dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Trong những năm gần đây, các dịch vụ vệ sinh tại nhà đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì thế các gói dịch vụ và mức giá của chúng đều đã được mọi người quan tâm và chia sẻ. Với những ai chưa có kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này thì có thể tham khảo bảng giá 5 dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất tại TPHCM dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở là gì?

Khi bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh cho ngôi nhà của mình thì các dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Các dịch vụ này sẽ thay thế bạn làm các công việc dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn không có ở nhà.

Ngoài ra với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh dọn dẹp thì dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Các dịch vụ vệ sinh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công việc khác thay vì chỉ tập trung lau dọn nhà cửa.

Đặc biệt dịch vụ vệ sinh nhà ở được trang bị các thiết bị vệ sinh chuyên dụng nên công việc vệ sinh sẽ được thực hiện nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà ở gồm những gói dịch vụ nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người dân mà nhiều công ty vệ sinh đã cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau để cho mọi người lựa chọn. Dưới đây là một số dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất được nhiều người chọn lựa:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ (vệ sinh theo tuần, theo tháng…)

 • Dịch vụ vệ sinh linh động (tùy theo nhu cầu vệ sinh của khách hàng).

 • Dịch vụ vệ sinh nội thất tổng thể (quét bụi trên trần nhà, lau chùi sàn nhà, lau chùi các khe cửa, vệ sinh các phòng….)

 • Dịch vụ vệ sinh ngoại thất tổng thể (dọn cỏ trong vườn, dọn vệ sinh sân, lau kính bên ngoài….)

 • Dịch vụ vệ sinh các thiết bị khác (giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, sơn lại tường….)

Bảng giá 5 dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất tại TPHCM

1. Dọn nhà phố

Dịch vụ làm sạch nhà ở trọn gói của dọn nhà phố giúp bạn sở hữu một không gian sống trong lành và thoải mái. Các dịch vụ dọn nhà ở đáp ứng nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nội thất, chăm sóc nhà cửa, cây cảnh, sân vườn… Đặc biệt với dịch vụ dọn vệ sinh 3 trong 1 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc… mà chất lượng lại đảm bảo.

Liên hệ:

– Số điện thoại: 097 804 8000 – 0911 836 222

– Website: Donnhapho.com

2. Dịch vụ vệ sinh Nhà đẹp

Các dịch vụ mà vệ sinh Nhà đẹp bao gồm vệ sinh nhà ở định kỳ theo tuần, theo tháng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Quy trình dọn vệ sinh sẽ được giám sát và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Mức giá cho mỗi dịch vụ được tính toán hợp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Liên hệ:

– Địa chỉ: 201/13/3 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

– Website: dichvuvesinhtrongoi.com

bảng giá dọn vệ sinh nhà ở

3. Dịch vụ vệ sinh Nam Tín

Các dịch vụ vệ sinh nhà ở mà vệ sinh Nam Tín cung cấp bao gồm các dịch vụ vệ sinh trọn gói và một số dịch vụ vệ sinh riêng theo yêu cầu. Tất cả các hoạt động vệ sinh luôn được thực hiện theo phương pháp riêng, dụng cụ riêng và hóa chất riêng để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ:

– Chi nhánh chính: 250 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM

– Số điện thoại: 0898 493 517

– Email: vesinhnamtin@gmail.com

4. Dịch vụ vệ sinh Vina Tân

Khách hàng nếu có nhu cầu dọn vệ sinh nhà ở trọn gói hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh theo các gói thông thì đều được đáp ứng và thực hiện theo một lộ trình khoa học. Vệ sinh Vina Tân luôn sử dụng các máy chuyên dụng đánh sạch sàn nhà, cầu thang, sân,… để phục vụ khách hàng.

Liên hệ:

– Địa chỉ: 68/48 đường Thới An 20, Khu phố 5, phường Thới An, quận 12, TPHCM

– Số điện thoại: 08 371 71 668

– Website: donvesinh.net

5. Dịch vụ vệ sinh Vita

Các dịch vụ vệ sinh nhà ở khi khách hàng sử dụng như vệ sinh trần nhà, cầu thang, hành lang, bóng đèn, đá hoa cương,…đều được áp dụng các máy móc chuyên dụng để thực hiện. Mức giá của mỗi dịch vụ sẽ không cộng thêm chi phí cho máy móc và các dụng cụ chuyên biệt khác.

Liên hệ:

– Trụ sở chính: 47 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 5, quận 5, TPHCM

– Số điện thoại: 0944 99 44 99

– Website: vesinhnha.vn

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh nahf ở

Bảng giá chung cho các dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất tại TPHCM. Với mỗi dịch vụ vệ sinh tại các công ty sẽ có sự chênh lệch nhưng sự chênh lệch không đáng kể.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở

Khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại nhà, bạn nên lưu ý đến một vài điểm sau để đảm bảo trải nghiệm được các dịch vụ một cách tốt nhất:

 • Xác định các gói dịch vụ phù hợp với gia đình của mình.

 • Tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ mà bạn định sử dụng.

 • Trong quá trình vệ sinh, nếu có thêm các chi phí phát sinh nào thì bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh để giải quyết vấn đề.

 • Nên kiểm tra các thiết bị trước khi tiến hành vệ sinh để đảm bảo chất lượng của thiết bị.

 • Nên kiểm tra chất lượng của dịch vụ khi đã thực hiện xong, nếu chưa hài lòng hãy phản ánh với nhân viên để được giải quyết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà ở cùng với bảng giá của 5 dịch vụ vệ sinh tốt nhất được mọi người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bảng giá 5 dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất tại TPHCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596