Thuê xe tải đi tỉnh Ninh Thuận

Làm thế nào để vận chuyển kho xưởng an toàn, nhanh chóng luôn là băn khoăn của các nhà quản lý. An toàn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với chuyển kho xưởng, yếu tố an toàn càng phải được lưu ý. Nguyên Lợi sẽ mách bạn nghệ thuật chuyển kho xưởng nhanh chóng, hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

chuyển kho xưởng

1. Lên danh sách và kiểm tra đồ đạc cần chuyển

Khi có kế hoạch vận chuyển kho xưởng bạn cần lập tức lên danh sách các đồ đạc cần di chuyển. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất bỏ sót các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết. Ngoài ra khi biết rõ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển thì dịch vụ vận chuyển mới báo giá chính xác được, tránh được những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Đồng thời việc làm này cũng giúp bạn phát hiện ra các loại thiết bị dụng cụ hư hỏng, không cần thiết di chuyển tiết kiệm được một phần chi phí

Để các món đồ này có nơi chứa mới an toàn thì bạn đừng quên kiểm tra kho xưởng mới. Bạn lưu ý nên kiểm tra về diện tích, không gian, điện, nước,….cũng như căn cứ vào địa thế xưởng mới mà sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Nắm rõ diện tích của địa điểm mới giúp bạn dễ dàng bố trí quầy kệ, bàn ghế vừa khít.

★ Tìm hiểu Bảng giá Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, nhà hàng chính xác nhất

2. Phân loại đồ đạc trong kho xưởng

Đây là việc kế tiếp mà bạn cần thực hiện trước khi chuyển kho xưởng. Vốn dĩ đồ đạc trong kho rất lộn xộn, đa chủng loại như máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, thành phẩm, chưa thành phẩm…Do đó mỗi loại cần có cách thức đóng gói, chuyên chở riêng biệt, không loại nào giống loại nào. Do đó bạn nên phân loại đồ đạc trước một bước để dịch vụ vận chuyển kho xưởng có phương áp vận chuyển thích hợp đảm bảo đồ đạc đến nơi an toàn. Bạn nên chia đồ đạc theo các danh mục như: đồ dễ vỡ, đồ dễ cháy nổ, đồ có giá trị cao, đồ dễ bị trầy xước,…

Dịch vụ cho thuê xe tải từ TP HCM - Bình Thuận

3.Sắp xếp hàng hóa hợp lý

Chuyển kho xưởng cần rất nhiều lưu ý hơn chuyển hàng hóa vì số lượng hàng hóa khá nhiều và mỗi kho xưởng sẽ có hàng hóa khác nhau.

Vì vậy trước khi vận chuyển kho xưởng Bạn phải chú ý việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Những loại hàng hóa như thực phẩm đông lạnh, hàng dễ vỡ là loại cần điều kiện bảo quản đặc biệt vì vậy nên cần vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng và bốc dỡ nhẹ nhàng. Thùng xe tải đông lạnh phải đảm bảo kín và giữ nhiệt tốt, không để các yếu tố khác từ môi trường như nước, không khí, nắng, gió,… ảnh hưởng gây hư hỏng hàng hóa.

Nguyên tắc sắp xếp hàng hóa để đảm bảo an toàn là hàng hóa nặng ở dưới, và những hàng hóa cùng loại sẽ để cùng nhau để tránh nhầm lẫn khi tháo dỡ hàng hóa.

4. Lên kế hoạch

Quá trình chuyển kho xưởng là điều không hề dễ dàng nên cần có đội ngũ vận chuyển dày dặn kinh nghiệm. Vì số lượng hàng hóa trong kho xưởng khá lớn và nhiều loại hàng hóa khác nhau nên khi vận chuyển, làm thế nào để hàng hóa được sắp xếp hợp lý, khoa học là vấn đề đáng lo ngại.

Vì lý do đó, Bạn cần có kế hoạch chuyển kho xưởng thật chi tiết và bảng sơ đồ sắp xếp vị trí hàng hóa khi chuyển đến xưởng mới. Ngoài ra, một số hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, cần có trang thiết bị bảo vệ trang bị cho người vận chuyển và đảm bảo hàng hóa an toàn  khi vận chuyển.

Bạn cần có kế hoạch vận chuyển trong để chủ động chọn thời gian hợp lý, các phương án dự phòng khi thời tiết xấu, phân bố nhân sự kiểm kê và giám sát đồ đạc..

Hãy đảm bảo mọi thứ sẵn sàng trước khi bắt đầu vận chuyển

★ Tham khảo 5 công ty chuyển kho xưởng chất lượng nhất TP.HCM

công ty nào chuyển nhà uy tín

5. Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín

Vì tính chất phức tạp và khó khăn của quá trình chuyển kho xưởng, chắc chắn Bạn không thể tự mình vận chuyển. Thế nên Bạn nên cân nhắc chọn dịch vụ chuyển kho xưởng đáng tin cậy và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng.

Việc tìm dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng sẽ giúp Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có phương tiện vận chuyển đầy đủ, chuyên nghiệp giúp việc chuyển kho xưởng dễ dàng hơn.

Những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng vận chuyển kèm theo các điều khoản về đền bù thiệt hại khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng cho hàng hóa của Bạn.

Với kinh nghiệm vừa chia sẻ, Nguyên Lợi hy vọng Bạn đã có một cái nhìn tổng quan nhất để quá trình chuyển kho nhanh chóng và an toàn. Nguyên Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng chất lượng cao với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Nghệ thuật chuyển kho xưởng an toàn nhanh chóng từ Nguyên Lợi
4.2 (84%) 5 votes

18006596