chuyển văn phòng

Anh em trong ngành nói vui rằng: Muốn biết một công ty chuyển dọn lớn hay nhỏ, hãy hỏi về đơn hàng chuyển kho ? Bạn thân mến, quả thực chuyển kho xưởng, nhà hàng, quán ăn hay shop, cửa hàng không phải công ty vận chuyển nào cũng đủ khả năng để thực hiện. Khối lượng đồ đạc nhiều, thời gian hoàn thành gấp rút, chuyển kho xưởng có quy mô là một thử thách thực sự với những công ty mới thành lập hoặc còn non kinh nghiệm.

Đối với công việc chuyển kho xưởng, một công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo giải quyết cho khách hàng 3 yếu tố chính:

 ★ Thời gian: Các doanh nghiệp không thể chờ, mỗi giây mỗi phút trôi qua đều là tiền bạc. Công việc vận chuyển  Tối đa hoàn thành công việc từ trong 1-2 ngày, để ngay sau khi vận chuyển doanh nghiệp có thể trở lại hoạt động bình thường.

 ★ Nhân lực, vật lực: Số lượng người, khả năng chuyên môn đủ khả năng để thực hiện, những thiết bị hỗ trợ cho công việc vận chuyển, tháo lắp các máy móc cồng kềnh…

 ★ Kinh nghiệm: Có người, có nhân lực, vật lực nhưng yếu tố kinh nghiệm lại là vấn đề chủ chốt. Kinh nghiệm có thể học từ sách vở, lý thuyết nhưng kinh nghiệm thực chiến chỉ có thể có khi đã qua nhiều đơn hàng vận chuyển.

Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn tại thành phố Hồ Chí Minh, Nguyên Lợi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thực hiện các đơn hàng có quy mô lớn.

 thuê xe tải chuyển dọn kho xưởng  

Nguyên Lợi – Người Bạn #1 chuyển kho xưởng tại TPHCM

 ✥ Nhiệt huyết: Phần lớn nhân viên của Nguyên Lợi nằm trong độ tuổi 9x, tràn đầy sức trẻ và tinh thần cống hiến được dìu dắt bởi những nhân viên lâu năm. Quá trình từ tuyển chọn – sàng lọc – đào tạo – kiểm tra diễn ra bài bản nhằm đảm bảo yếu tố chuyên môn cũng như sự khác biệt của Nguyên Lợi là sự “thân thiện”.

 ✥ Hệ thống dữ liệu: Cập nhật chi tiết tình hình giao thông, các tuyến đường cấm tải, cấm dừng, cấm đậu, điều kiện vận chuyển tại từng con hẻm, chung cư… Anh em tài xế dựa vào nguồn thông tin này để đưa ra lộ trình di chuyển thích hợp.

 ✥ Kinh nghiệm: Nguyên Lợi từng vận chuyển cửa hàng, kho xưởng cho các công ty lớn như Viễn Thông A, FPT, ABC Bakery… Sự trải nghiệm cho phép Nguyên Lợi đưa ra phương án vận chuyển khoa học, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 ✥ Trách nhiệm: Không chỉ thể hiện bằng lời nói, điều này được viết ra trong hợp đồng với điều khoản: khi có sự cố, làm hư hỏng hay mất mát đồ đạc của khách hàng, Nguyên Lợi sẽ bồi thường 100% giá trị.

 chuyển kho xưởng
 

Quy trình chuyển dọn kho xưởng, nhà hàng, quán ăn, shop, cửa hàng trọn gói:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển

 Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, vui lòng liên hệ với Nguyên Lợi theo một trong những cách dưới đây. Nguyên Lợi luôn có đội ngũ thường trực hỗ trợ tư vấn.

 

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo Sát – Báo Giá – Đặt chuyến & ký hợp đồng

Nếu kho xưởng nhỏ và khối lượng máy móc, hàng hóa, vật liệu không quá lớn, Bạn có thể gửi hình ảnh, kích thước cho nhân viên tư vấn qua các ứng dụng mạng xã hội: Zalo, Viber, Facebook hoặc email. Nhân viên sẽ kiểm tra, tư vấn và báo giá ngay cho Bạn trong vòng 15 phút/

Nếu cửa hàng lớn, đồ đạc nhiều, Nguyên Lợi sẽ cần cử người khảo sát tận nơi để đưa mức giá chính xác. Bạn đừng lo lắng, chi phí khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Nếu Bạn không đồng ý với mức giá Nguyên Lợi đưa ra, Bạn sẽ không cần phải trả phí.

 Các gói dịch vụ chuyển kho:

– Cho thuê xe tải chuyển kho

– Chuyển kho xưởng trọn gói

– Chuyển kho một phần

 ✱ Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển kho xưởng của Nguyên Lợi để biết thêm về mức giá dịch vụ

 công ty chuyển kho xưởng

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, shop

Đúng thời gian và địa điểm đã ký hợp đồng, đội ngũ Hậu cần Nguyên Lợi sẽ đến và phối hợp cùng Quý khách để triển khai thực hiện việc chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi kiểm tra, nếu cảm thấy hài lòng, Bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển sau.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển

Sau vận chuyển sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại để ghi nhận ý kiến của Bạn về đơn hàng vừa thực hiện. Nếu Bạn thấy đồ đạc hoặc máy móc có vấn đề sau khi lắp đặt, hãy liên hệ lại với Nguyên Lợi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giải quyết đến cùng cho Bạn.

 ✱ Tin chắc rằng, đến đây Bạn cũng đã hiểu về thông tin dịch vụ của Nguyên Lợi. Nếu Bạn vẫn còn phân vân hãy thêm khảo thêm 5 công ty chuyển kho xưởng giá rẻ chúng tôi đã tổng hợp. 

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng
4.3 (86.67%) 3 votes

18006596