kho xưởng

Làm thế nào để vận chuyển kho xưởng an toàn, nhanh chóng luôn là băn khoăn của các nhà quản lý. An toàn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với chuyển kho xưởng, yếu tố an toàn càng phải được lưu ý. NguyenloiMoving sẽ mách bạn những kinh nghiệm hay khi chuyển kho xưởng nhanh chóng, hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

chuyển kho xưởng   

1.Sắp xếp hàng hóa hợp lý

Chuyển kho xưởng cần rất nhiều lưu ý hơn chuyển hàng hóa vì số lượng hàng hóa khá nhiều và mỗi kho xưởng sẽ có hàng hóa khác nhau.

Vì vậy trước khi vận chuyển kho xưởng Bạn phải chú ý việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Những loại hàng hóa như thực phẩm đông lạnh, hàng dễ vỡ là loại cần điều kiện bảo quản đặc biệt vì vậy nên cần vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng và bốc dỡ nhẹ nhàng. Thùng xe tải đông lạnh phải đảm bảo kín và giữ nhiệt tốt, không để các yếu tố khác từ môi trường như nước, không khí, nắng, gió,… ảnh hưởng gây hư hỏng hàng hóa.

Nguyên tắc sắp xếp hàng hóa để đảm bảo an toàn là hàng hóa nặng ở dưới, và những hàng hóa cùng loại sẽ để cùng nhau để tránh nhầm lẫn khi tháo dỡ hàng hóa.

2. Lên kế hoạch

Qúa trình chuyển kho xưởng là điều không hề dễ dàng nên cần có đội ngũ vận chuyển dày dặn kinh nghiệm. Vì số lượng hàng hóa trong kho xưởng khá lớn và nhiều loại hàng hóa khác nhau nên khi vận chuyển, làm thế nào để hàng hóa được sắp xếp hợp lý, khoa học là vấn đề đáng lo ngại.

Vì lý do đó, Bạn cần có kế hoạch chuyển kho xưởng thật chi tiết và bảng sơ đồ sắp xếp vị trí hàng hóa khi chuyển đến xưởng mới. Ngoài ra, một số hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, cần có trang thiết bị bảo vệ trang bị cho người vận chuyển và đảm bảo hàng hóa an toàn  khi vận chuyển.

Bạn cần có kế hoạch vận chuyển trong để chủ động chọn thời gian hợp lý, các phương án dự phòng khi thời tiết xấu, phân bố nhân sự kiểm kê và giám sát đồ đạc..

Hãy đảm bảo mọi thứ sẵn sàng trước khi bắt đầu vận chuyển 

3. Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín

dơn vị nguyên lợi

 

Vì tính chất phức tạp và khó khăn của quá trình chuyển kho xưởng, chắc chắn Bạn không thể tự mình vận chuyển. Thế nên Bạn nên cân nhắc chọn dịch vụ chuyển kho xưởng đáng tin cậy và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng.

Việc tìm dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng sẽ giúp Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có phương tiện vận chuyển đầy đủ, chuyên nghiệp giúp việc chuyển kho xưởng dễ dàng hơn.

Những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng vận chuyển kèm theo các điều khoản về đền bù thiệt hại khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng cho hàng hóa của Bạn.

Với kinh nghiệm vừa chia sẻ, NguyenloiMoving hy vọng Bạn đã có một cái nhìn tổng quan nhất để quá trình chuyển kho nhanh chóng và an toàn. NguyenloiMoving là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng chất lượng cao với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

VP và Bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Bạn có thể quan tâm:

18006596