Hình thành từ những năm 90, Taxi tải đã len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống thường nhật của chúng ta và ngày càng củng cố vững chắc chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đặc biệt khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hay để chở hàng.

Dịch vụ taxi tải HCM ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Hệ thống trên ứng dụng sẽ tính toán quãng đường đi và loại xe sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn theo đúng nhu cầu của mình. Khi sử dụng taxi tải, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí vì giá cả được niêm yết cố định theo bảng giá lại rất tiện lợi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ thời gian nào bạn muốn.

taxi tải giá rẻCó 2 cách tính giá taxi tải:

 ►Taxi tải tính phí dựa trên số kilomet di chuyển

Nếu bạn sử dụng các thiết bị có kết nối internet, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống cung cấp của nhà dịch vụ vận chuyển, nhập các thông tin như địa chỉ, loại xe, thời gian… bạn sẽ được thông báo giá chính xác nhất ngay sau đó.

 Tuy hình thức Taxi tải này khá tiện lợi và được mọi người ưa chuộng nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế:

  • Tài xế bị áp lực về doanh số nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thái độ làm việc và chất lượng của dịch vụ. Khi phải neo xe chờ đợi khách hàng, tài xế dễ sinh ra khó chịu hoặc có thái độ vòi vĩnh tiền bo. Mặt khác áp lực về doanh số, tài xế cần hoàn thành đơn hàng nhanh chóng để tiếp tục chạy chuyến khác nên có thể xếp đồ đạc lên xe không kỹ lưỡng, chở quá tải hoặc chạy nhanh, ẩu để kịp chuyến.

  • Chạy vòng: Vì hình thức tính phí dựa trên số kilomet di chuyển nên sẽ khó tránh khỏi chuyện tài xế cố tình chạy đường vòng để tăng thêm tiền phí. Không những phải trả thêm tiền phí mà còn làm mất thời gian của quý khách hàng. Chưa kể đến việc phát sinh những chi phí ẩn mà khách hàng không được lưu ý trước như phí cầu đường, bến bãi, phà, hầm,…cho đến lúc thanh toán mới cộng thêm những chi phí này vào.

  • Khó ước chừng loại xe: Khi gọi Taxi tải, khách hàng dựa trên ước lượng đồ đạc chủ quan của mình để chọn tải trọng xe, như vậy sẽ xảy ra trường hợp xe quá nhỏ hoặc quá to so với khối lượng đồ đạc cần chuyển. Nếu số lượng đồ đạc không chuyển hết trên xe tải đã đặt, khách hàng phải tự xoay xở số hàng hóa còn lại. Chưa kể có những đoạn đường cấm dừng cấm đậu, nếu khách hàng không rõ về đường xá và kích thước xe tải sẽ dẫn đến bị phạt và nhiều rắc rối phát sinh.

 ► Taxi tải theo chuyến

Dựa vào những tiện ích từ taxi tải tính theo số km, taxi tải theo chuyến cũng dựa vào số kilomet di chuyển để tính giá. Tuy nhiên taxi tải theo chuyến có ưu điểm nổi bật hơn là giá duy nhất. Khách hàng có thể đi thêm 4-5km nhưng giá vẫn không thay đổi.

Hình thức Taxi tải tính phí theo chuyến có nghĩa là khách hàng sẽ gọi điện đến công ty Taxi tải để cung cấp thông tin đồ đạc để được tư vấn tải trọng xe phù hợp, thông tin địa điểm đi và đến cụ thể để nhận báo giá. Và giá này là duy nhất từ lúc chốt đơn hàng cho đến khi hoàn thành, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Taxi tải chở hàng đi tỉnh

Những ưu điểm của dịch vụ taxi tải theo chuyến.

  Nhân viên thân thiện: Tài xế không bị áp lực về doanh số nên sự cẩn thận và an toàn luôn được ưu tiên. Trong quá trình làm việc cũng không khó chịu khi phải chờ lâu hay có thái độ vòi vĩnh tiền bo.

Giá duy nhất, không phát sinh: Giá được nhân viên tư vấn cẩn thận dựa vào quãng đường vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng để lựa chọn kích thước xe tải phù hợp. Tất cả các chi phí thuê xe, người khuân vác đều được thỏa thuận ngay từ đầu và đảm bảo không có những chi phí phát sinh.

 Hỗ trợ nhanh: Khi xảy sự cố, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chính nhân viên kinh doanh tư vấn. Không phải qua trung gian lòng vòng từng bộ phận nên thời gian giải quyết chỉ từ 10 – 15 phút.

 Báo giá nhanh trong 5 phút: Chỉ cần gọi điện thoại cung cấp thông tin vận chuyển, Nguyên Lợi sẽ báo giá ngay lập tức và xe cũng có thể chạy ngay sau khi đặt. Nguyên Lợi cung cấp đầy đủ các loại xe với nhiều tải trọng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển trong HCM.

✪ Nếu Bạn muốn thuê taxi tải giá rẻ hơn, đừng quên ghé qua bài viết 5 kinh nghiệm thuê taxi tải đã được Nguyên Lợi tổng hợp chi tiết.

Taxi tải giá rẻ

Bảng báo giá taxi tải

Vì là hình thức báo giá theo chuyến nên tại Nguyên Lợi sẽ không có bảng báo giá cố định. Bạn cần liên hệ với Nguyên Lợi để nhận báo giá. Tuy nhiên, để bạn dễ hình dung, sau đây sẽ là một vài ví dụ đơn hàng thuê taxi tải theo chuyến. Cũng xin lưu ý những ví dụ dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì có nhiều yếu khác ảnh hưởng đến giá không được liệt kê đầy đủ tại đây.

❖TH1

Bảng giá

Với khoảng cách 10km  từ 389/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức đến Bệnh Viện Bình Dân, Bình Thạnh sẽ phù hợp với loại xe 500kg và được đưa ra mức giá là 300 000.

❖TH 2

 Bảng giá 01

Với khoảng cách 22 km từ 27-29 Tô Hiến Thành, quận 10 đến xã Bình Mỹ, Củ Chi và thêm 1 nhân viên khuân vác cùng với xe tải 500kg sẽ được báo giá là 700 000.

❖TH3

Bảng giá 03

Với khoảng cách 14 Thiên Phước, quận 10 đến khu công nghệ cao và thêm 1 nhân viên khuân vác nhưng với xe tải 1,2 tấn sẽ được báo giá là 900 000.

Làm thế nào để liên hệ với Nguyên Lợi?

Hiện tại để thuận tiện cho khách hàng, Nguyên Lợi có nhiều cách để khách hàng có thể liên hệ. Bạn có thể liên hệ với Nguyên Lợi bằng 1 trong những cách sau:

+ Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

+ Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

+ Website: thuexetai.info

+ Inbox tại Facebook: fb.com/Nguyên Lợi or website: Nguyên Lợi.vn. Bạn cũng nên tham khảo giá của các công ty taxi tải khác tại 8 công ty taxi tải tốt nhất TPHCM trước khi liên hệ dịch vụ.

Nguyên Lợi® – Giải pháp taxi tải chuyên nghiệp tại TPHCM
5 (100%) 3 votes

18006596