công ty đã hoạt động trong ngành công nghiệp vận chuyển hơn 100 năm nay, và đó là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và niềm đam mê trong cho công việc.

5. Wheaton Worldwide Moving

Website: wheatonworldwide.com
Công ty vận chuyển nổi tiếng toàn cầu này bắt đầu với qui mô nhỏ từ Ohio đến Michigan vào năm 1945. Hiện tại công ty đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu với hơn 250 đại lý trên toàn quốc, 4000 nhân viên trên toàn thế giới trải rộng ở 52 quốc qua. Công ty không chỉ có dịch vụ tốt mà còn đang phấn đấu hướng tới sự xanh và bảo vệ môi trường.

6. Bekins Moving

Website: bekins.com 
Bekins được thành lập năm 1891 ở Indianapolis, Ind sau đó, khi đó chỉ có 3 chiếc xe ngựa kéo và 12 nhân viên. Ngày nay, họ được coi là một trong những nhà công ty vận chuyển lớn nhất với sự hiện diện của hơn 250 địa điểm ở Hoa Kỳ.
Bekin là một dịch vụ chuyển dọn nhanh có thâm niên trong lĩnh vực chuyển nhà và nổi tiếng về sự hài lòng của khách hàng. Sau khi nhận thông tin đơn hàng, điều kiện di chuyển,.. chỉ trong vòng 8 phút, bạn đã có thể đặt xong chuyến chuyển nhà.
Những khách hàng được khảo sát đều hài lòng với dịch vụ này: trong đó có 62 phần trăm có trải nghiệm tích cực, và một nửa trong số đó có đủ trên 5 sao.

7. Atlas Van Lines

Website: atlasvanlines.com 
Khách hàng yêu mến Atlas Atlas Van Lines vì lịch trình linh hoạt và dịch vụ thân thiện. Theo khảo sát thì đây là dịch vụ có nhiều khách hàng hạnh phúc hơn bất kỳ công ty khác. Bạn sẽ chỉ mất 90s để được tư vấn miễn phí và ngay sau đó đã có thể nhận được lịch dọn chuyển trong bất cứ khung giờ nào. Có đến 69% hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Atlas Van Lines.
Ngoài các dịch vụ vận chuyển cơ bản, Atlas Van Lines cũng nổi trội trong Dịch vụ Chuyên biệt, vận chuyển các sản phẩm đặc biệt như mỹ thuật, triển lãm, đồ đạc, đồ điện tử và các hàng hoá có giá trị cao khác.

8. AMJ
Campbell

Website: amjcampbell.com

Là một trong những công ty di chuyển lớn nhất và đáng tin cậy nhất của  Canada. Hiện nay với các hoạt động trên khắp Bắc Mỹ, công ty này đã đi một chặng đường dài từ khởi đầu khiêm tốn của nó vào năm 1934Nếu bạn đang chuyển đến Canada, đây có thể là lựa chọn cho bạn.

9.  Long Distance Van Lines

Website: longdistance-vanlines.com
 

Là công ty  có trụ sở tại Ellicott, Maryland, và là công ty cung cấp cho các doanh nghiệp và các chủ sở hữu dịch vụ chuyển nhà giữa các tiểu bang. Công ty đã đi vào hoạt động kinh doanh được hơn 17 năm và được biết đến với dịch vụ găng tay trắng.

10. International Van Lines

 

International Van Lines là một công ty được xếp hạng A + và đã được xếp hạng là một trong 3 công ty vận tải hàng đầu của Mỹ. IVL cung cấp các dịch vụ chuyển tuyến đường dài, quốc tế và địa phương thông qua lục địa Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

[TOP] 10 Công ty chuyển nhà lớn nhất trên thế giới
5 (100%) 1 vote

18006596