công ty vận tải Nguyên Lợi

Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa phát triển, nền kinh tế đang ngày càng đi lên với nhiều dự án đầu tư từ những người nước ngoài vào Việt Nam. Vào đầu tư tại Việt Nam, giám sát thực hiện những dự án của người Việt nên nhu cầu chỗ ở là điều vô cùng dễ hiểu. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi thu hút lượng khách nước ngoài sinh sống nhiều nhất và ngày càng có xu hướng tăng cao.

Những người nước ngoài cũng có nhu cầu chuyển nhà khi không gian sống hiện tại không phù hợp, chuyển nhà đến một nơi tốt hơn. Tuy nhiên, bên cạnh về việc bị giới hạn về thời gian và sức khỏe khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc thì vấn đề ngôn ngữ cũng là rào cản lớn. Chính vì thế, một dịch vụ chuyển nhà dành riêng cho người nước ngoài là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy tham khảo Top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài là gì?

Đây là dịch vụ khá ưa chuộng đối với người nước ngoài khi sống tại một đất nước khác. Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài do các công ty vận chuyển cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của người nước ngoài. Công ty sẽ làm các thủ tục chuyển nhà cần thiết, theo quy định và thay mặt khách hàng tiến hành chuyển nhà, từ việc dọn dẹp, đóng gói đồ đạc cho đến vận chuyển và sắp xếp đồ vào nhà mới. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức.

1. Nguyên Lợi

Được thành lập từ năm 2012, công ty Nguyên Lợi đã và đang phát triển nhiều dịch vụ chuyển dọn tại khu vực phía nam. Ngoài dịch vụ chuyển nhà cho người Việt, công ty còn xây dựng đội ngũ nhân viên có ngoại ngữ tốt, phục vụ nhu cầu chuyển nhà của người nước ngoài tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, hiện nay công ty đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng chuyển nhà cho người nước ngoài và được họ đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín.

Nhằm thực hiện các hoạt động vận chuyển, Nguyên Lợi đã đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị, máy móc và những chiếc xe hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, những nhân viên viên tháo lắp lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Đến với dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài, bạn có thể yên tâm bởi nhân viên chuyển nhà và nhân viên lái xe của Nguyên Lợi đều có thể giao tiếp tiếng Anh, Vì thế mà bất đồng ngôn ngữ không còn là vấn đề khi người nước ngoài chuyển nhà.

công ty vận tải Nguyên Lợi

Hiện nay, Nguyên Lợi cung cấp 3 gói dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài với mức giá cả khác nhau:

– Chuyển nhà trọn gói:

Nếu sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần phải tham gia trực tiếp vào bất kỳ hoạt động chuyển nhà nào. Tất cả mọi thứ đều do Nguyên Lợi đảm nhận và chịu trách nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói, bao bọc và vận chuyển. Khách hàng chỉ cần bàn giao đồ đạc và nhận lại, kiểm tra đồ sau khi sử dụng dịch vụ. Gói này phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian cũng như không có nhiều bạn bè, gia đình giúp đỡ (những người nước ngoài).

– Cho thuê xe tải chuyển nhà.

Gói chuyển nhà này, khách nước ngoài sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí. Tuy nhiên, đổi lại, khách hàng phải trực tiếp bắt tay vào làm những việc như bao bọc, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển ra xe và chỉ thuê xe tải của Nguyên Lợi để vận chuyển. Đây là loại dịch vụ khá phức tạp với người nước ngoài bởi nó đòi hỏi thời gian và công sức của nhiều người.

– Chuyển nhà tiết kiệm

Đây là gói dịch vụ có sự kết hợp giữa công ty và khách hàng. Khách hàng sẽ thực hiện các công việc đơn giản là tháo lắp, đóng gói và bao bọc. Sau đó, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành khiêng vác ra xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài của công ty Nguyên Lợi, hãy liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1800.6596 hoặc truy cập vào website http://nguyenloimoving.vn.

3. Vietnam Moving

Công ty VietNam Moving là một trong rất ít các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đáp ứng được nhu cầu khắt khe cũng như tạo được uy tín với nhóm khách nước ngoài. Là một đơn vị nằm trong top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Moving đã chuyển nhà, chuyển văn phòng cho rất nhiều khách nước ngoài.

vietnamoving

Để tạo niềm tin và thương hiệu đối với đối tượng khách này, Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài có những ưu điểm sau:

 • Quy trình khảo sát chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

 • Đưa ra những phương án phù hợp

 • Cách vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp

 • Giá cả hợp lý và cam kết không có chi phí phát sinh

 • Cam kết an toàn trong quá trình vận chuyển

 • Đền bù nếu trong quá trình vận chuyển dẫn đến hỏng hóc.

Từ công việc khảo sát thực tế, nhân viên phụ trách của Vietnam Moving sẽ lên được các phương án vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn, như thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến vận chuyển kéo dài bao lâu, sử dụng loại xe tải nào, lộ trình diễn ra ra sao, cần tránh những đoạn đường nào hay bị tắc nghẽn, hay có triều cường… Khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch sẽ hoàn thành và không có bất cứ chi phí không rõ ràng nào, cũng như kế hoạch bảo đảm được thực hiện đúng như thỏa thuận.

Quý khách có thể liên hệ Vietnam Moving qua tổng đài 1900.6687 hoặc qua Website của công ty https://vietnammoving.com.

3. Bình Minh

Nằm trong top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài, ngoài các dịch vụ dành cho người Việt Nam, Bình Minh còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài với những ưu điểm sau:

 • Giá thành phù hợp

 • Dịch vụ chất lượng

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp bởi các nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách

 • Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách có nhu cầu

bình minh

Chỉ cần truy cập website: http://chuyennhabinhminh.com, mọi thông tin và thắc mắc có thể được giải đáp.

4. Babylon

Công ty TNHH Babylon là đơn vị cuối cùng trong top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho mọi đối tượng trong đó có khách nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình và các máy móc thiết bị hiện đại, những chiếc xe tải đa dạng về kích cỡ, bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của Babylon. Ngoài ra, với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, Babylon đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ những khách hàng nước ngoài về dịch vụ chuyển nhà.

babylon

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài tại công ty, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 01664647666 hoặc truy cập website http://chuyennhababylon.com/.

Vấn đề bất đồng ngôn ngữ luôn là rào cản giao tiếp lớn giữa khách hàng nước ngoài và các công ty ty dịch vụ. Tuy nhiên, hiện nay rào cản này không còn là vấn đề quan trọng khi những người nước ngoài chuyển nhà bởi nhiều công ty vận tải đã và đang có những dịch vụ tốt nhất chuyển nhà cho họ.

Với những chia sẻ về top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài ,hy vọng Bạn sẽ lựa chọn được công ty chuyển nhà cho người nước ngoài tốt nhất,….Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý?

Hãy cùng xem qua top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài để có thể chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất nhé!

Top 4 công ty chuyển nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

18006596